Tất cả chuyên mục

Đóng

Các dòng máy hủy giấy siêu vụn mới nhất hiện nay

Các dòng máy hủy tài liệu siêu vụn mới nhất ra đời với khả năng hủy vụn giấy thành các mảnh nhỏ hơn hạt gạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin nhạy cảm

Trong thời đại số hóa ngày nay, việc sử dụng giấy trong công việc và cuộc sống đã trở thành một thói quen phổ biến. Tuy nhiên, việc xử lý các tài liệu giấy cũng đang gặp phải nhiều thách thức, đặc biệt là trong việc bảo vệ thông tin cá nhân và bí mật công ty.

Để giải quyết vấn đề này, các dòng máy hủy tài liệu siêu vụn mới nhất hiện nay đã ra đời với khả năng hủy vụn giấy thành các mảnh nhỏ hơn hạt gạo, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các thông tin nhạy cảm.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về các dòng máy hủy này để xem chúng có đặc điểm hay tính năng gì vượt trội nhé.

các dòng máy hủy giấy siêu vụn mới nhất hiện nay

Máy hủy giấy siêu vụn và ưu điểm không thể bỏ qua

Máy hủy tài liệu là một loại máy được thiết kế để hủy tài liệu giấy tờ thành những mảnh vụn rất nhỏ, đảm bảo bảo mật và bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng. Các máy này có khả năng hủy vụn giấy nhỏ đến mức không thể tái tạo hoặc đọc được thông tin bên trong tài liệu.

Các điểm mạnh của dòng máy này đó là:

- Bảo mật thông tin: giúp bảo vệ thông tin cá nhân và kinh doanh của người dùng bằng cách đảm bảo rằng các tài liệu giấy không thể đọc được và lắp ghép hay khôi phục lại được khi đã bị hủy.

- Hiệu quả cao: Có khả năng xử lý tài liệu nhanh chóng và hiệu quả, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người dùng.

- Đa dạng về tính năng: Dòng máy này có nhiều tính năng khác nhau, từ các máy dùng cho văn phòng nhỏ đến các máy công nghiệp chuyên dụng cho các tổ chức lớn, đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng.

- Tiết kiệm chi phí: giúp tiết kiệm chi phí so với việc phải thuê dịch vụ hủy tài liệu ngoài.

- Bền bỉ và an toàn: thường được sản xuất từ các vật liệu chất lượng cao, giúp tăng độ bền và độ an toàn của sản phẩm.

Xem thêmSo sánh 4 hãng máy huỷ giấy phổ biến hiện nay

ưu điểm của máy hủy giấy siêu vụn

Top 5 dòng máy hủy giấy siêu vụn mới nhất hiện nay

Dưới đây là danh sách top 5 dòng may huy tai lieu mới nhất hiện nay mà bạn không nên bỏ lỡ:

- Máy hủy Aurora AS875C: Được đánh giá là một trong những dòng máy này đang là sản phẩm tốt nhất hiện nay, với khả năng hủy giấy lên đến 2.65 (m / phút) và khả năng hủy vụn siêu nhỏ 5 x 47 mm.

- Máy hủy giấy Aurora AS860CM: với khả năng hủy giấy liên tục lên đến với khả năng hủy giấy lên đến 8 tờ 1 lần với tốc độ 2 mét/ phút và khả năng hủy vụn siêu nhỏ 4x12 mm.

- Máy hủy BINGO C46CDT: dòng máy này có khả năng hủy giấy liên tục lên đến 15-17 tờ/lần và khả năng hủy vụn siêu nhỏ 3 x 40mm.

- Máy hủy BINGO C35: có khả năng hủy giấy liên tục lên đến 8 trang và khả năng hủy vụn siêu nhỏ 2 x 12 mm.

- Máy hủy tài liệu EBA 2331C thì có khả năng hủy giấy liên tục với tốc độ cắt 0,08 mét/giây và khả năng hủy vụn siêu nhỏ 2 x 15mm. Ngoài ra, máy còn có khả năng hủy ghim kẹp, ghim bấm, đĩa CD, thẻ card hay DVD.

Đây đều là những dòng máy hủy siêu vụn, được dùng để đáp ứng nhu cầu hủy tài liệu của các tổ chức, doanh nghiệp, văn phòng hay cá nhân có nhu cầu bảo mật thông tin.

Tuy nhiên, việc lựa chọn đúng dòng máy còn phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, ngân sách và yêu cầu bảo mật của từng người dùng.


Hãy đến ngay sosanhsanpham.com.vn để sắm ngay cho mình sản phẩm mới nhất, chất lượng tốt và giá thành tốt nhất thị trường hiện nay. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và phân phối máy văn phòng, chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng tốt và giá thành rẻ nhất thị trường.

Với đa dạng các dòng máy hủy siêu vụn của các thương hiệu nổi tiếng như Silicon, EBA, Bingo, Aurora...cùng nhiều chương trình khuyến mãi đặc biệt, giảm giá hấp dẫn, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí mua sắm và hệ thống cửa hàng đa dạng với nhiều cơ sở trải khắp tỉnh thành cả nước.

Liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu nhé!

Thông tin khác

So sánh 4 hãng máy huỷ giấy phổ biến hiện nay
Nên chọn máy huỷ giấy EBA hay NIKATEI
So sánh thương hiệu máy huỷ giấy Aurora và Silicon
Máy huỷ giấy nào tốt 2023?
So sánh dao cắt một số thương hiệu máy huỷ giấy hiện nay
Top 3 máy hủy tài liệu dành cho văn phòng nên mua dịp cuối năm