Thiết kế, cấu tạo máy thái thịt mini
- Thiết kế: Hai dòng máy đều có thiết kế gọn nhẹ cùng kiểu dáng cũng tương đối giống nhau. Chỉ khác đôi chút về phần cửa cho thịt vào dòng RS-70D có khay bằng nhựa còn dòng HD80 cửa cho thịt được làm hoàn toàn bằng inox và có thêm lớp inox trên phần khay cho thịt đem lại độ sáng bóng, bền bỉ và vệ sinh hơn.- Cấu tạo: hai dòng sản phẩm đều là dòng máy thái thịt tươi sống nên có cấu tạo giống nhau đều gồm: khung máy, động cơ, bộ lưỡi dao và đi kèm máy có thêm khay đựng thịt. Động cơ được thiết kế tách biệt với bộ lưỡi dao nên khi sử dụng khá an toàn không lo hở điện. Bộ lưỡi dao gồm nhiều lưỡi dao được làm từ thép tôi cứng được xếp đều cho độ sắc bén cao, thái nhanh chóng.
Công suất hoạt động và năng suất thái
Hai sản phẩm đều thuộc hãng Yamafuji được sản xuất trên công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên sử dụng động cơ tốt, hoạt động ổn định. Với dòng máy cắt thịt RS-70D thì sử dụng động cơ hoạt động với công suất 550W cho tốc độ quay 210 rpm, sử dụng điện 1 pha và cho năng suất đạt khoảng 70kg/h. Với một chiếc máy thái thịt nhỏ bé như này nhưng cho năng suất tương đối cao so với việc thái bằng tay.Dòng model HD80 thì có công suất đạt 370W nhưng cho tốc độ quay lớn hơn đạt 1400 rpm nên cho khả năng thái nhanh hơn và năng suất cũng lớn hơn chút. Sản phẩm có hai bộ dao tương ứng với hai kích thước thái là 2.5mm và 3.5mm nên bạn có thể lựa chọn một trong hai bởi bộ dao cố định.
>>> Video giới thiệu máy thái thịt RS-70D
Ưu điểm của máy thái thịt mini
- Máy sử dụng đơn giản chỉ cần cắm nguồn điện và bật công tắc sau đó cho khối thịt cần thái vào sau 1 tới 2 giây là máy đã thái xong. Vì thế, sẽ nhanh hơn nhiều so với việc thái bằng tay, tiết kiệm được tối đa thời gian cho công việc của bạn.- Khi dùng máy thái thịt sẽ đem lại độ an toàn cao hơn và đảm bảo vệ sinh trong quá trình thái.
- Cho năng suất tương đối cao.
- Giải bớt áp lực cho đôi tay.
- Nếu dùng cho các quầy bán thịt sẽ gia tăng tính chuyên nghiệp, phục vụ được nhiều khách hàng hơn.
- Chi phí thấp mà hiệu quả đem lại cao.