Thống kê TOP 3 máy đếm tiền bán chạy nhất từ đầu tháng 12

Mua máy đếm tiền Yamafuji B9900 với nhiều cải tiến vượt trội, tích hợp phần mềm phát hiện tiền giả, phát hiện tiền giả nhanh chóng.
Bài viết này, đề cập đến 3 model máy đếm tiền được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay, giúp cho sự lựa chọn sản phẩm phù hợp nhanh chóng và tiết kiệm thời gian hơn.
TOP 3 máy đếm tiền bán chạy nhất tháng 12

 

*** Máy đếm tiền Yamafuji B9900 chính hãng

Sản phẩm được tích hợp các tính năng cực kỳ cao cấp, hiện đại. Với thiết kế bộ hộp số rời camera cực kỳ hữu ích.
Với khả năng phát hiện tiền giả vô cùng nhanh chóng, chính xác, quá trình giao dịch cũng được hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất, đem lại sự hài lòng cho khách hàng.
Model Yamafuji B9900 với nhiều cải tiến vượt trội, tích hợp phần mềm phát hiện tiền giả, phát hiện tiền giả nhanh chóng.
Về thiết kế mặt số hiển thị đếm lớn hơn 0.8 inch, quá trình quan sát dễ dàng hơn.
máy đếm tiền Yamafuji B9900 

 

Tham khảo thông số của máy đếm tiền Yamafuji B9900

Công suất : 65W.
Tốc độ máy : 6-8 s/100 Tờ
Chức năng đếm và kiểm giả bằng tia UV (AUTO).
Khả năng đếm tổng tiền (TOTAL) nhanh chóng.
Chức năng chia mẻ số tờ tiền (PRE)
Chức năng cộng tổng số tờ (ADD)
Chức năng đếm nhanh chóng số tờ, đếm đa dạng các loại tiền cotton, đếm ngoại tệ, vé số.
Chức năng đếm và phát hiện tiền giả, cảnh báo lẫn tiền khác loại (ZISE).

 

*** Máy đếm tiền Yamafuji A6868 chuyên dùng trong các ngân hàng, siêu thị

Với độ chính xác của máy cao, đa chức năng … máy đếm tiền Yamafuji A6868  được nhiều siêu thị, ngân hàng, trung tâm thương mại…  ưa chuộng sử dụng. Sử dụng máy đếm tiền này chắc chắn sẽ giúp tiết kiệm thời gian và sức lao động tối đa, nâng cao hiệu quả công việc.
 

 

Những ưu điểm của máy đếm tiền Yamafuji A6868

Kiểu dáng máy hiện đại, nhỏ gọn, màu sắc bắt mắt tao nhã, mang lại sự sang trọng cho không gian. Dòng máy này này có cấu tạo rất chắc chắn, khả năng hoạt động vô cùng ổn định. Một ưu điểm nổi bật nữa của máy chính là sự bền bỉ, ít khi hư hỏng.
Tốc độ đếm của máy nhanh chóng lên đến 1000 tờ/ 1 phút, giúp công việc đếm tiền, quá trình giao dịch được đơn giản hơn, nhanh chóng hơn.
Bên cạnh đó, máy còn có đa dạng các chức năng như: chức năng đếm tách tờ, chức năng chia mẻ, chức năng cộng tổng, chức năng cộng dồn, …
Đặc biệt với khả năng phát hiện tiền giả cực kỳ chính xác, nhanh chóng, ngăn chặn tình trạng tiền giả bị lọt vào, làm thất thoát tài chính.
Cùng như các model may dem tien khác, máy được trang bị màn hình hiển thị cực kỳ rõ ràng, với hệ thống lọc bụi hiện đại, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vì trong quá trình sử dụng nếu không đeo khẩu trang, thì sẽ hít phải bụi tiền vô cùng độc hại, ảnh hưởng đến sức khỏe con người.
 

*** Máy đếm tiền ZJ-5600C tốc độ đếm nhanh chóng

Với đa dạng các chức năng từ khả năng đếm và nhận biết các loại tiền polymer, tiền cotton, khả năng đếm cộng dồn, chia mẻ, khả năng phát hiện tiền giả siêu nhạy bén, máy đếm tiền ZJ-5600C được rất nhiều người dùng ưa chuộng, tin dùng hiện nay.
Máy đếm tiền ZJ-5600C 

 

Thông số kĩ thuật nổi bật của máy đếm tiền ZJ-5600C

Công suất : 60W
Khả năng đếm cộng dồn với khả năng đếm lên đến 999 tờ.
Tốc độ đếm : > 1000 tờ/phút
Kích thước : 27 x 24 x 17 cm
Trọng lượng : 6 Kg

Với khả năng đếm tiền nhanh chóng, tự động đếm khi tiền được đặt vào khay chứa tiền. Cùng màn hình hiển thị có 2 mặt số vừa giúp cho người sử dụng máy và người giao dịch có thể quan sát dễ dàng.
Nếu bạn là người dùng mới đang tìm kiếm sản phẩm máy đếm tiền chính hãng, chất lượng hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng, chính xác. Khi mua máy đếm tiền tại Hải Minh, nếu trong quá trình sử dụng, có gặp trục trặc hay vấn đề gì cần được hỗ trợ, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn nhanh chóng nhất, kịp thời nhất.

Thông tin khác

Tiêu chí nào đánh giá một chiếc máy đếm tiền tốt?
Chọn máy đếm tiền đứng hay nằm? 3 kinh nghiệm chọn mua máy đếm tiền tốt.
Mẹo xử lý các vấn đề trên máy đếm tiền đơn giản
Phát hiện tiền giả nhờ sử dụng máy đếm tiền Yamafuji SC-6200
Nguyên nhân máy đếm tiền bị lỗi, đếm sai
Chia sẻ những thông tin hữu ích về máy đếm tiền