Đánh giá máy rửa xe siêu cao áp 15KW Lutian QK3521C

Lutian cung cấp rất nhiều loại máy rửa xe siêu cao áp cho gara chuyên nghiệp, các nhà xưởng công nghiệp. Chẳng hạn như QK3521C với công suất tới 15 kW, đáp ứng mức áp lực 340 bar. Đang là dòng máy xịt rửa siêu cao áp được sử dụng rất nhiều. 

Không chỉ vệ sinh xe tải, xe chở hàng, mà còn được dùng để làm sạch máy móc xây dựng, công nghiệp, dây chuyền sản xuất. Rút ngắn thời gian, vệ sinh triệt để, chuyên nghiệp hơn.

Tuy nhiên đó đều là những đánh giá chung chung, vậy thực tế Lutian QK3521C hoạt động như thế nào? Mức giá bao nhiêu, độ bền, động cơ có ổn định không?
máy rửa xe siêu cao áp

Review máy rửa xe Lutian QK3521C chi tiết:

Không chỉ trong gia đình hay các tiệm rửa xe mới cần các máy phun xịt rửa xe. Tại các gara bảo dưỡng, chăm sóc ô tô, xe tải, xe khách hay các xưởng gia công, sản xuất cũng có nhu cầu vệ sinh, xịt rửa hằng ngày.

Với đặc trưng phải vệ sinh các loại xe cỡ lớn, nhiều vết bẩn hơn nên. Gara cần trang bị những chiếc máy chuyên dụng có công suất và áp lực phun cực lớn. Lutian QK3521C ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu đó.

1. Phun áp lực cực mạnh, cực sạch

Lutian QK3521C có công suất 15KW và tạo áp lực phun đến 340 bar. Người dùng có thể tùy chỉnh áp lực, thay đổi nhiều đầu béc khác nhau để tạo nhiều góc phun, thích hợp làm sạch cho nhiều công việc khác nhau.

Máy sử dụng điện áp 3 pha 380V, quay với tốc độ 1450 vòng/phút. Kết hợp dây dẫn áp dài đến 15m cho phép kéo xa và loại bỏ mọi vết bẩn cứng đầu. Với lưu lượng nước 21 lít/phút, xịt sạch trên nhiều bề mặt, từ trong ra ngoài đến gầm xe. Máy còn được ứng dụng để xịt rửa tàu, thuyền hoặc dọn dẹp vệ sinh cho nhà cửa, xí nghiệp, thông đường ống khi cần thiết.

 

2. Nhanh chóng và tiết kiệm

Theo trải nghiệm thực tế từ nhiều dịch vụ chăm sóc xe cộ thì Lutian QK3521C có thể tiết kiệm đến 50% lượng nước tiêu thụ so với nhiều model khác.
Cùng với đó là khả năng xịt rửa mạnh mẽ và làm sạch nhanh thì bạn sẽ tiết kiệm rất nhiều thời gian. Giảm thiểu số lượng nhân công, tiết kiệm điện nước nâng cao hiệu quả kinh doanh. Máy còn có độ bền rất cao để bạn đầu tư một lần và sinh lợi nhuận trong thời gian lâu dài.

3. Thiết kế chắc chắn

Điểm nổi bật đầu tiên là tấm chắn lớn bảo vệ toàn bộ khối động cơ cho máy, hạn chế văng bắn nước hay dung dịch tẩy rửa. Thiết kế 4 bánh xe cao su và tay đẩy kim loại tạo sự chắc chắn, hỗ trợ di chuyển đi xa. Làm sạch đến nhiều ngóc ngách khác nhau của xe một cách dễ dàng.

Vì hoạt động dưới công suất và áp lực lớn lại tiếp xúc với môi trường có độ ẩm cao. Vậy nên toàn bộ máy móc được thiết kế theo tiêu chí cách điện, cách nước an toàn và còn được bảo hành 12 tháng khi có lỗi hay sự cố.

4. Giá bán máy xịt rửa áp lực cao?

Nếu so với nhiều hãng như V-JET hay Lavor thì Lutian có mức giá tốt hơn. Khoảng 70 triệu nhưng mức áp lực rất ấn tượng nhờ vào công nghệ và dây chuyền sản xuất chuẩn Châu  u.

Một số lưu ý khi dùng Lutian QK3521C
+ Kiểm tra nguồn điện tương thích với máy, dùng riêng hệ thống điện để tránh quá tải.
+ Sử dụng nguồn nước sạch không lẫn tạp chất để bảo vệ động cơ.
+ Thay nhớt định kỳ và đúng tiêu chuẩn để đảm bảo độ bôi trơn cho động cơ.
+ Máy được trang bị nhiều đầu béc, chọn đúng đầu phun và điều chỉnh áp lực phun cho nhiều chất liệu, bề mặt khác nhau để đạt hiệu quả làm sạch cao nhất.

Nếu đang có kế hoạch đầu tư trang thiết bị cho gara, xưởng sản xuất,.... thì chắc chắn bạn sẽ không bỏ qua Lutian QK3521C đâu? Để được cung cấp hình ảnh thực tế, thử máy, kiểm tra máy trực tiếp. Vui lòng tới địa chỉ siêu thị Hải Minh gần nhất hoặc liên hệ hotline để được giải đáp nhé!