Những lợi ích thu được khi sử dụng máy ép cám viên

Sử dụng máy ép cám viên, giúp gia tăng năng suất, chất lượng chăn nuôi. Chỉ với một chiếc máy ép cám viên nhỏ gọn, bà con sẽ hoàn toàn chủ động trong quá trình chế biến thức ăn cho vật nuôi
Trong khi giá cám công nghiệp ngày càng tăng cao, chất lượng lại không được đảm bảo, khiến cho bà con bị giảm lợi nhuận chăn nuôi, thậm chí còn không có lãi. Thì việc sử dụng máy ép cám viên đã mang lại cho bà con nhiều lợi ích đáng kể. Dưới đây là bài tổng hợp chi tiết các lợi ích bà con đã, đang và sẽ nhận lại được khi sử dụng máy ép cám viên phục vụ cho quá trình chăn nuôi.
công dụng của máy ép cám viên


 

Cám công nghiệp có đặc điểm hạn chế nào


Có thể thấy giá cám công nghiệp ngày càng tăng theo giá chung của thị trường, khiến cho bà con bị giảm lợi nhuận đáng kể. Hơn nữa, chất lượng cám có nơi còn không đúng cam kết trên bao bì ảnh hưởng đến quá trình sinh trưởng và phát triển của vật nuôi. Những loại cám có chứa chất cấm, các loại chất phụ gia có hại cho sức khỏe người tiêu dùng, nếu để vật nuôi sử dụng cám bột và các loại thức ăn thô khác vật nuôi có thể ăn không đủ chất, làm giảm năng suất trong chăn nuôi.

 
lợi ích của máy ép cám viên với ngành chăn nuôi 

 

Những lợi ích khi sử dụng máy ép cám viên

- Tiết kiệm chi phí cho việc cung cấp thức ăn cho vật nuôi. Khi sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có như ngô, khoai, sắn, rau, bèo, cua, ốc … thì bà con không còn phải lo lắng về việc bỏ ra số tiền lớn để mua thức ăn công nghiệp. Theo tổng kết, sử dụng máy ép cám viên, bà con có thể tiết kiệm tối đa lên đến 30-40% chi phí cho việc tìm kiếm nguồn thức ăn cho gia súc, gia cầm
- Tiết kiệm thời gian và công sức lao động. Những đối tượng chăn nuôi nhỏ lẻ phục vụ cho nhu cầu của gia đình là chính thường sử dụng phương pháp băm, thái, trộn để tạo ra nguồn thức ăn. Phương pháp này thực sự không thể áp dụng với những trang trại chăn nuôi quy mô lớn, hoặc nếu áp dụng thì sẽ tốn số lượng nhân công rất lớn.
May ep cam vien hoạt động nhờ nguồn điện hoặc chạy bằng xăng, dầu diesel giúp cho quá trình hình thành viên cám thành phẩm nhanh chóng hơn so với sức người.
- Đương nhiên sử dụng máy ép cám viên, bà con sẽ không còn phụ thuộc vào những loại cám bán sẵn trên thị trường có chứa chất phụ gia nào, có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không, cám có rõ nguồn gốc hay không.
- Sử dụng máy ép cám viên, giúp gia tăng năng suất, chất lượng chăn nuôi. Chỉ với một chiếc máy ép cám viên nhỏ gọn, bà con sẽ hoàn toàn chủ động trong quá trình chế biến thức ăn cho vật nuôi. Chỉ cần sử dụng nguồn nguyên liệu sẵn có hoặc là khá rẻ, bà con có thể nghiền ép lượng lớn thức ăn sử dụng cho cả 1 thời gian dài liên tục cả tuần hoặc cả tháng.
máy ép cám viên chính hãng


 
Có thể thấy những lợi ích thu được khi sử dụng máy ép cám viên là vô cùng to lớn. Để mua đúng loại máy ép cám viên, bà con cần liên hệ nhà phân phối uy tín, tin cậy và được tư vấn chi tiết tận tình về các sản phẩm máy ép cám viên phù hợp với nhu cầu.
Siêu thị Hải Minh tự hào là một trong những nhà phân phối uy tín, tin cậy, chuyên về những dòng máy ép cám viên nói riêng và máy nông nghiệp nói chung. Khi mua máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh quý khách sẽ được nhân viên tư vấn của chúng tôi hướng dẫn, tư vấn chi tiết dòng máy nào phù hợp với nhu cầu sử dụng, báo giá cạnh tranh trên thị trường. Đặc biệt đội ngũ kỹ thuật lâu năm, dày dặn kinh nghiệm của Hải Minh sẽ giúp bà con giải đáp những vấn đề liên quan đến kỹ thuật, thông số của máy, để thuận tiện cho quá trình sử dụng của bà con.
Với những thông tin đã được chia sẻ ở trên đây, hy vọng sẽ bổ ích đối với người tiêu dùng.

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp