Tiêu chí nào đánh giá một chiếc máy đếm tiền tốt?

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy đếm tiền hiện nay như: Silicon, Xiudun, Xinda,, Balion. Hitachi, Yamafuji …. Với những đặc điểm nổi bật khác nhau của từng thương hiệu, quý khách cần tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn được chiếc máy đếm tiền chất lượng cao.
Hiện nay trên thị trường phân thành 2 loại máy đếm tiền chính đó là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả, với nhiều mức công suất, kiểu dáng và giá thành khác nhau. Vậy người dùng khi lựa chọn máy đếm tiền thì hay dựa vào những Tiêu chí nào đánh giá một chiếc máy đếm tiền tốt?
tiêu chí đánh giá một chiếc máy đếm tiền tốt
 

Có những loại máy đếm tiền nào hiện nay


Máy đếm tiền được phân thành 2 loại chính đó là máy đếm tiền thông thường và máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Trong đó
** Máy đếm tiền thông thường được sử dụng với mục đích chính là để đếm tiền. Máy hoạt động với hệ thống cực kỳ đơn giản, với thiết kế 1 mắt cảm ứng Start cùng với 1 vài mắt đếm cho khả năng đếm tiền nhanh chóng hơn.
Bên cạnh đó là những chức năng cơ bản khác mà một chiếc máy đếm tiền thường có đó là các chức năng cộng dồn, chức năng chia mẻ, chức năng kiểm tra mệnh giá. Tuy nhiên dòng máy đếm tiền thông thường không có chức năng đếm và phát hiện tiền giả.

** Máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả cũng có những chức năng như một chiếc máy đếm tiền thông thường, tuy nhiên với thiết kế hệ thống mắt màu thông minh có khả năng phân biệt được nhiều loại tiền với kích cỡ khác nhau. Cùng các mắt hồng ngoại, hệ thống mắt tím cho khả năng bắt tiền giả cực kỳ nhạy bén và chính xác.
Dòng máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả thường được sử dụng trong các ngân hàng lớn, doanh nghiệp lớn, với quy mô đếm tiền nhiều, kèm cả đếm các loại tiền ngoại tệ.
chọn máy đếm tiền dạng đứng hay dáng nằm
 

Máy đếm tiền được chia thành 2 kiểu dáng khác nhau


Kiểu dáng máy đếm tiền có 2 loại là loại đứng và loại nằm. Loại đứng thì được thiết kế gọn nhẹ hơn, thích hợp với những như cầu đếm tiền nhỏ. Còn máy đếm tiền kiểu nằm thì được thiết kế “cồng kềnh” hơn, với khay đếm tiền lớn có khả năng chứa được số lượng tiền lớn và có thể đếm được nhiều tờ tiền cùng lúc mà người dùng không cần chia nhỏ mẻ tiền ra.
Máy đếm tiền kiểu nằm thích hợp đặt ở những vị trí có không gian rộng, thích hợp với ngân hàng, doanh nghiệp lớn.

Nhu cầu sử dụng máy đếm tiền của người dùng thế nào
Nếu nhu cầu đếm tiền chỉ ở mức độ vừa phải, chuyên đếm tiền VNĐ thì lựa chọn máy đếm tiền mini thông thường là hợp lý.
Còn với những doanh nghiệp lớn thường xuyên phải đếm số tiền lớn, kiểm kê tiền ngoại tệ thì với một chiếc máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả sẽ giúp bạn hoàn thành công việc nhanh chóng hơn, mang lại hiệu quả làm việc cao hơn.
Tuy nhiên hiện nay, với mức giá chỉ chưa đến 3 triệu đồng, bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy đếm tiền có chức năng phát hiện tiền giả. Do đó chúng tôi khuyên bạn, dù là doanh nghiệp nhỏ, đếm số tiền ít cũng nên cân nhắc lựa chọn một chiếc máy đếm tiền có khả năng phát hiện tiền giả.
Máy đếm tiền nào tốt
 

Tốc độ đếm và độ chính xác của máy đếm tiền

Một chiếc máy đếm tiền có tốc độ đếm nhanh sẽ giúp đẩy nhanh tiến độ làm việc của bạn, giúp công việc được thực hiện tốt và hiệu quả hơn. Tốc độ chuẩn của một chiếc máy đếm tiền hiện nay là 1000 tờ/phút.
Quan trọng hơn hết chính là độ chính xác của máy đếm tiền. Chọn được chiếc máy đếm tiền với khả năng đếm chính xác, sẽ giúp bạn tránh được những rủi ro, thất thoát về tiền bạc.

 

Giá thành của một chiếc máy đếm tiền


Với sự xuất hiện của đa dạng các sản phẩm máy đếm tiền đến từ những thương hiệu khác nhau trên thị trường, thì sự cạnh tranh về giá cả là cực kỳ sát sao.
Trung bình một chiếc máy đếm tiền có giá chỉ từ 2 triệu đồng. Tùy vào nhu cầu sử dụng, bạn có thể lựa chọn sản phẩm với mức giá phù hợp.
công dụng của máy đếm tiền


 

Thương hiệu máy đếm tiền nào uy tín

Với sự xuất hiện của nhiều thương hiệu máy đếm tiền hiện nay như: Silicon, Xiudun, Xinda,, Balion. Hitachi, Yamafuji …. Với những đặc điểm nổi bật khác nhau của từng thương hiệu, quý khách cần tìm hiểu kỹ càng để có thể lựa chọn được chiếc máy đếm tiền chất lượng cao.

Quý khách mua máy đếm tiền cần tìm kiếm được địa chỉ cung cấp máy uy tín, lâu năm, chất lượng máy đảm bảo, thời hạn bảo hành lâu dài, và căn cứ vào những tiêu chí mà chúng tôi mới đề ra trên đây khi lựa chọn máy đếm tiền.

 

Thông tin khác

Chọn máy đếm tiền đứng hay nằm? 3 kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt.
Thống kê TOP 3 máy đếm tiền bán chạy nhất từ đầu tháng 12
Mẹo xử lý các vấn đề trên máy đếm tiền đơn giản
Phát hiện tiền giả nhờ sử dụng máy đếm tiền Yamafuji SC-6200
Nguyên nhân máy đếm tiền bị lỗi, đếm sai
Chia sẻ những thông tin hữu ích về máy đếm tiền