Tất cả chuyên mục

Đóng

So sánh máy Máy gieo hạt VNGH - 988 và Máy gieo hạt ROYAL SH-09A

Máy gieo hạt là sản phẩm có khả năng gieo nhiều loại hạt và cây trồng. Công suất của máy lớn và dễ dàng sử dụng ngay cả các ông bà nông dân lớn tuổi.

So sánh Máy gieo hạt ROYAL SH-09A và Máy gieo hạt VNGH - 988

Lợi ích mà máy gieo hạt đem lại:

1. Hỗ trợ gieo hạt nhanh chóng

Máy có khả năng gieo từ hai đến bốn ha trong một ngày làm việc. Bởi vậy, bà con nông dân sẽ không mất nhiều thời gian và công sức ở ngoài đồng trong việc gieo hạt nữa. Máy giúp nâng cao năng suất gấp năm đến bảy lần so với cách gieo hạt truyền thống thông thường.

2. Thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện di chuyển

Máy gieo hạt thường được thiết kế với kich thước nhỏ, có thể gấp gọn và cầm tay dễ dàng. Bạn sẽ không cần tốn quá nhiều công sức khi mang, vác máy tới đồng ruộng của nhà mình.

Máy gieo hạt ROYAL SH-09A

3. Gieo hạt đều, tạo luống gọn gàng và đẹp

Một điều mà máy móc làm luôn tốt hơn con người chính là độ chính xác. Máy gieo hạt sẽ giúp các luống cây trồng của bạn luôn mọc thẳng hàng và ngay ngắn theo đúng như luống bạn đã tạo. Việc này vừa đem lại thẩm mỹ cho ruộng cây mà lại còn dễ dàng hơn trong việc chăm sóc và thu hoạch sau này.

Máy gieo hạt VNGH - 988

Phạm vi sử dụng: ngô, lạc, đậu,... và các loại hạt ngũ cốc, hạt cây khác hoặc gieo các giống cây rừng, cây gỗ quý,... Máy cũng có khả năng bón phân cho cây trồng của bạn. iệc chăm sóc cây sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều nhờ sự trợ giúp của máy gieo hạt VNGH - 988.

Máy gieo hạt VNGH - 988

Với thiết kế bánh xe, máy thuận tiện cho việc di chuyển. Ngoài ra, máy rất dễ vệ sinh và làm sạch, nhờ có khả năng tháo lắp từng bộ phận. Máy cũng có độ bền cao do được làm từ chất liệu chắc chắn, bền đẹp với thời gian.

Máy gieo hạt VNGH - 988 gia re

Thông số kỹ thuật máy gieo hạt VNGH - 988:

  • Số răng gieo hạt: 8

  • Chiều cao tay cầm: 118cm

  • Model: VNGH - 988

  • Chiều rộng tay cầm: 36cm

  • Trọng lượng: 10.5kg

Đây là sản phẩm đa năng với phạm vi sử dụng rộng, công suất lớn, hoạt động dễ dàng rất thuận tiện , không đòi hỏi yêu cầu cao về kỹ thuật nên các bà con nông dân có thể yên tâm sử dụng.

Máy gieo hạt ROYAL SH-09A

Hy vọng bài viết hữu ích với bạn trong việc lựa chọn máy gieo hạt phù hợp với nhu cầu sử dụng. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì thì hãy liên hệ 0962.714.680 tại Hà Nội và 0932.196.898 tại HCM, để đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Siêu thị Hải Minh hỗ trợ tư vấn cho bạn ngay nhé!  

Thông tin khác

Hãng máy thổi lá  STIHL và một số model phổ biến
Máy rang hạt ngũ cốc và những lợi ích mà máy đem lại
So sánh đầu cắt cành trên cao VNCCC-S4 và bộ cắt cành trên cao VNCCC-S2
So sánh máy bóc bẹ ngô chạy Diesel HMQ-04 và máy bóc bẹ ngô chạy điện HMQ-04
So sánh máy tách hạt ngô gia đình HM001 và HM002
So sánh máy xạc cỏ Honda Gx35 và Máy xạc cỏ đeo vai 411