Tất cả chuyên mục

Đóng

So sánh 03 model máy in mã vạch Của hãng ZEBRA

Để giúp cho quý khách tham khảo được nhiều mẫu mã hơn của hãng mãy in mã vạch ZEBRA, cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Máy in mã vạch là thiết bị có tầm quan trọng giúp cho việc quản lý và theo dõi các sản phẩm, hàng hoá được nhanh chóng và dễ dàng hơn. Hãng Zebra là hãng máy in mã vạch chất lượng, được nhiều người lựa chọn sử dụng hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để so sánh 03 model của hãng này nhé!
So sánh 03 model máy in mã vạch Của hãng ZEBRA
1. Máy in mã vạch zebra zt411 300dpi:
Ưu điểm:
Máy có nhiều đặc điểm nổi bật với khung máy bằng kim loại chắc chắn, thiết kế có độ phân giải 300dpi cho nội dung sắc nét và rõ ràng ngay cả với những mẫu tem nhãn có nội dung nhỏ. Hơn nữa máy Zebra zt411 có sử dụng hình điều khiển LCD cho phép người dùng dễ dàng sử dụng thao tác trực quan, sử dụng máy này rất thuận tiện. Bộ driver cài đặt của máy dễ sử dụng cài đặt nhanh chóng với khả năng nâng cấp độ phân giải dễ dàng.
Nhược điểm:
Với chất lượng tốt nên giá bán của máy khá cao so với các sản phẩm khác
Đường kính của máy cũng khá lớn
Độ phân giải 300 dpi vậy nên tránh in các mã có nhiều chi tiết
So sánh 03 model máy in mã vạch Của hãng ZEBRA
2. Máy in mã vạch ZEBRA ZD421:
Ưu điểm:
Máy trang bị đầu in siêu bền chống mài mòn tốt, bảo vệ đầu khi in quá nhiệt. Tốc độ in của máy nhanh, giúp máy tăng năng suất trong quá trình sử dụng và in ấn. Có hỗ trợ nhiều tuỳ chọn cho kết nối bao gồm USB, Bluetooth giúp cho máy in vào hệ thống công nghiệp một cách dễ dàng.
Nhược điểm:
Nên chọn các loại giấy phù hợp vì máy có thể không tương thích với một số loại giấy hoặc mực ribbon
Máy chỉ phù hợp với các văn phòng có diện tích lớn vì khung máy khá to, tốn nhiều diện tích.
So sánh 03 model máy in mã vạch Của hãng ZEBRA
3. Máy in tem nhãn mã vạch Zebra ZD230:
Ưu điểm: 
Thiết kế rất hiện đại thuận tiện cho người dùng, sản phẩm có thiết kế nóng nắp dạng vỏ sò thuận tiện trong việc tháo, thay, lắp giấy, mực. Máy bền sử dụng lâu dài, chắc chắn, các chi tiết bộ phận của máy đều được in tỉ mỉ, chắc chắn giúp máy hoạt động ổn định.
Nhược điểm: 
Máy có giá thành không quá cao vì vậy cho tốc độ in trung bình, đây cũng không phải là lựa chọn tốt nếu bạn có nhu cầu in vối lượng giấy lớn. Kết nối của máy cũng hạn chế thiết bị hỗ trợ chủ yếu là USB và internet.
So sánh 03 model máy in mã vạch Của hãng ZEBRA
03 máy trên là gợi ý cho những quý khách hàng có nhu cầu mua máy in mã vạch, chúng đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng vì vậy bạn nên lựa chọn thật kỹ những chiếc máy phù hợp với bản thân cũng như doanh nghiệp của mình nhé!
4. Nơi mua máy in mã vạch uy tín:
Nơi cung cấp máy in mã vạch rất nhiều vì vậy chọn nơi mua uy tín là rất quan trọng, máy in mã vạch tại Hải Minh được đánh giá là có chất lượng tốt, được nhiều người lựa chọn sử dụng. Các sản phẩm nơi đây đều chất lượng, hiệu quả, được đánh giá cao. Có các chính sách ưu đãi theo tuần, theo tháng với giá thành phù hợp. Chính sách bảo hành tốt an toàn với khách hàng, giao hàng linh động với nhiều chi nhánh trên cả nước.
Hi vọng với bài so sánh các model của hãng ZEBRA trên sẽ giúp cho quý khách có cái nhìn khách quan hơn về các model của hãng, cảm ơn quý bạn đã tham khảo bài viết này nhé!

 

Thông tin khác

Cách phân biệt máy in nhãn giấy và máy in nhãn vải.
Ưu và nhược điểm của máy in mã vạch Argox CX-3140, CP-2140, CP-3140
Bạn nên chọn mua máy in mã vạch của hãng nào?