Bạn Đã Biết Sử Dụng Và Bảo Quản Máy Bơm Mỡ Bằng Tay Đúng Cách Chưa?

Không riêng gì máy bơm mỡ bằng tay, tất cả các sản phẩm máy bơm mỡ và các thiết bị khác nói chung, sau khi sử dụng đều cần kiểm tra, vệ sinh lại máy. Đồng thời cần thường xuyên thực hiện quá trình bảo trì bảo dưỡng máy để làm tăng tuổi thọ cũng như độ bền bỉ của máy.
Do có cấu tạo và nguyên lý sử dụng khá đơn giản do đó máy bơm mỡ bằng tay được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng hiện nay.
Mặc dù đây là sản phẩm sử dụng khá đơn giản tuy nhiên trước khi sử dụng thì bất kỳ người dùng nào cũng cần nắm được những nguyên tắc để đảm bảo trong quá trình sử dụng và bảo quản máy bơm mỡ đảm bảo đúng cách, mang lại hiệu quả cao nhất.
sử dụng máy bơm mỡ bằng tay đúng cách

 

Vai trò của máy bơm mỡ trong cuộc sống là gì?

Máy bơm mỡ được sử dụng để bôi trơn mỡ cho các động cơ xe ô tô, máy móc công nghiệp, bơm mỡ cho các bề mặt ma sát chịu tải lớn và những kết cấu hơ không giữ được dầu như: tay lái, cổ phooc, bánh xe, trục láp .... Đảm bảo cho động cơ máy móc được hoạt động êm ái và trơn tru hơn.

Sử dụng máy bơm mỡ bằng tay như thế nào cho đúng cách

Sản phẩm này có cấu tạo và nguyên lý hoạt động vô cùng đơn giản, cách sử dụng cũng tương đối giản đơn.
Máy bơm mỡ bằng tay không sử dụng năng lượng khí nén hay năng lượng điện, mà sử dụng lực đẩy trực tiếp của tay, dưới tác động của con người. Khi sử dụng thì người dùng chỉ cần dùng tay để ép cò bơm từ đó mỡ sẽ được đưa vào vị trí cần tra.
Nếu quy mô sử dụng của bạn khá nhỏ và tần suất sử dụng không quá thường xuyên thì việc sử dụng một chiếc máy bơm mỡ bằng tay là thực sự hợp lý, vừa mang lại hiệu quả lại vừa tránh lãng phí chi phí cho những thiết bị như máy bơm mỡ chạy điện hay máy bơm mỡ nén khí.

 
vai trò của máy bơm mỡ bằng tay


 

Bảo quản máy bơm mỡ bằng tay đúng cách

Không riêng gì máy bơm mỡ bằng tay, tất cả các sản phẩm máy bơm mỡ và các thiết bị khác nói chung, sau khi sử dụng đều cần kiểm tra, vệ sinh lại máy. Đồng thời cần thường xuyên thực hiện quá trình bảo trì bảo dưỡng máy để làm tăng tuổi thọ cũng như độ bền bỉ của máy.
Hơn nữa, bảo quản máy ở điều kiện thích hợp, trong môi trường sạch sẽ và thoáng mát, còn giúp máy tránh hư hỏng, thuận tiện cho quá trình làm việc tiếp theo.
Vệ sinh bình chứa mỡ, bộ phận súng bơm mỡ phải đảm bảo sạch sẽ không bị tắc nghẽn.
Lau sạch mỡ dính ở bên ngoài máy, sau khi sử dụng nếu trong thùng chứa mỡ còn thừa nhiều mỡ thì phải đậy chặt lại để lượng mỡ thừa luôn trong tình trạng tốt nhất
Không đè vật nặng lên trên máy sẽ làm máy bị bóp méo hay biến dạng vừa làm mất đi tính thẩm mỹ của máy lại ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy không mang lại hiệu quả như mong muốn.
cấu tạo máy bơm mỡ bằng tayTrước khi sử dụng một thiết bị nào đó, bạn cần tìm hiểu kỹ càng về sản phẩm cũng như cách sử dụng, cách bảo quản máy sao cho đúng nhất, hiệu quả nhất.
Khi mua máy bơm mỡ tại Siêu thị Hải Minh quý khách sẽ được nhân viên tư vấn cũng như nhân viên kỹ thuật của chúng tôi tư vấn, hướng dẫn tận tình nhất về những sản phẩm có thông số kỹ thuật phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như mức chi phí bà con có thể bỏ ra cho sản phẩm.
Với các chương trình giảm giá vô cùng hấp dẫn cùng những sản phẩm chất lượng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý người dùng.

Thông tin khác

Mách bạn: Thương hiệu máy bơm mỡ được quan tâm nhất hiện nay
Các thương hiệu máy bơm mỡ bán chạy
Bơm mỡ xe tải, ô tô nhanh và hiệu quả với 6 bước này
[Review] máy bơm mỡ Nhật Bản Yamada  có tốt không?
Ứng dụng và cách phân loại mỡ bôi trơn cho máy công nghiệp
Tổng hợp: thương hiệu máy bơm mỡ được ưa chuộng hiện nay