Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại

Bạn đang tìm kiếm dòng máy chấm công có khả năng chấm công siêu nhạy, cực nhanh để hỗ trợ cho công việc quản lý nhân viên của mình? Bạn băn khoăn không biết nên lựa chọn sản phẩm nào? Đừng bỏ qua thông tin tại bài viết này nhé !
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc cung cấp các thiết bị văn phòng nói chung và máy chấm công nói riêng chúng tôi sẽ gợi ý tới bạn dòng máy chấm công chắc chắn không làm bạn thất vọng.
 
Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
 

Máy chấm công Sunbeam J247C Siêu Nhạy

Dòng sản phẩm chúng tôi muốn gợi ý cho bạn không phải đến từ các thương hiệu phổ biến như Ronald Jack hay Wise Eye mà tới từ hãng Sunbeam, hãng cũng có mặt từ khá lâu trên thị trường không phải mới. Được sản xuất trên công nghệ tiên tiến của Nhật Bản.

Cụ thể chính là model máy chấm công Sunbeam J247C. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về chiếc máy này:

Khả năng quản lý, bộ nhớ lớn

Đầu tiên khi các doanh nghiệp lựa chọn một sản phẩm máy chấm công chắc hẳn sẽ xem xét số lượng nhân viên cần quản lý và sẽ quan tâm tới khả năng quản lý cũng như bộ nhớ của sản phẩm.
 
Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
 
Đối với Sunbeam J247C có khả năng quản lý lên tới 3000 dấu vân tay và bộ nhớ 150.000 lượt chấm công lớn hơn nhiều so sánh với các dòng máy khác trên thị trường. Mỗi công nhân viên có thể đăng ký 10 dấu vân tay thích hợp sử dụng cho các cửa hàng, công ty, doanh nghiệp, tổ chức, xí nghiệp có quy mô từ nhỏ tới lớn.

Tính năng đa dạng

Ngoài khả năng quản lý giờ giấc chấm công của nhân viên thì chiếc máy chấm công vân tay Sunbeam J247C còn được tích hợp thêm tính năng quản lý cửa ra vào giúp đảm bảo an ninh tại khu vực làm việc cho bạn.

Thiết kế, cấu tạo nhỏ gọn và hiện đại

Sunbeam J247C có cấu tạo nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt với hai màu đen và bạc. Bạn có thể lắp đặt máy ở bất kỳ vị trí nào mà không sợ tốn diện tích miễn sao thuận tiện nhất cho việc chấm công của công nhân viên.
 
Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại

Đầu đọc vân tay cực nhạy

Sử dụng đầu đọc vân tay chống trầy xước, chống vân tay giả cảm biến của Samsung cho khả năng nhận biết siêu nhạy. Đồng thời máy chấm công bằng vân tay Sunbeam J247C được ứng dụng Chip Intel của Mỹ nên có thể xử lý thông tin một cách nhanh chóng.

Có pin lưu trữ

Khi chấm công mà chẳng may mất điện thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vẫn chấm công được bình thường vì máy có pin lưu trữ điện dùng được từ  2 - 8 tiếng.
Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
Ngoài ra,  J247C có các cổng giao tiếp TCP/IP ,RS485, USB và U-disk giúp bạn có thể kết nối với máy chấm công dưới nhiều hình thức.

Bàn giao máy chấm công Sunbeam J247C tại Inner Beauty

Dưới đây là hình ảnh chân thực khi bàn giao chiếc máy chấm công giá rẻ Sunbeam J247C tới Công ty TNHH Inner Beauty được đội ngũ nhân viên Siêu thị Hải Minh ghi lại.
 
Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
 
Đối với nhu khu vực nội thành có chi nhánh cửa hàng Hải Minh sẽ có đội ngũ nhân viên giao hàng và lắp đặt cũng như hướng dẫn sử dụng tận nơi. Khi có sự cố sẽ được hỗ trợ trực tiếp hoặc qua Teamview.
 
Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
 
Ngoài Inner Beauty còn có rất nhiều đơn vị khác lựa chọn Siêu thị Hải Minh là điểm đến cho các dòng máy chấm công và thiết bị văn phòng còn bạn thì sao? Hãy đến với Hải Minh ngay hôm nay để trải nghiệm sản phẩm nhé.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về Máy chấm công giá bao nhiêu tiền? bạn có thể tham khảo tại đây.

Thông tin khác

Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
Cải tiến mới của máy chấm công Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2020
So sánh máy chấm công vân tay Pro 8866 và Pro 8866A
So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
Review so sánh top 5 máy chấm công tốt nhất 2020