Sử dụng máy ép cám viên giúp giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận

Sử dụng máy ép cám viên giúp bà con chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi. Bà con có thể làm thức ăn tại nhà, và tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như: cám, ngô, rau, bèo, ốc, cua, cá… nguồn thức ăn này đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng
Máy ép cám viên hiện nay đã và đang là giải pháp tối ưu giúp bà con cải thiện và nâng cao hiệu quả kinh tế. Siêu thị Hải Minh thấu hiểu được những băn khoăn của bà con trong vấn đề làm thế nào để vừa có thể chăn nuôi hiệu quả, lại vừa có thể tiết kiệm được nguồn chi phí đầu vào tối đa. Vậy nên bài viết này dưới đây của chúng tôi đề cập đến sản phẩm máy ép cám viên là một thiết bị chăn nuôi thiết thực vừa cho ra nguồn thức ăn bổ dưỡng lại vừa tiết kiệm thời gian và công sức tối đa cho bà con.
sử dụng máy ép cám viên giúp giảm thiểu chi phí chăn nuôi

 

Những bất cập khi sử dụng cám công nghiệp

- Giá cám công nghiệp luôn biến động theo giá thị trường, có khi tăng giảm thất thường, mang lại lợi nhuận thấp hoặc thậm chí không có lãi, trong những trường hợp rủi ro.
- Khi mà chi phí thức ăn cao thì suy ra chi phí cho sản phẩm vật nuôi cũng sẽ cao.
- Cám công nghiệp có chứa loại chất phụ gia, các loại hooc môn tăng trưởng vừa ảnh hưởng đến sức khỏe người chăn nuôi lại vừa cho chất lượng thịt không cao.
- Trong khi nguồn nguyên liệu phụ phẩm thì vô cùng phong phú, vừa dễ tìm kiếm, dễ mua, mà giá thành lại khá rẻ, nhưng bà con lại chưa biết cách tận dụng.

>> Trang trại chăn nuôi gà sử dụng máy ép cám viên nào thì phù hợp
>> 
Máy ép cám viên – sản phẩm chăn nuôi lý tưởng

 
Công dụng của máy ép cám viên

 

Những lợi ích khi sử dụng máy ép cám viên

Sử dụng máy ép cám viên, mang lại cho bà con nhiều lợi ích đáng kể, cụ thể như:
- Chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi. Bà con có thể làm thức ăn tại nhà, và tận dụng những nguyên liệu có sẵn trong tự nhiên như: cám, ngô, rau, bèo, ốc, cua, cá… nguồn thức ăn này đảm bảo chất lượng, dinh dưỡng, những nguyên liệu đều là nguyên liệu sạch, không lo chứa chất phụ gia, hay kém chất lượng.
Hơn nữa, quá trình phối trộn, bà con có thể tùy vào từng giai đoạn phát triển của vật nuôi, để thay đổi tỷ lệ các nguyên liệu sao cho phù hợp nhất. Đảm bảo cho vật nuôi phát triển khỏe mạnh, đồng đều.
- Sử dụng may ep cam vien mang lại năng suất cao, với khả năng ép từ 1-3 tạ/1 giờ tùy model, thích hợp cho các hộ chăn nuôi, các trang trại chăn nuôi lớn nhỏ khác nhau. Nhờ vậy giúp bà con vừa tiết kiệm được thời gian công sức chăn nuôi, lại vừa tiết kiệm được chi phí cho nguồn thức ăn, giảm bớt gánh năng về chi phí chăn nuôi, cho bà con có động lực tăng gia sản xuất.
- Máy ép cám viên có thiết kế vô cùng tiện lợi, khả năng vận hành dễ dàng, cho ra những viên cám được ép có độ khô vừa đủ, chất lượng đảm bảo, phù hợp với nhiều địa hình lắp đặt khác nhau.
máy ép cám viên có vai trò quan trọng trong chăn nuôimáy ép cám viên có vai trò quan trọng trong chăn nuôi


 

Mua máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh

Khi mua máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh bà con hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, giá thành, cũng như các chính sách đi kèm theo máy.
Với chế độ bảo hành từ 6-12 tháng tùy model, cùng đội ngũ kỹ thuật viên và đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo, giúp bà con giải quyết mọi thắc mắc trong quá trình mua bán và sử dụng máy.
Siêu thị Hải Minh có nhiều model máy ép cám viên giá rẻ khác nhau với những mức công suất, kiểu dáng khác nhau, bà con có nhu cầu mua và sử dụng máy ép cám viên hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để được tư vấn báo giá và hỗ trợ thông tin chi tiết nhất nhé.

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp