Mẹo tiết kiệm mỡ tối đa khi sử dụng máy bơm mỡ

Việc tập trung những thiết bị cần tra mỡ lại để quá trình bơm mỡ được thực hiện liên tục và tuần hoàn vừa làm giảm thiểu tối đa thời gian bơm, giảm điện năng vì quá trình bơm sẽ được liên tục, không bật tắt nhiều lần, giảm thiểu lượng mỡ vì quá trình bơm bật/tắt liên tục mỡ có thể sẽ bị rơi rớt ra ngoài dẫn đến lãng phí.
Có nhiều loại máy bơm mỡ khác nhau được nhiều đơn vị lựa chọn phù hợp với mục đích sử dụng khác nhau như: máy bơm mỡ chạy điện dùng cho những nhu cầu bơm mỡ nhiều và liên tục, máy bơm mỡ nén khí thì dùng cho những trường hợp linh động hơn, di chuyển dễ dàng hơn, còn máy bơm mỡ bằng tay và đạp chân thì lại sử dụng cho những nhu cầu bơm mỡ ít, không đều đặn.
Doanh nghiệp của bạn hiện đang quan tâm và có nhu cầu sử dụng máy bơm mỡ?? Bạn đã biết cách sử dụng máy sao cho vừa hiệu quả vừa tiết kiệm? Bài viết này Siêu thị Hải Minh sẽ mách bạn mẹo tiết kiệm mỡ tối đa khi sử dụng máy bơm mỡ. Đừng bỏ qua nhé.

 
Sử dụng máy bơm mỡ tiết kiệm hiệu quả

 

Lợi ích khi sử dụng máy bơm mỡ

Máy bơm mỡ được nhiều doanh nghiệp ưa chuộng lựa chọn bởi nhiều tính năng nổi bật và công dụng của nó.
Tuy nhiên quá trình sử dụng, người dùng vẫn không khỏi băn khoăn làm thế nào để vừa dùng máy cho hiệu quả cao mà lại vừa tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm điện năng.
Để giúp người dùng có thể tìm kiếm được giải pháp tối ưu, mang lại sự hoàn hảo cho thiết bị thì dưới đây chính là một số gợi ý của chúng tôi.

 

Sử dụng máy bơm mỡ có dung tích phù hợp

Máy bơm mỡ hiện nay có đủ các loại khác nhau cũng như khá đa dạng về dung tích, kích thước. Tùy vào mục đích sử dụng các doanh nghiệp sẽ lựa chọn loại bình có dung tích phù hợp nhất. Sử dụng bình vừa phải hợp lý chính là một cách tiết kiệm điện năng, tiết kiệm lượng mỡ, bởi lượng mỡ đủ dùng thì trong 1 lần bơm mỡ sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn. Nếu sử dụng những model có dung tích thùng chứa lớn, vừa tốn điện năng lại vừa chủ quan trong quá trình sử dụng dẫn đến dư thừa, lãng phí lượng nhiên liệu.
Bởi vậy, ưu tiên các model có thông số phù hợp để tiết kiệm chi phí đầu tư đồng thời mang lại hiệu quả sử dụng cao hơn.

 

Quá trình sử dụng cần tuân thủ quy tắc và hướng dẫn sử dụng

Việc tuân thủ quy trình sử dụng do nhà sản xuất đưa ra chính là giải pháp để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, đồng thời cũng là cách để tiết kiệm nguồn nhiên liệu.
Tận dụng những lượng mỡ dư thừa trong súng bơm, các đường ống.

Thường xuyên lau chùi vệ sinh máy

Quá trình vệ sinh lau chùi máy sau khi sử dụng vừa giúp cho thiết bị của bạn luôn như mới hạn chế bụi bẩn bám vào gây nên tắc nghẽn ảnh hưởng đến quá trình làm việc, làm cho các hệ thống động cơ máy làm việc trơn tru hơn. Thường xuyên lau chùi kiểm tra giúp bạn làm sạch được lượng mỡ dư thừa trong các đường ống và súng bơm gây tắc nghẽn. Hơn nữa quá trình về sinh còn góp phần nâng cao hiệu suất hoạt động của may bom mo, tiết kiệm điện năng tối đa cho nhà đầu tư, đảm bảo độ bền bỉ tối đa cho máy.


 

Tập trung các thiết bị cần tra mỡ

Việc tập trung những thiết bị cần tra mỡ lại để quá trình bơm mỡ được thực hiện liên tục và tuần hoàn vừa làm giảm thiểu tối đa thời gian bơm, giảm điện năng vì quá trình bơm sẽ được liên tục, không bật tắt nhiều lần, giảm thiểu lượng mỡ vì quá trình bơm bật/tắt liên tục mỡ có thể sẽ bị rơi rớt ra ngoài dẫn đến lãng phí.
 
Vậy là chúng tôi đã chia sẻ cho bạn những cách tiết kiệm điện năng cũng như tiết kiệm lượng mỡ tối đa để quá trình sử dụng đạt hiệu quả cao nhất mà lại tiết kiệm nhất.
Hy vọng những thông tin trên đây sẽ hữu ích để phục vụ quá trình sử dụng máy bơm mỡ của doanh nghiệp.

 

Thông tin khác

Mách bạn: Thương hiệu máy bơm mỡ được quan tâm nhất hiện nay
Các thương hiệu máy bơm mỡ bán chạy
Bơm mỡ xe tải, ô tô nhanh và hiệu quả với 6 bước này
[Review] máy bơm mỡ Nhật Bản Yamada  có tốt không?
Ứng dụng và cách phân loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp
Tổng hợp: thương hiệu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nay