Sự thật khó tin về cách sử dụng máy bơm mỡ hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản

Trong lúc máy bơm mỡ đang còn hoạt động thì không được thay ống nối ngay. Thường xuyên bảo dưỡng máy, sử dụng dầu bôi trơn để làm trơn các chi tiết máy, và thực hiện vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên: làm sạch súng bơm mỡ, hệ thống dẫn mỡ.
Máy bơm mỡ là thiết bị quan trọng chuyên sử dụng trong các doanh nghiệp, nhà máy, các gara sửa chữa và bảo dưỡng oto xe máy. Quá trình tìm kiếm được một sản phẩm máy bơm mỡ phù hợp đã quan trọng thì khâu sử dụng máy bơm mỡ sao cho hiệu quả lại càng quan trọng hơn.
Chính vì thế bài viết này Siêu thị Hải Minh muốn mách bạn một Sự thật khó tin về cách sử dụng máy bơm mỡ hiệu quả chỉ với 3 bước đơn giản, đừng bỏ qua nhé!
Công đoạn sử dụng máy bơm mỡ sao cho vừa mang lại hiệu quả cao lại vừa đảm bảo an toàn cho người dùng cùng như đảm bảo được tuổi thọ của thiết bị máy bơm mỡ đòi hỏi những kỹ năng vững vàng của người thợ.
sử dụng máy bơm mỡ hiệu quả

 

Khi sử dụng máy bơm mỡ thì cần chú ý điều gì

Sử dụng máy bơm mỡ đúng quy trình giúp cho máy đảm bảo được tuổi thọ của cũng như độ bền của thiết bị.
Quá trình bảo quản máy bơm mỡ cũng góp phần thực hiện nhiệm vụ đó. Vậy nên sau khi sử dụng máy bơm mỡ, cần bảo quản ở nơi thoáng mát, hạn chế những nơi ẩm ướt sẽ làm hỏng hóc các chi tiết máy.
Cần sử dụng máy đúng tải trọng cho phép nhằm hạn chế quá trình sinh nhiệt trong piston trụ.
Không được đè vật nặng lên trên ống dẫn mỡ cao áp.
Trong lúc máy bơm mỡ đang còn hoạt động thì không được thay ống nối ngay.
Thường xuyên bảo dưỡng máy, sử dụng dầu bôi trơn để làm trơn các chi tiết máy, và thực hiện vệ sinh bảo dưỡng máy thường xuyên: làm sạch súng bơm mỡ, hệ thống dẫn mỡ.
 

Sử dụng máy bơm mỡ khí nén đúng quy trình

Với 3 bước đơn giản dưới đây, chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng máy bơm mỡ cho hiệu quả cao.
Bước 1: Bật máy nén khí sau đó truyền khí nén ở mức từ 0.5 đến 0.7 Mpa
Bước 2: Sử dụng tua vít ép ở 2 bên nắp thùng chứa và mở nắp của máy bơm mỡ. Dùng tay mở nắp của máy bơm mỡ khí nén ra, cho các vật dụng nén mỡ vào trong thùng chứa mỡ theo chiều thẳng đứng. Rồi nén chặt tấm cao su lên trên bề mặt mỡ và chèn ống hút mỡ xuống đáy thùng chứa.
Căn chỉnh và vặn chặt vít để nắp thùng chứa được giữ cố định, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.
Bước 3: Chèn ống nối di động vào ống nối hút khí, nhằm nối thông khí nén sau đó mở van điều chỉnh áp suất. Để thực hiện quá trình bơm mỡ chỉ cần bóp cò để tạo ra chuyển động tịnh tiến trong bơm khí.
sử dụng máy bơm mỡ hiệu quả


Trên đây là một số chia sẻ về sản phẩm máy bơm mỡ. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chiếc máy bơm mỡ mini hay muốn biết trong quá trình sử dụng và bảo dưỡng máy bơm mỡ khí nén cần lưu ý những gì thì hãy nhanh chóng liên hệ Siêu thị Hải Minh theo hotline tại Hà Nội 0918.486.458 hoặc tại TP HCM 0902.787.139, nếu bạn đang ở Hà Nội và muốn qua trực tiếp cửa hàng để test trực tiếp sản phẩm, và tham khảo nhiều sản phẩm máy bơm mỡ khác, hãy đến ngay địa chỉ cửa hàng của chúng tôi: số 1, ngõ 495 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Nam, Thanh Xuân, Hà Nội để gặp trực tiếp nhân viên tư vấn và được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Thông tin khác

Mách bạn: Thương hiệu máy bơm mỡ được quan tâm nhất hiện nay
Các thương hiệu máy bơm mỡ bán chạy
Bơm mỡ xe tải, ô tô nhanh và hiệu quả với 6 bước này
[Review] máy bơm mỡ Nhật Bản Yamada  có tốt không?
Ứng dụng và cách phân loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp
Tổng hợp: thương hiệu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nay