Tất cả chuyên mục

Đóng

Máy rang hạt ngũ cốc và những lợi ích mà máy đem lại

Kinh doanh dịch vụ rang thuê hạt ngũ cốc vào thời tiết lạnh như bây giờ chắc chắn bạn sẽ thu được về một khoản lợi nhuận cao. 

Mùa đông là mùa của ăn vặt, đặc biệt là các loại hạt ngũ cốc rang thơm ngon, nóng hổi như: hạt dẻ, hạt óc chó, hạnh nhân, ngô nướng, lạc đậu,... Bởi vậy, nếu kinh doanh dịch vụ rang thuê hạt ngũ cốc vào thời tiết lạnh như bây giờ chắc chắn bạn sẽ thu được về một khoản lợi nhuận cao. 

Lợi ích của máy rang hạt ngũ cốc

Về lợi ích của máy rang hạt ngũ cốc thì đã được nêu cụ thể ngay trong tên của nó. Nhưng đối với một người muốn tìm mua và sở hữu một chiếc máy để bắt đầu kinh doanh thì cần biết nhiều thông tin hơn. Do đó, siêu thị Hải Minh sẽ bạn liệt kê những lợi ích, đặc điểm mà một máy rang hạt ngũ cốc nên có trong bài viết này.

1. Có khả năng trộn đều và rang hạt chín đều, giòn tan

Chất lượng hạt sau rang thì luôn là điều bạn cần quan tâm đầu tiên. Một chiếc máy rang tốt sẽ giúp bạn kiểm soát được độ giòn và chín đều của mọi loại hạt. Nhờ khả năng trộn đều và liên tục bởi guồng trộn. 

Máy rang hạt ngũ cốc

2. Thiết kế nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển nhiều nơi

Khi kinh doanh nhỏ lẻ thì bắt buộc bạn phải di chuyển tới những vị trí bắt mắt và có nhiều người qua lại để chào hàng. Nếu chiếc máy của bạn quá cồng kềnh thì sẽ khiến bạn mất thời gian và công sức vào việc di chuyển, vừa lãng phí lại không đem lại lợi ích cho việc kinh doanh của bạn.

Máy rang hạ​t dẻ mini HM5kg

3. Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ khi rang

Nhiệt độ khi rang chính là yêu tố quan trọng nhất bạn cần quan tâm. Bởi mỗi loại hạt với kích thước lớn bé khác nhau, cần có một nhiệt độ khác nhau để đảm bảo chín nhưng không bị cháy vỏ, vừa đảm bảo độ thẩm mỹ cho hạt lại còn chất lượng khi ăn.

4. Chất liệu bền đẹp, an toàn với người sử dụng

Là một thiết bị dùng trong thực phẩm ăn uống ở một nhiệt độ cao, bạn cần quan tâm đến chất liệu cấu tạo máy của máy rang ngũ cốc trước khi mua. Với chất liệu cao cấp thì máy cũng sẽ có tuổi thọ cao và giúp người tiêu dùng cảm thấy yên tâm khi thưởng thức các loại hạt thành phẩm. 

Máy rang hạt yamafuji a300

Đặc biệt là lồng rang của máy, nên được chế tạo hoàn toàn bằng inox không rỉ, để đảm bảo vệ sinh lại dễ dàng lau dọn và đặc biệt không bị biến dạng sau một thời gian sử dụng trong môi trường muối, đường và các gia vị thêm vào để hạt có hương vị thơm ngon hơn.

Vậy là Siêu thị Hải Minh đã giúp bạn chỉ ra những điều cần lưu ý trước khi tìm mua một chiếc máy rang hạt phù hợp rồi. Hãy liên hệ tới 0962.714.680 tại Hà Nội và 0932.196.898 tại HCM, nếu bạn cần hỗ trợ và tư vấn thêm về các loại máy rang hạt nhé,  đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Siêu thị Hải Minh luôn sẵn sàng phục vụ bạn. 

>>> Xem thêm: Máy rang hạt Yamafuji a300

Thông tin khác

Hãng máy thổi lá  STIHL và một số model phổ biến
So sánh đầu cắt cành trên cao VNCCC-S4 và bộ cắt cành trên cao VNCCC-S2
So sánh máy Máy gieo hạt VNGH - 988 và Máy gieo hạt ROYAL SH-09A
So sánh máy bóc bẹ ngô chạy Diesel HMQ-04 và máy bóc bẹ ngô chạy điện HMQ-04
So sánh máy tách hạt ngô gia đình HM001 và HM002
So sánh máy xạc cỏ Honda Gx35 và Máy xạc cỏ đeo vai 411