Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?

Bạn đang muốn tìm kiếm cho cửa hàng, công ty, doanh nghiệp mình một thiết bị hỗ trợ cho việc chấm công? Bạn chưa biết máy chấm công có giá bao nhiêu tiền?
Xét về mặt bằng chung thì giá sẽ giao động trên 2 triệu đồng cho một sản phẩm máy chấm công. Tuy nhiên, tùy vào từng hình thức chấm công mà giá bán trung bình sẽ khác nhau. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp ngay tại bài viết này.
 
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?

1. Máy chấm công bằng vân tay

Hình thức chấm công phổ biến và được lựa chọn chủ yếu hiện nay chính là máy chấm công bằng vân tay. Mỗi người sẽ có vân tay riêng của mình và chiếc máy dựa trên công nghệ sinh trắc vân tay để giúp nhận diện và lưu trữ dữ liệu cho từng công nhân viên.

Khi sử dụng máy chấm công vân tay bạn có thể thiết lập thời gian vào ra, ca kíp, ngày nghỉ lễ,.... Tránh khả năng gian lận trong chấm công.

 
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
 
Giá bán máy chấm công giao động từ 2.500.000 VNĐ cho một sản phẩm. Bạn sẽ lựa chọn theo khả năng quản lý số lượng vân tay và bộ nhớ giao dịch để lựa chọn sản phẩm sao cho đáp ứng được nhu cầu quản lý công nhân viên của mình.

Có một số model với giá bán hợp lý mà bạn có thể tham khảo như: Máy chấm công Yamafuji K14, Ronald Jack Pro8899, Ronald Jack X628 Plus,....

 

2. Máy chấm công thẻ giấy

Tại các công xưởng, doanh nghiệp có số lượng công nhân viên lớn từ 200 – 500 người và không thể sử dụng hình thức chấm công bằng dấu vân tay, thẻ từ hay nhận diện khuôn mặt thì chiếc máy chấm công thẻ giấy sẽ khá phù hợp lúc này.

>>> Video thực tế Máy chấm công WISE EYE WSE-7500D


Giá máy chấm công giao động từ 2.650.000VNĐ cho một sản phẩm, với thiết kế hình hộp khá nhỏ gọn thích hợp khi đặt trên bàn hoặc treo trên tường. Có hai dạng in kim và in búa cho người dùng lựa chọn tùy vào nhu cầu sử dụng của mình. Máy có khả năng in hai màu đen đỏ để người chấm công nhận biết.

3. Máy chấm công thẻ từ

Đây là hình thức chấm công bằng thẻ cảm ứng, mỗi thẻ sẽ có một mã ID khi bạn lưu trữ và phân quyền theo tên người dùng. Khi đưa vào máy chấm công máy sẽ tiến hành quét, so sánh nếu trùng khớp sẽ lưu trữ dữ liệu và sai sẽ đưa ra thông báo.

Giá bán máy chấm công thẻ từ giao động từ trên 3.000.000VNĐ cho một sản phẩm. Để giảm bớt chi phí bạn có thể sử dụng dòng máy kết hợp 2 trong 1 máy chấm công vân tay thẻ từ thì sẽ có giá thành giao động trên 2.400.000 VNĐ.

 
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
 
Với hình thức chấm công này một số model có tích hợp thêm tính năng kiểm soát cửa được dùng phổ biến tại các chung cư, khách sạn,...

Một số model bạn có thể tham khảo: Ronald Jack S-200, Wise Eye WSE-300, WSE-269, WSE-330, MITA 9000C,...

 

4. Máy chấm công nhận diện khuôn mặt

Có thể nói hình thức chấm công bằng cách nhận diện khuôn mặt là công nghệ cao nhất hiện nay dựa trên những điểm đặc trưng trên khuôn mặt từng người và được mã hóa. Với thời đại 4.0 hiện nay chắc hẳn bạn cũng không còn xa lạ với việc nhận diện khuôn mặt, bởi ngay trên các thiết bị điện thoại thông mình cũng đã được tích hợp phục vụ cho việc mở khóa.

Vì thế, những môi trường làm việc yêu cầu độ bảo mật cao hay khu vực hạn chế người ra vào thường sử dụng máy chấm công nhận diện khuôn mặt. Giá bán máy chấm công khuôn mặt cao hơn so với 3 hình thức máy chấm công giá rẻ đã nêu trên giao động từ 4.350.000 VNĐ cho một sản phẩm.

 
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
 
Một số model được dùng phổ biến mà bạn có thể tham khảo như: Ronald Jack MB300, iface 1500, Máy chấm​ công khuôn mặt F300, Ronald Jack MB360, IFACE 302,...

5. Máy chấm công kiểm soát cửa

Tại các khu vực kiểm soát, hạn chế số lượng người không phận sự ra vào khu vực thì việc lựa chọn dòng máy chấm công tích hợp tính năng kiểm soát cửa là sáng suốt, hiện đại.

Giá bán máy chấm công kiểm soát cửa cũng thuộc tầm trung giao động từ 2.500.000 VNĐ. Một số model mà bạn có thể tham khảo như: Ronald Jack 5000AID, Ronald Jack DG-600BID, Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2020, ZKTeco F-18, Ronald Jack F200,...

 
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
 
Ngoài ra, còn có các dòng máy chấm công kết hợp hai hình thức chấm công trên một sản phẩm như máy chấm công vân tay thẻ từ, máy chấm công vân tay nhận diện khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ khuôn mặt, máy chấm công thẻ từ kiểm soát cửa cũng có giá bán thuộc tầm trung từ 2.500.000 VNĐ.

Siêu thị Hải Minh là đơn vị chuyên phân phối các dòng máy chấm công chính hãng với đầy đủ các hình thức chấm công, model đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng, giá cả phù hợp, lắp đặt tận nơi tại các khu vực nội thành có chi nhánh cửa hàng.
Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán bạn có thể truy cập Sieuthihaiminh.vn/may-cham-cong.html. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm về Máy chấm công giá rẻ Đà Nẵng có thể xem tại đây.

Thông tin khác

Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
Cải tiến mới của máy chấm công Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2020
So sánh máy chấm công vân tay Pro 8866 và Pro 8866A
So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
Review so sánh top 5 máy chấm công tốt nhất 2020