Tất cả chuyên mục

Đóng

So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899

Để quản lý số lượng nhân viên lớn, theo nhiều ca thì việc ứng dụng máy chấm chấm vào mô hình quản lý là hoàn toàn cần thiết.
Nếu số lượng quản lý lên tới hàng trăm công nhân viên thì hiện nay đang có hai model khá được ưa chuộng là Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899. Chúng tôi sẽ giúp bạn so sánh hai model và lựa chọn cho mình một model phù hợp.
 
So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
 

Thiết kế, cấu tạo máy chấm công

- Thiết kế: hai sản phẩm đều thuộc dòng máy chấm công vân tay nên có kiểu dáng rất nhỏ gọn, hiện đại, tiết kiệm không gian lắp đặt và có thể lắp bất kỳ vị trí nào miễn sao tiện lợi cho việc chấm công của công nhân viên. Về tổng quan thì dòng Yamafuji K14 chủ đạo với hai màu bạc và đen nổi bật, phân biệt giữa hai bên màn hình cùng bàn phím là màu bạc và phần đầu đọc là màu đen cùng đường cong tinh tế đem lại cái nhìn bắt mắt.

Dòng máy Ronald Jack PRO8899 có phần thiết kế đơn giản hơn nhưng cũng không kém phần hiện đại, chủ đạo là màu bạc cùng bàn phím nổi màu đen đi kèm màn hình hiển thị sắc nét.

>>> Video hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack PRO8899

- Cấu tạo: hai dòng máy đều có cấu tạo giống nhau gồm có màn hình, bàn phím, đầu đọc, pin lưu trữ, âm báo, bộ nhớ, chip. Bộ phận màn hình giúp hiển thị thông tin và thông báo khi chấm công, bàn phím giúp thêm, sửa, xóa nhân viên hoặc các thao tác khác. Pin lưu trữ giúp cung cấp nguồn điện cho máy hoạt động lưu dữ liệu khi bị mất điện đột ngột.

Dung lượng bộ nhớ

Để lựa chọn sản phẩm máy chấm công giá rẻ phù hợp thì bạn nên lưu ý tới dung lượng bộ nhớ của máy. Dòng Yamafuji K14 có khả năng quản lý tới 2000 dấu vân tay cùng dung lượng bộ nhớ là 80.000 lượt giao dịch đi kèm phần mềm chấm công và có khả năng lấy dữ liệu từ xa thông qua Internet.

Trong khi đó máy chấm công Ronald Jack PRO8899 có dung lượng quản lý 1000 dấu vân tay và 1000 thẻ từ cùng 80.000 lần giao dịch. Có cổng kết nối TCP/IP, USB. Thời gian xử lý thông tin nhanh chưa tới 0,5 giây.

 
So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
 
Hai dòng máy có thể nói là có dung lượng bộ nhớ ngang nhau, dòng Yamafuji K14 đạt 2000 dấu vấn tay chuyên dùng chấm công bằng dấu vân tay. Trong khi PRO8899 lại có bộ nhớ 1000 dấu vân tay và thêm 1000 thẻ cảm ứng đồng nghĩa với việc vừa có khả năng đọc vân tay và vừa có thể đọc thẻ từ khá tiện lợi.

>>> Video thực tế máy chấm công Yamafuji K14

Hai dòng máy đều có khả năng quản lý trên 200 và có thể lên tới 500 công nhân viên. Nếu mô hình bạn cần quản lý 20 tới 50 nhân viên vẫn hoàn toàn có thể lựa chọn bởi máy có độ bền cao và giá thành cũng tương đối thấp.

Ưu điểm chung của máy chấm công

- Khi sử dụng máy chấm công bằng vân tay sẽ giúp tối đa hóa công việc quản lý công nhân viên, rút ngắn thời gian cho công việc chấm công và tính lương.
- Tiết kiệm chi phí quản lý và thuê nhân công.
- Tăng khả năng chính xác, công bằng cho công nhân viên.
- Có thể xuất nhiều dạng file báo cáo từ tổng quát tới chi tiết theo ca, ngày giờ ở bất cứ thời gian nào.
- Tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, tổ chức, công ty.

 
So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
 

Giá thành sản phẩm

Giá bán hai dòng sản phẩm có phần chênh nhau đôi chút khoảng 900 nghìn. Yamafuji K14 đang có giá tham khảo là 2.500.000 VNĐ trong khi Ronald Jack PRO8899 có giá bán tham khảo 3.400.000 VNĐ.

Tổng kết lại thì hai dòng sản phẩm có dung lượng bộ nhớ, chất lượng là như nhau. Nếu nhu cầu quản lý nhân viên của bạn chỉ cần sử dụng dấu vân tay để nhận diện có thể lựa chọn dòng máy chấm công chỉ có chức năng đọc vân tay là Yamafuji K14 đồng thời sẽ có giá thành thấp hơn. Còn nếu bạn cần dùng kết hợp cả vân tay và thẻ từ thì lựa chọn dòng máy Ronald Jack PRO8899 sẽ thích hợp hơn cùng với đó là giá thành sẽ cao hơn chút.

 
 So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
 
Siêu thị Hải Minh hiện đang cung cấp cả hai dòng sản phẩm đang so sánh ở trên với giá thành phù hợp cùng dịch vụ tốt nhất. Bên cạnh đó, còn rất nhiều dòng máy chấm công với các hình thức khác như máy chấm công thẻ từ, khuôn mặt, thẻ giấy. Có hỗ trợ lắp đặt tận nơi theo yêu cầu tại các khu vực nội thành các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng, Thanh Hóa, Đà Nẵng.

Để tham khảo thêm thông tin về Review so sánh top 5 máy chấm công tốt nhất 2020 bạn có thể xem tại đây.

Thông tin khác

Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
Cải tiến mới của máy chấm công Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2020
So sánh máy chấm công vân tay Pro 8866 và Pro 8866A
Review so sánh top 5 máy chấm công tốt nhất 2020