So sánh máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J

Người dùng nào cũng mong muốn việc bơm mỡ sẽ trở nên nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian quý báu cho người dùng nên việc sử dụng máy bơm mỡ hỗ trợ cho công việc là điều hoàn toàn hợp lý.  
Nhu cầu bơm mỡ bò nhanh chóng đến các linh kiện, thiết bị tại các khu lắp ráp, các xưởng sản xuất ngày càng lớn. Bất cứ ai cũng mong muốn việc bơm mỡ sẽ trở nên nhanh chóng, giúp tiết kiệm được thời gian quý báu cho người dùng nên việc sử dụng máy bơm mỡ hỗ trợ cho công việc là điều hoàn toàn hợp lý.  
Bên cạnh các dòng máy bơm mỡ hiện đại đang có trên thị trường như là máy bơm mỡ bằng khí nén, máy bơm bằng điện thì dòng máy bơm mỡ bò tay - chân vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khách hàng. Máy bơm mỡ bò bằng tay - chân sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí đầu tư, sử dụng lại cực kỳ đơn giản. Sau đây, chúng tôi sẽ So sánh máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J giúp bạn hiểu rõ hơn về sự khác nhau giữa 2 dòng máy bơm mỡ bằng tay và bơm mỡ bằng chân. 
So sánh máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J

Ưu điểm của máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J

Máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J là 2 dòng máy bơm mỡ bò vận hành bằng việc sử dụng lực của tay và chân tác động vào máy giúp đẩy lượng bơm đến các linh kiện, thiết bị cần bôi trơn. Đều thuộc dòng máy bơm mỡ dạng tay - chân, máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J có chi phí đầu tư rất ít, ít hơn rất nhiều lần so với máy bơm mỡ bằng điện hoặc vận hành bằng khí nén. Dòng sản phẩm thích hợp với những doanh nghiệp có điều kiện tài chính ở mức thấp hoặc không gian làm việc không đáp ứng các nhu cầu về điện hoặc khí nén. 
Đặc điểm chung của máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J là có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Người sử dụng chỉ cần được hướng dẫn qua hoặc làm theo hướng dẫn sử dụng đi kèm với máy là có thể tự sử dụng thiết bị linh hoạt và thuần thục. Do không cần dùng tới năng lượng điện và khí nén, người dùng có thể sử dụng máy bơm mỡ bò ở mọi lúc mọi nơi, rất tiện dụng và linh hoạt, không cần phụ thuộc vào nguồn điện hoặc khí nén. 
ưu điểm máy bơm mỡ bằng tay
Cả 2 dòng máy GZ - 6S và GZ- 6J đều được thiết kế với dung tích thùng chứa khoảng 12 lít. Đây là mức dung tích vừa phải và hoàn toàn có thể đáp ứng được nhu cầu làm việc của những doanh nghiệp nhỏ và vừa. 
Ưu điểm vượt trội của dòng máy bơm mỡ bằng tay - chân đó là đảm bảo độ an toàn rất lớn cho người sử dụng. Dù trong quá trình sử dụng thiết bị, người dùng sẽ tốn sức ở 2 bộ phận chính là tay - chân nhưng bù lại sẽ cực kỳ an toàn. Bạn sẽ không cần lo lắng đến trường hợp điện bị hở, gây chập điện hay tình trạng rò rỉ khí nén. 

Điểm khác biệt của máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J

GZ - 6S là dòng máy bơm mỡ bò bằng tay, máy sẽ sử dụng lực bóp của tay tác động vào ống bơm và từ đó đẩy lượng mỡ đến với các linh kiện cần bơm. Máy bơm mỡ GZ - 6J là dòng máy bơm mỡ đạp chân nhưng có thiết kế khá tiện lợi. Khi sử dụng, người dùng sẽ dùng lực và tác động vào vị trí bàn đạp từ đó mà lượng mỡ sẽ theo súng mỡ và được đẩy ra bên ngoài, tiếp cận đến các linh kiện cần bơm. 
máy bơm mỡ bằng chân thiết kế hiện đại
Máy bơm mỡ GZ - 6S có áp suất: 20-25MPa và máy bơm mỡ GZ- 6J sử dụng áp suất trong khoảng 200-250 Bar. Nhìn chung, hiệu quả làm việc của 2 dòng máy này sẽ tùy thuộc vào lực tác động của người sử dụng để đẩy được lượng mỡ ra. 
Máy bơm mỡ GZ - 6S và GZ- 6J có thiết kế đơn giản nên khi sử dụng khá là thuận tiện và dễ dàng. Tuy nhiên, dòng máy bơm mỡ đạp chân GZ - 6J khi sử dụng sẽ ít gây ra cảm giác mỏi so với dòng máy bơm mỡ bằng tay GZ - 6S. 
Dòng máy bơm mỡ được ứng dụng đa dạng trong ngành sản xuất, sửa chữa các thiết bị. Khách hàng quan tâm có thể lựa mua đa dạng dòng máy bơm mỡ với các dòng: bơm mỡ tay - chân, bơm mỡ bằng khí nén hoặc bơm mỡ bằng điện. Hiện tại, tất cả các dòng máy bơm mỡ chính hãng đang được bán tại Siêu thị Hải Minh với mức giá hợp lý cùng với chế độ bảo hành đảm bảo. 
mua máy bơm mỡ chính hãng tại Hải Minh
Hiện tại, siêu thị Hải Minh đang mở bán nhiều dòng máy phục vụ ngành công nghiệp, sản xuất ngoài dòng máy bơm mỡ như: máy cắt sắt, máy duỗi sắt, máy cắt ống,...hứa hẹn sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng trong công việc. 

Thông tin khác

Mách bạn: Thương hiệu máy bơm mỡ được quan tâm nhất hiện nay
Các thương hiệu máy bơm mỡ bán chạy
Bơm mỡ xe tải, ô tô nhanh và hiệu quả với 6 bước này
[Review] máy bơm mỡ Nhật Bản Yamada  có tốt không?
Ứng dụng và cách phân loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp
Tổng hợp: thương hiệu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nay