Tất cả chuyên mục

Đóng

So sánh máy xạc cỏ Honda Gx35 và Máy xạc cỏ đeo vai 411

Siêu thị Hải Minh sẽ so sánh giúp bạn hai loại máy xạc cỏ đang được nhiều bà con nông dân chú ý và quan tâm gần đây. Đó là máy xạc cỏ Honda GX35 và máy xạc cỏ đeo vai 411. 

Hiện nay, có rất nhiều loại máy xạc cỏ của nhiều nhà sản xuất khác nhau, khiến bà con nông dân khó khăn khi lựa chọn và tìm mua máy với nhu cầu sử dụng. Do đó, siêu thị Hải Minh sẽ so sánh giúp bạn hai dòng máy xạc cỏ đang được nhiều bà con nông dân chú ý và quan tâm gần đây. Đó là máy xạc cỏ Honda GX35 và máy xạc cỏ đeo vai 411. 

So sánh máy xạc cỏ Honda Gx35 và Máy xạc cỏ đeo vai 411

Nhìn chung, thì cả hai máy đều có lợi ích cắt cỏ, xới đât, xạc cỏ, vun đất,... giúp cắt cỏ chuyên dụng, xới đất ruộng đa năng, và làm cỏ vun đất khi canh tác hoa mầu. Bà con có thể tiết kiệm được tối đa công sức và thời gian khi làm việc. Giờ đây ta sẽ đi so sánh từng ưu điểm của từng máy. Đặc biệt là cả hai máy đều có thể deo vai, và thiết kế nhỏ gọn giúp di chuyển dễ dàng và làm việc thuận tiện hơn.

Đặc điểm nổi bật của máy xạc cỏ đeo vai Honda GX35

1. Công suất mạnh và vận hành êm ái

Máy sử dụng động cơ GX35 loại máy 4 thì 1 xi lanh, máy có khả năng làm mát bằng quạt gió. Công suất tối đa khi hoạt động là 1.3 mã lực / 7000 v/p giúp việc vận hành máy trơn tru. em ái và hiệu suất tối đa.

Máy xạc cỏ Honda Gx35 chính hãng

2. Đa dạng chức năng và công dụng

Bên ngoài máy, có cấu trúc cần cong giúp di chuyển dễ dàng, và thuận tiện khi thao tác. Ngoài ra, máy còn có thể làm cỏ trong diện tích khó di chuyển như vùng đồi núi. Do kỹ sư đã tự thiết kế 1 loại đầu bò như dàn xới đât, dàn xới cỏ, vun đất. Nhằm giúp bà con có thể tự tháo lắp tùy ý vào cần cắt cỏ thành máy xạc cỏ hoặc xới đất đa năng.

3. Tiết kiệm nhiên liệu tối đa khi vận hành

Với dòng máy của Honda thì ưu điểm lớn không thể không nhắ tới chính là tiết kiệm nguyên liệu. Dòng máy xạc cỏ đeo vai được chạy bằng động cơ xăng, đội kỹ thuật đã lắp thêm tính năng tiết kiệm xăng để giúp bà con đỡ hao tốn chi phí nguyên liệu rất nhiều.

Máy xạc cỏ Honda Gx35 tiết kiệm nguyên liệu 

4. Dễ dàng vận hành trên mọi địa hình 

Máy được thiết kế để có thể sử dụng ngay trên các diện tích đất nhỏ hẹp, vườn đồi địa hình hiểm trở. Máy giúp thay thế rất nhiều công sức lao động cho người nông dân. Máy xạc cỏ Honda GX35 có thể chuyển đổi qua lại giữa các công năng xới đất, xạc cỏ và cắt cỏ nhanh gọn, dễ dàng, đảm bảo sạch cỏ xới đất tơi xốp.                                                    

Những đặc điểm nổi bật của máy xạc cỏ đeo vai 411

Máy là thiết bị nông nghiệp có rất nhiều tính năng thông minh. Máy có sử dụng động cơ xăng 2 thì và động cơ xăng pha nhớt hai thì mạnh mẽ. Máy được đánh giá và có giá thành rẻ, rất phù hợp với điều kiện kinh tế hiện nay của bà con nông thôn. Bởi vậy mà máy xạc cỏ này đang ngày càng được bán chạy và được bà con nông dân yêu thích, ưu chuộng. 

1. Thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển

Máy được thiết kế để có thể làm việc ở những địa hình khó khăn như đồi núi, nơi khó di chuyển hay những rãnh luống hẹp. Do đó, máy được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng khi mang vác.Máy được thiết kế có tay cầm êm ái giúp việ vận hành máy với thời gian lâu cũng không khiến người dùng cảm thấy mệt mỏi.

Điểm nổi bật của máy xạc cỏ đeo vai 411

 2. Thực hiện thao tác nhanh chóng 

Mọi thao tác của máy được thực hiện vô cùng nhanh chóng và gọn gàng. Máy có đa chức năng như: xới đất bề mặt, cắt tỉa cành cắt cỏ, xạc cỏ, và vun trồng đất... giúp bà con nông dân tiết kiệm chi phí, sức lao động tối đa.

3. Tiết kiệm chi phí vận hành

Máy vừa giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân công và còn giảm thiểu tối đa sức lao động chân tay cho bà con. Ngoài ra, máy được thiết kế sử dụng động cơ xăng hai thì nên tiết kiệm tối đa xăng khi sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của máy xạc cỏ đeo vai 411

 4. Vận hành êm ái, hiệu suất hoạt động cao

Máy được sản xuất theo công nghệ hiện đại của Thái Lan. Máy có nhiều tính năng thông minh và được cấu tạo từ các chất liệu cao cấp. Động cơ máy có năng suất mạnh mẽ và êm ái. Do đó, khi sử dụng máy sẽ không ảnh hưởng tới người điều khiển và những người làm việc xung quanh.
Vậy là Siêu thị Hải Minh đã giúp bà con nông dân so sánh tỉ mỉ và cẩn thận máy xạc cỏ Honda Gx35 và Máy xạc cỏ đeo vai Thái Lan 411. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ 0962.714.680 tại Hà Nội và 0932.196.898 tại HCM, để đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Siêu thị Hải Minh hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay nhé!  

 

Thông tin khác

Hãng máy thổi lá  STIHL và một số model phổ biến
Máy rang hạt ngũ cốc và những lợi ích mà máy đem lại
So sánh đầu cắt cành trên cao VNCCC-S4 và bộ cắt cành trên cao VNCCC-S2
So sánh máy Máy gieo hạt VNGH - 988 và Máy gieo hạt ROYAL SH-09A
So sánh máy bóc bẹ ngô chạy Diesel HMQ-04 và máy bóc bẹ ngô chạy điện HMQ-04
So sánh máy tách hạt ngô gia đình HM001 và HM002