Bật mí: Những điều chưa biết về máy bơm mỡ khí nén

Sử dụng máy bơm mỡ khí nén còn giúp hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn mỡ, tình trạng mỡ bị chảy ra bên ngoài, do đó tiết kiệm lượng mỡ đáng kể.
Chắc hẳn máy bơm mỡ khí nén đã quá quen thuộc với những người làm trong các ngành như: bảo dưỡng xe cộ, chế tạo các loại máy móc, ngành khai khoáng … Sản phẩm với tính năng nổi bật, sử dụng khí nén tạo ra lực chuyển động, mỡ bò sẽ được đưa tới súng bơm từ đó giúp hút mỡ từ thùng chứa tới súng bơm, thực hiện quá trình bôi trơn các chi tiết máy quán trọng, đảm bảo cho máy móc luôn được hoạt động trơn tru và hiệu quả. Tuy sản phẩm này quen thuộc là thế, tuy nhiên chắc chắn có những điều liên quan đến sản phẩm mà người sử dụng chưa nắm bắt được. Chính vì thế, bài viết này, chúng tôi muốn Bật mí: Những điều chưa biết về máy bơm mỡ khí nén, bạn đọc hãy cùng tham khảo nhé.

Bật mí: Những điều chưa biết về máy bơm mỡ khí nén

 

Máy bơm mỡ khí nén có cấu tạo như thế nào


Ngoài những bộ phận có chung ở hầu hết các sản phẩm máy bơm mỡ như: thùng chứa mỡ, súng bơm mỡ, dây dẫn, hệ thống bánh xe, thì máy bơm mỡ khí nén còn có đồng hồ đo áp lực, cụm cấp hơi. Trong đó cụm cấp hơi thực hiện nhiệm vụ là đưa khí nén vào bên trong thùng chứa mỡ, tạo thành áp suất để đẩy mỡ ra ngoài. Đồng hồ đo áp lực sẽ giúp cho người dùng kiểm soát được mức áp suất từ đó có những điều chỉnh sao cho phù hợp.
Máy bơm mỡ khí nén hoạt động với nguyên lý vô cùng đơn giản: Khí nén với lực áp suất cao, tạo thành một lực lớn, làm piston chuyển động tịnh tiến, đẩy khí vào cụm puli. Thông qua thao tác bóp cò súng, một lưỡng mỡ nhất định sẽ được truyền đến các chi tiết cần bôi trơn.
máy bơm mỡ khí nén


 

Công dụng của máy bơm mỡ khí nén

Sử dụng máy bơm mỡ khí nén vừa nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đáng kể, lại tiết kiệm sức lao động hơn nhiều, an toàn với con người hơn so với những phương pháp thủ công như sử dụng máy bơm mỡ đạp chân.

** Với lượng mỡ ra nhanh hơn, đều hơn và liên tục hơn tiết kiệm thời gian tra mỡ đáng kể. Tiết kiệm sức người đáng kể.

** Sử dụng máy bơm mỡ khí nén còn giúp hạn chế tối đa tình trạng tắc nghẽn mỡ, tình trạng mỡ bị chảy ra bên ngoài, do đó tiết kiệm lượng mỡ đáng kể.

** Tốc độ bơm mỡ nhanh mà vẫn đảm bảo quá trình vận hành ổn định, liên tục.

** Khác với máy bơm mỡ chạy điện chỉ sử dụng được ở những nơi có nguồn điện, thì máy bơm mỡ khí nén có thể hoạt động linh hoạt mà không phụ thuộc vào nguồn điện.
những ứng dụng của máy bơm mỡ 

Các ứng dụng nổi bật của máy bơm mỡ khí nén


Máy bơm mỡ khí nén có dung tích bình chứa mỡ lớn, có những loại máy bơm mỡ công nghiệp, với dung tích lớn đến 40 lít, chính là giải pháp lý tưởng cho các xưởng sản xuất quy mô lớn và có tần suất sử dụng cao.
Máy có thiết kế chắc chắn, được làm từ các vật liệu vô cùng bền bỉ, có khả năng chịu nhiệt tốt, có khả năng chống va đập do đó, máy có thể được sử dụng được ở những môi trường khắc nghiệt khác nhau.
Ngoài những thông tin chúng tôi vừa bật mí ở trên. Trong quá trình sử dụng máy bơm mỡ, người dùng chắc chắn sẽ còn khám phá ra nhiều điều hấp dẫn liên quan đến sản phẩm này.
Hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh ngay hôm nay để được hỗ trợ tất tần tật các thông tin liên quan đến sản phẩm này và được cập nhật những chương trình ưu đãi hấp dẫn về máy bơm mỡ.

 

Thông tin khác

Bơm mỡ xe tải, ô tô nhanh và hiệu quả với 6 bước này
[Review] máy bơm mỡ Nhật Bản Yamada  có tốt không?
Ứng dụng và cách phân loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp
Tổng hợp: thương hiệu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nay
Mẹo tiết kiệm mỡ tối đa khi sử dụng máy bơm mỡ
5 lợi ích thiết thực mà máy bơm mỡ