So sánh máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng

Hiện nay, chúng được phân loại thành máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng. Vậy hai loai máy này có đặc điểm như thế nào? Chúng ta cùng đi so sánh về hai loại sản phẩm sau đây.
Máy hút chân không là thiết bị được sử dụng phổ biến hiện nay nhằm mục đích có thể bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Hiện nay, chúng được phân loại thành máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng. Vậy hai loai máy này có đặc điểm như thế nào? Chúng ta cùng đi so sánh về hai loại sản phẩm sau đây.
 
máy hút chân không 1 buồng hay 2 buồng tốt hơn

Sự giống nhau

Máy hút chân không loại 1 buồng và 2 buồng có khá nhiều điểm giống nhau cụ thể như:
 • Đều là  những sản phẩm sử dụng trong lĩnh vực công nghiệp có thể hút chân không số lượng thực phẩm lớn.
 • Máy có tính năng hàn và hút kết hợp nên sử dụng rất thuận tiên.
 • Cả hai dòng máy đều được vận hành theo cơ chế tự độ với những nút điều khiển rất dễ dùng.
 • Khi sử dụng sản phẩm giúp ngăn chặn quá trình oxy hóa, thời gian bảo quản thực phẩm sẽ được lâu hơn.
 • Sử dụng hút thực phẩm bằng những loại thiết bị này sẽ giúp giữ nguyên được hương vị, màu sắc cũng như nhiều chất dinh dưỡng của thực phẩm. Chúng thể thể giữ được gấp 5 lần thực phẩm so với bảo quản thông thường.
 • Thời gian thực hiện hút và hàn đối với mỗi máy đều rất nhanh.
 • Đặc biệt, máy có thiết kế bánh xe đế dễ dàng trong việc di chuyển.
video về máy 1 buồng
 

Xem thêm: Máy hút chân không gia đình loại nào tốt nhất?

Sự khác nhau

Ngoài những điểm giống nhau thì hai sản phẩm này cũng có nhiều điểm khác nhau. Nếu như máy hút chân không 2 buồng riêng biệt thì có thể ép chân không công nghiệp với công suất gấp đôi so với dòng thiết bị đóng gói hút chân không thông thường. Chính vì vậy, thời gian hàn và hút của chúng rất nhanh chóng. Cụ thể mỗi buồng máy có thể hút từ 3 -4 lần và mỗi lần hút được 4 túi 500g và 2 túi 1kg tùy theo nhu cầu của người sử dụng.

Còn với máy hút chân không 1 buồng khác với máy hai buồng chúng có năng suất làm việc thấp hơn. Tuy nhiên, chúng làm việc cũng rất nhanh chóng và có thể hút liên tục.

 
máy hút chân không 2 buồng cho công nghiệp

Nên mua máy hút chân không 1 buồng hay 2 buồng?

Mỗi loại máy đều có những ưu nhược điểm như đã nêu ở trên chính vì vậy bạn có thể lựa chọn mua bất cứ một sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu sử dụng và điều kiện kinh tế riêng. Bởi, hai loại máy hút chân không này có sự chênh lệch về mức giá tương đối lớn. Chính vì vậy, quý khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua hàng.

Điều quan trọng tiếp đó chính là trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm nhưng không phải đơn vị nào cũng đáng tin cậy. Tốt nhất bạn nên lựa chọn mua hàng ở những đơn vị uy tín và chuyên nghiệp. Để tìm được những đơn vị đó mọi người có thể bỏ túi một vài những tiêu chí như sau:
 • Nên mua của những đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này như siêu thị Hải Minh.
 • Các sản phẩm của đơn vị phân phối phải có đầy đủ tem nhãn và giấy tờ chứng minh nguồn gốc.
 • Lựa chọn m ua ở những đơn vị luôn cam kết chất lượng sản phẩm và có những chính sách bán h àng phù hợp.
 • Đơn vị uy tín luôn đưa ra mức giá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.
 • Có chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm nhất.

Tóm lại, máy hút chân không 1 buồng và 2 buồng đều có những ưu nhược điểm riêng. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn mua bất cứ một thiết bị nào phù hợp với nhu cầu. Nếu bạn đang băn khoăn không biết mua sản phẩm ở đâu thì Siêu Thị Hải Minh chính là một sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Ngoài thiết bị đóng gói hút chân không, chúng tôi đang có chương trình giảm giá nhiều dòng thiết bị khác như: máy đọc mã vạch, máy cưa xương công nghiệp, máy hàn túi, máy may bao, máy cắt vải, máy đo độ mặn ngọt, máy đo độ ẩm,... mà quý khách có thể tham khảo thêm để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá hời nhất. 

Thông tin khác

Ứng Dụng Của Máy Ép Plastic Trong Đời Sống Hiện Nay
 Máy cắt sắt công nghiệp Kowloon GQ50 và GQ60 có điểm gì khác nhau?
Đánh giá máy hút ẩm công nghiệp Kosmen của Đức
Máy bơm mỡ gặp lỗi phải khắc phục như nào?
Giữa máy cắt plasma Edon và Hero nên chọn hãng nào
Bảng Giá Máy Cắt Plasma Để Bàn Bạn Nên Tham Khảo