So sánh thương hiệu máy huỷ giấy Aurora và Silicon

máy huỷ giấy Aurora và Silicon được ưa chuộng bán chạy tại thị trường hiện nay, cùng xem qua 2 thương hiệu này giống và khác nhau như thế nào nhé!

Cùng là những thương hiệu uy tín hiện nay trên thị trường nhưng liệu bạn đã biết những khác biệt đặc trưng giữa 2 thương hiệu máy hủy giấy Aurora và Silicon chưa? Nếu còn chưa thì bài viết "So sánh thương hiệu máy huỷ giấy Aurora và Silicon" dưới đây sẽ góp cho bạn chút thông tin hữu ích, giúp bạn cân nhắc xem nên lựa chọn thương hiệu nào nhé.

So sánh thương hiệu máy huỷ giấy Aurora và Silicon
Máy huỷ Aurora và Silicon thương hiệu được ưa chuộng hiện nay 

Máy huỷ giấy Aurora và Silicon điểm giống và khác nhau?

Máy hủy giấy Aurora

Aurora hướng đến khách hàng có nhu cầu hủy giấy trong văn phòng từ nhỏ đến vừa với mức chi phí thấp và vẫn đảm bảo hiệu quả, độ an toàn cao.

Máy hủy giấy Aurora có thiết kế, mẫu mã đa dạng, cung cấp cho người dùng rất nhiều lựa chọn với mức giá rẻ hấp dẫn nên đây cũng là một trong những thương hiệu rất phổ biến trên thị trường hiện nay. Tính năng chính của Aurora là hủy giấy thành các vụn nhỏ hiệu quả, đảm bảo tính bảo mật. Bên cạnh đó thì Aurora còn có thêm các tính năng tiện ích khác như: tự động tắt/mở, chống kẹt giấy, độ ồn thấp, hủy đa dạng tài liệu (giấy, nhựa, CD, ghim, USB...).


Xem thêm video review model máy huỷ giấy Aurora được ưa chuộng hiện nay 

Aurora được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ hiện đại từ Singapore, thiết kế tinh gọn, đơn giản, dễ sử dụng, thích hợp với mọi không gian, phong cách văn phòng. Giá bán khởi điểm cho một máy hủy tài liệu Aurora rất hấp dẫn, chưa đến 1 triệu đồng.

Một số model bạn có thể tham khảo: Aurora AS600SB, Aurora AS875C, AURORA AS800CD, Aurora AS1610SB, AURORA AS1500CD, Aurora AS120CM, Aurora AS152CM…

Máy hủy giấy Silicon

Ngược lại với Aurora thì Silicon hướng đến khách hàng có nhu cầu hủy giấy nhanh, mạnh, tiết kiệm thời gian và càng tiện lợi càng tốt. Tất nhiên, theo đó thì mức chi phí bỏ ra cũng sẽ nhiều hơn.

Máy hủy giấy Silicon được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ Mỹ, được mệnh danh là những chiếc máy hủy giấy siêu nhanh – siêu vụn chỉ trong tích tắc. Hãng cung cấp các thiết kế phục vụ mọi không gian văn phòng từ nhỏ cho đến vừa và lớn. Nói cách khác, sản phẩm của Silicon trải dài trên mọi phân khúc.

Với mức giá bán cao hơn, phục vụ nhiều nhu cầu sử dụng hơn nên Silicon cũng cung cấp nhiều tính năng tiện ích hơn như: hủy đa dạng tài liệu (giấy, nhựa, CD, ghim, USB...), chống kẹt giấy, tự động tắt/mở, tự động trả ngược giấy, độ ồn thấp…Giá bán khởi điểm cho một chiếc máy hủy tài liệu Silicon vào khoảng 2 triệu đồng.

Một số model bạn có thể tham khảo: Silicon PS-812C, Silicon PS-200C, Silicon PS-508M, Silicon PS-3000M, Silicon PS-1000C, Silicon PS-2500C, Silicon PS-4500C…


Xem thêm video giới thiệu chi tiết mẫu máy huỷ Silicon bán chạy để hiểu hơn về thương hiệu này 

So với Silicon thì Aurora sẽ có độ phổ biến cao hơn nhờ vào mẫu mã đa dạng, giá bán thấp hơn. Giá bán thấp không có nghĩa là Aurora có chất lượng kém, mà chủ yếu là vì chi phí sản xuất của hãng thấp, áp dụng công nghệ từ Singapore, đất nước có vị trí địa lý gần với Việt Nam hơn so với Mỹ. Aurora phù hợp với người dùng tầm trung, chi phí thấp, cần hủy giấy trong văn phòng nhỏ và vừa.

Còn nếu bạn cần chiếc máy hủy giấy siêu nhanh, siêu vụn thì Silicon là lựa chọn tối ưu hơn, tiết kiệm thời gian và hiệu suất cao hơn. Đặc biệt là khi bạn đang tìm một chiếc máy công suất cao, đủ khả năng phục vụ nhu cầu hủy giấy trong một văn phòng lớn.

Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn nắm được những khác biệt cơ bản giữa 2 thương hiệu Aurora và Silicon. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua một máy hủy giấy hay máy hủy tài liệu đa năng cho văn phòng, công ty của mình thì có thể liên hệ sieuthihaiminh.vn – Hệ thống chuyên cung cấp máy hủy giấy chất lượng từ nhiều thương hiệu uy tín như Aurora, Silicon, Bosser, HSM, Dino, Texet, EBA, Bingo…

☎️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH: 
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

Thông tin khác

So sánh 4 hãng máy huỷ giấy phổ biến hiện nay
Nên chọn máy huỷ giấy EBA hay NIKATEI
Máy huỷ giấy nào tốt 2023?
So sánh dao cắt một số thương hiệu máy huỷ giấy hiện nay
Top 3 máy hủy tài liệu dành cho văn phòng nên mua dịp cuối năm
So sánh model máy hủy tài liệu NiKatei PS-720C và NiKatei PS-780C giá rẻ