Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300

Máy chấm công Ronald Jack là một thương hiệu nổi tiếng từ Malaysia, sản xuất trên công nghệ hiện đại và không ngừng phát triển nâng cao. Dòng sản phẩm có tính năng đảm bảo an ninh, bảo mật nhất chính là nhận diện khuôn mặt.
Đối với dòng điện thoại thông minh vào thời điểm 2021 thì việc sử dụng công nghệ quét khuôn mặt để mở khóa là khá phổ biến và không còn xa lạ. Vì thế, để quản lý nhân viên ra vào khu vực cần độ bảo mật cao kết hợp chấm công thì máy chấm công khuôn mặt là lựa chọn tối ưu.
 
Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
 

Điểm nổi bật của máy chấm công Ronald Jack MB300

Chính xác là sản phẩm chúng tôi muốn nhắc tới hôm nay chính là một trong số các model bán chạy của hãng Ronald Jack chính là máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300. Nếu bạn đang tìm kiếm giải pháp quản lý nhân viên cho công ty, doanh nghiệp, tổ chức của mình thì hãy tiếp tục đọc về thông tin của dòng máy này nhé.

- Thiết kế, cấu tạo gọn và hiện đại

Cái nhìn đầu tiên cho chiếc máy chấm công này chính là thiết kế độc đáo, hiện đại với dạng hình vuông khác với dòng chấm công vân tay hay thẻ từ. Có hai camera quét và chụp lại hình ảnh rồi so sánh với thông tin lưu trữ trong máy để nhận diện nhân viên đó. 

>>> Hướng dẫn sử dụng máy chấm công khuôn mặt


 
Có đầu đọc vân tay cùng màn hình hiển thị điện tử và bàn phím giúp người dùng quan sát dễ dàng và có thể nhập dữ liệu trực tiếp trên máy.

- Khả năng quản lý, bộ nhớ lớn

MB300 là dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt kết hợp vân tay với khả năng quản lý 400 khuôn mặt và 3000 dấu vân tay cùng bộ nhớ lên tới 100.000 lượt giao dịch. Giúp bạn quản lý số lượng công nhân viên lớn.

- Tốc độ xử lý thông tin nhanh

Thời gian chấm công và xác thực khuôn mặt chưa đến 1 giây nhờ Chip xử lý tốc độ cao.
 
Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
 

- Sử dụng kết hợp phần mềm chấm công

Đi kèm theo máy sẽ có đĩa cài phần mềm, khi cài đặt phần mềm và kết nối với máy chấm công khuôn mặt thì mọi dữ liệu chấm công và thông tin nhân viên sẽ được cập nhật, lưu trữ lại trên phần mềm. Bạn có thể xuất báo cáo vào bất kỳ thời gian nào, dưới nhiều dạng file khác nhau.

- Giá máy chấm công khuôn mặt

Dòng máy chấm công nhận diện khuôn mặt thì có giá bán trung bình cao hơn các dòng máy chấm công vân tay hay thẻ từ. Thường giao động trên 4 triệu đồng cho một chiếc. Với model Ronald Jack MB300 đang có giá bán tham khảo tại Siêu thị Hải Minh là 4.350.000 VNĐ, một mức giá không quá cao và có thể nói là chưa bằng 1 tháng lương cho 1 nhân viên mà khả năng làm việc gấp 10 lần. Lưu ý, giá bán này có thể thay đổi theo từng thời điểm.
 
Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
 

Hình ảnh bàn giao máy chấm công Ronald Jack MB300

Dưới đây là hình ảnh sau khi bàn giao, lắp đặt và hướng dẫn sử dụng máy chấm công Ronald Jack MB300 cho khách hàng của đội ngũ nhân viên Siêu thị Hải Minh. Không quên chụp lại một bức hình làm tài liệu để bạn đọc tham khảo. 

Bất kể bạn muốn tìm mua máy chấm công tại Hà Nội hay Hồ Chí Minh hoặc bất kể tỉnh thành khác Hải Minh đều có thể đáp ứng, giao hàng cho bạn. Bởi Hải Minh có tới 7 chi nhánh cửa hàng trên toàn quốc.

 
Bàn giao máy chấm công khuôn mặt Ronald Jack MB300
 
Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc máy chấm công nhận diện khuôn mặt chất lượng và giá thành vừa phải thì MB300 là lựa chọn hoàn toàn lý tưởng cho bạn. Bạn có thể đặt mua hàng tại links: sieuthihaiminh.vn/may-cham-cong-khuon-mat-ronald-jack-mb-300.html. Hoặc truy cập Website: Sieuthihaiminh.vn để tham khảo thêm nhiều dòng máy chấm công khác.

Để tham khảo thêm thông tin về Bàn giao máy chấm công Yamafuji K14 đến khách hàng có thể xem tại đây.

Thông tin khác

Máy chấm công Siêu Nhạy, Cực Nhanh mọi thời đại
Máy chấm công giá bao nhiêu tiền?
Cải tiến mới của máy chấm công Ronald Jack RJ1200 phiên bản 2020
So sánh máy chấm công vân tay Pro 8866 và Pro 8866A
So sánh máy chấm công Yamafuji K14 và Ronald Jack PRO8899
Review so sánh top 5 máy chấm công tốt nhất 2020