[Review] máy bơm mỡ Nhật Bản Yamada  có tốt không?

Máy bơm mỡ Yamada có hiệu suất làm việc cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ nhờ công nghệ lắp ráp vô cùng tỉ mỉ và tiên tiến, cho khả năng bơm mỡ cực kỳ nhanh chóng, đều đặn và liên tục hơn.
Hiện nay máy bơm mỡ được sử dụng rất rộng rãi trong các loại ngành nghề và lĩnh vực khác nhau. Với công dụng bôi trơn cho các bộ phận như bu long, đai ốc, ốc vịt, ống lót …
Bài viết này chúng tôi sẽ review dòng máy bơm mỡ Yamada của Nhật Bản để người dùng nắm được xem dòng máy này có tốt hay không nhé.

máy bơm mỡ Yamada
 

Giới thiệu về máy bơm mỡ Yamada

Đây là sản phẩm được nhiều người dùng tin tưởng lựa chọn bởi nhiều tính năng nổi bật. Máy được sản xuất trên công nghệ tiên tiến và hiện đại của Nhật Bản, thương hiệu Yamada với hơn 60 năm xây dựng và phát triển có khả năng đáp ứng tất cả những tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn quốc tế. Hơn nữa những sản phẩm máy bơm mỡ của Yamada cũng đang được cải tiến từng ngày mang lại cho người dùng những mặt hàng tốt về chất lượng, bền bỉ theo thời gian.

may bom moa yamada

 

Ưu điểm của máy bơm mỡ Yamada

** Các sản phẩm máy bơm mỡ Yamada rất đa dạng về mẫu mã, với chức năng và cấu tạo khác nhau. Dòng máy này cũng gồm các sản phẩm máy bơm mỡ chạy điện, máy bơm mỡ nén khí, máy bơm mỡ bằng tay… với nhiều mức công suất và thiết kế thùng chứa dung tích khác nhau, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu và quy mô sử dụng.

** Máy bơm mỡ này có hiệu suất làm việc cực kỳ mạnh mẽ và bền bỉ nhờ công nghệ lắp ráp vô cùng tỉ mỉ và tiên tiến, cho khả năng bơm mỡ cực kỳ nhanh chóng, đều đặn và liên tục hơn.

** Đặc biệt máy được thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng tiện ích, với kiểu dáng thu hút gây ấn tượng cho người dùng. Hệ thống bánh xe di chuyển dễ dàng, quá trình di chuyển làm việc linh động hơn. Kiểu dáng hiện đại giúp hạn chế tối đa tình trạng mỡ bị tắc nghẽn hay bị rơi ra ngoài gây ra mất vệ sinh.

** Bộ phụ kiện đi kèm máy vô cùng đa dạng.

** Nhờ công nghệ sản xuất tiên tiến và hiện đại, mang lại cho máy sự hiện đại và bền bỉ, tuổi thọ của máy lâu dài. Người dùng chỉ cần đầu tư 1 khoản tiền nhỏ có thể thu về lợi ích lâu dài. Bởi vậy, xét về tính tiết kiệm thì máy bơm mỡ của Nhật Bản sẽ cao hơn những dòng máy khác.

may bom mo yamada
 

Một số model máy bơm mỡ Yamada đang được ưa chuộng

Dưới đây là một số model máy bơm mỡ được ưa chuộng của hãng Yamada

Máy bơm mỡ dùng khí nén Yamada SKR - 66
Model này được nhiều người dùng yêu thích sử dụng bởi hiệu suất máy mang lại khá cao, mang lại sự ổn định với áp lực bơm lớn, đồng thời dung tích bình chứa mỡ cũng lớn, đảm bảo cho máy có thể làm việc liên tục trong một thời gian dài. Máy làm việc bằng khí nén, giúp tiết kiệm thời gian tối đa.

Máy bơm mỡ điện Yamada KPL - 24
Dòng máy bơm mỡ này là sản phẩm tiêu biểu cho các sản phẩm máy bơm mỡ chạy điện của Yamada. Có thể cung cấp mỡ liên tục cho các loại máy móc trong một thời gian dài mà không bị gián đoạn bởi lý do nào.

Súng bơm mỡ Yamada AMG - 400N
Với trọng lượng máy nhẹ chỉ chưa đến 2kg, sử dụng máy thì cũng cực kỳ đơn giản hơn nhiều so với các dòng máy trên thị trường.
Đây là một trong những dòng máy bơm mỡ bằng tay nổi bật với thao tác sử dụng dễ dàng, đơn giản, chỉ với thao tác bóp cò súng nhẹ nhàng, mỡ sẽ được bơm lên nhanh chóng.
Dòng máy này thích hợp cho các quy mô chế tạo sản xuất vừa và nhỏ.
 
máy bơm mỡ

Qua bài viết trên đây, hy vọng người dùng có cái nhìn chi tiết hơn về các sản phẩm máy bơm mỡ Yamada.

Lưu ý: Siêu thị Hải Minh hiện chưa cung cấp sản phẩm máy bơm mỡ Yamada.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng may bom mo của các thương hiệu khác như: Palada, Masada, Kocu … hãy liên hệ Hải Minh để được phục vụ nhanh chóng kịp thời nhé.

Thông tin khác

Mách bạn: Thương hiệu máy bơm mỡ được quan tâm nhất hiện nay
Các thương hiệu máy bơm mỡ bán chạy
Bơm mỡ xe tải, ô tô nhanh và hiệu quả với 6 bước này
Ứng dụng và cách phân loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp
Tổng hợp: thương hiệu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nay
Mẹo tiết kiệm mỡ tối đa khi sử dụng máy bơm mỡ