Tất cả chuyên mục

Đóng

Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào?

Máy in mã vạch là sản phẩm rất quan trọng được dùng nhiều trong các siêu thị, có rất nhiều máy in mã vạch chất lượng vậy bạn đã biết máy in mã vạch nào chất lượng chưa?


Việc lựa chọn sản phẩm phù hợp với người dùng rất quan trọng. Vì vậy câu hỏi trên được đặt ra rất thường xuyên, để giúp cho quý bạn đọc cùng những ai có nhu cầu mua máy in mã vạch chất lượng, hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
1. Có rất nhiều máy in mã vạch trên thị trường vì vậy khi lựa chọn mua chúng cần phải dựa vào một số yếu tố sau đây:
1.1 Nhu cầu cụ thể của bạn:

Việc này rất quan trọng trong quá trình lựa chọn mua máy in mã vạch. Bạn cần biết rằng máy in mã vạch  sẽ được sử dụng để quản lý hàng tồn kho, bán lẻ, theo dõi các sản phẩm,...Tùy vào các mục tiêu khác nhau mà bạn sẽ chọn máy phù hợp với bản thân mình.
1.2 Loại mã vạch bạn sử dụng:
Xác định rõ loại mã vạch bạn sẽ sử dụng, ví dụ như: EAN-13, UPC-A, Code 128, v.v. Máy in mã vạch cần hỗ trợ loại mã vạch mà bạn sử dụng trong doanh nghiệp của bạn.
1.3 Chọn vào số lượng và tần suất in: 
Đánh giá cụ thể về số lượng mã vạch bạn cần in. Nếu bạn cần in với số lượng lớn và in với tần suất nhiều thì bạn phải chọn máy cho công suất lớn.
1.4 Chất lượng in:
Đây là điều quan trọng điều này rất quan trọng trong các ngành bán lẻ và các ngành dược phẩm, nơi in mã vạch phải rõ ràng không được mờ. 
1.5 Tích hợp và kết nối:
Các công nghệ hiện giờ đều hiện đại vì vậy việc tích hợp nhiều máy in mã vạch vào các hệ thống hiện có của bạn. Máy in cần hỗ trợ các kết nối phù hợp.
1.6 Chi phí:
Đây là điều quan trong được nhiều người quan tâm vì nó là yếu tố quan trọng để người mua lựa chọn. Nhưng khi bạn mua máy đừng tập trung quá vào máy mà hãy quan tâm đến chất lượng cũng như mực in.
1.7 Xem xét kích thước và không gian:
Để chọn mua máy phù hợp thì không gian là một điều rất quan trọng, vì vậy hãy quan sát kỹ trang trí, kích thước không gian trước khi mua máy. 
1.8 Xem đánh giá từ người dùng cũ:
Đây là điều giúp cho bạn kiểm chứng được phần nào, chất lượng của sản phẩm mà mình chưa sử dụng bao giờ.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2. Một số hãng máy in mã vạch chất lượng:
2.1 Máy in mã vạch Godex: 
Đây là dòng sản phẩm hàng đầu trong lĩnh vực  máy in mã vạch và thiết bị tự động. Chúng đa dạng về mẫu mã, phong cách và thiết kế máy.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2.2 Máy in Mã Vạch TSC:
Máy in mã vạch TSC là dòng sản phẩm máy in mã được sản xuất bởi TSC Auto ID. Hãng này cũng chuyên sản xuất các thiết bị tự động hoá và máy in mã vạch.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2.3 Máy in mã vạch DATAMAX:
Máy in mã vạch DATAMAX là một hãng máy in mã vạch khác hoàn toàn và nổi tiếng với lĩnh vực in mã vạch. Hãng được biết đến với khả năng in mã vạch tốt.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2.4 Máy in mã vạch HPRT:
Máy in mã vạch HPRT(HaiTai Printing Solutions) máy được đánh giá là cung cấp sản phẩm với giá phải chăng hơn so với hãng khác, các sản phẩm có khả năng tích hợp tốt.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2.5 Máy in mã vạch Antech:
Các tính năng khác biệt của Máy in mã vạch Antech phụ thuộc vào từng dòng sản phẩm cụ thể về cơ bản hãng này cũng có các tính năng hiện đại như những hãng trên.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2.6 Máy in mã vạch ZEBRA:
Hãng máy này cũng rất nổi tiếng được nhiều người biết đến các sản phẩm máy in mã vạch này đều chất lượng, được tin dùng.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
2.7 Máy in mã vạch INTERMEC:
 Có chất lượng in ấn tốt, đa dạng sản phẩm, máy có nhiều khả năng tích hợp.
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào
Còn rất nhiều hãng máy chất lượng cho hiệu quả cao, tuỳ thuộc vào các nhu cầu khác nhau mà cho hiệu quả khác nhau. Vì vậy hãy lựa chọn máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhé!


 

Thông tin khác

Cách phân biệt máy in nhãn giấy và máy in nhãn vải.
Ưu và nhược điểm của máy in mã vạch Argox CX-3140, CP-2140, CP-3140
So sánh 03 model máy in mã vạch Của hãng ZEBRA