Thanh lý máy rửa xe cao áp cuối năm

IPC PW-C40 là dòng máy rửa xe cao áp cao cấp được nhập khẩu chính hãng từ Italia, hiệu quả vệ sinh và độ bền vượt trội. Tuy nhiên giá bán khá cao, không phải gara hay tiệm kinh doanh rửa xe nào cũng sẵn sàng đầu tư. 
Trong dịp xả kho cuối năm, Hải Minh thanh lý mẫu máy cao cấp trên với mức giá hấp dẫn để khách hàng tiếp cận được sản phẩm chính hãng, nguyên mới phục vụ nhu cầu rửa xe tải, xe hơi số lượng lớn.
Thanh lý máy rửa xe cao áp

Đánh giá tổng quan máy xịt áp lực cao IPC PW-C40

IPC PW-C40 chạy với công suất 3.3kW, tua vòng quay 2800 vòng/phút và phun áp lực lên đến 130 bar. Máy được sử dụng phổ biến cho mục đích xịt rửa công nghiệp, làm sạch xe máy trong các trung tâm bảo dưỡng chuyên nghiệp, rửa ô tô cho gara lớn. Ngoài ra máy còn ứng dụng để vệ sinh nhà xưởng, xí nghiệp, công trình xây dựng, các công trình có diện tích, quy mô lớn.

Thiết kế máy chắc chắn từ nhựa cao cấp, chịu lực, chịu nhiệt và cách nước an toàn. Máy được  trang bị bánh xe lớn kết hợp tay cầm để thuận tiện di chuyển xa. Ưu điểm nổi trội của IPC PW-C40 còn nằm ở công nghệ tiên tiến 8 chế độ và điều khiển thông qua hệ thống Total Stop I. Dây dẫn áp dài, bình chứa dung dịch đến 7.5 lít đáp ứng mọi nhu cầu xịt rửa chuyên nghiệp nhất.

Máy xịt rửa xe thanh lý có tốt không?

Siêu thị Hải Minh hiện cung cấp các máy IPC PW-C40 chính hãng Italia nguyên mới 100%. Bảo hành 12 tháng tận nhà trong bán kính 15km và giao hàng miễn phí trong nhiều khu vực. Máy được bán ra vẫn kèm theo đầy đủ phụ kiện, chức năng nguyên vẹn.

Đối với khách hàng là đối tượng kinh doanh, mùa thanh lý cuối năm là dịp không nên bỏ lỡ. Sở hữu chiếc máy chính hãng, xịt rửa siêu áp lực, chuẩn công nghệ Ý tiên tiến với mức giá hấp dẫn không phải lúc nào cũng có. Những phản hồi của khách hàng dành cho IPC PW-C40 hàng thanh lý đều đạt 8 hoặc 9 điểm trên thang 10. Khảo sát khoảng 100 khách hàng của Hải Minh thì có trên 99% hài lòng về chất lượng và mức giá của sản phẩm.

 
Thanh lý máy rửa xe cao áp
Thông thường để đầu tư IPC PW-C40 bạn cần chi tiêu khoảng 27 triệu đồng thì nay với mức giá xả kho của Hải Minh bạn có thể đầu tư chiếc máy rửa xe siêu áp lực với mức giá chỉ khoảng 19 triệu đồng. Tiết kiệm nhiều chi phí để đầu tư cho các thiết bị, máy móc khác trong cửa hàng hoặc gara của bạn.

Mua máy rửa xe thanh lý có dễ không?

Hiện Siêu thị Hải Minh không giới hạn số lượng bán ra hay hình thức bán hàng thanh lý. Khách hàng có thể gọi hotline để được giao hàng tận nơi. Hoặc đến các cửa hàng ở Tp. HCM, Cần Thơ, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng, Thanh Hóa, Vinh để xem trước máy, test thử và mua trực tiếp. Toàn bộ hàng thanh lý vẫn còn nguyên mới và bảo hành đầy đủ thời gian, chính sách của hãng.

Hải Minh cung cấp thêm các dịch vụ giao hàng tận nơi, tư vấn sử dụng và lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Trong quá trình sử dụng có gặp bất kỳ trục trặc kỹ thuật sẽ có nhân viên đến tận nơi hỗ trợ trong suốt 12 tháng bảo hành. Nếu đang tìm chiếc máy rửa xe cao áp cao cấp, xịt mạnh, vệ sinh sạch, giá siêu tiết kiệm thì đừng bỏ lỡ chiếc máy IPC PW-C40 nhé!

Xem thêm: Đánh giá máy rửa xe siêu cao áp 15KW Lutian QK3521C