Mua Máy Ép Cám Viên Chất Lượng Chỉ Trong 3 Bước Đơn Giản

Xuất phát từ nhu cầu của người chăn nuôi, dòng sản phẩm máy ép cám viên chính là giải pháp hữu hiệu đảm bảo nguồn cám chất lượng, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức.
Trong chăn nuôi, thức ăn đóng vai trò quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng vật nuôi và hiệu quả kinh tế của bà con nông dân. Chính vì thế mà việc tự chủ trong việc chuẩn bị thức ăn cho đàn gia cầm, gia súc luôn là điều mà nhiều người hướng tới. 
Xuất phát từ nhu cầu của người chăn nuôi, dòng sản phẩm máy ép cám viên chính là giải pháp hữu hiệu đảm bảo nguồn cám chất lượng, giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian và công sức. Hôm nay, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua máy ép cám viên chất lượng chỉ trong 3 bước đơn giảngiúp khách hàng nâng cao được hiệu quả kinh tế trong chăn nuôi. 
Mua Máy Ép Cám Viên Chất Lượng Chỉ Trong 3 Bước Đơn Giản

1. Mua máy ép cám viên dựa trên nhu cầu sử dụng 

Trong quá trình tìm mua máy ép cám viên, bạn cần căn cứ vào quy mô chăn nuôi, số lượng  vật nuôi để lựa chọn được dòng sản phẩm phù hợp. Tránh tình trạng mua phải dòng máy không thật sự phù hợp, mặc dù sử dụng máy hết công suất nhưng vẫn không đáp ứng được đủ lượng thức ăn cho chăn nuôi.
Với những mô hình chăn nuôi lớn, đa dạng các loại vật nuôi thì nên chọn dòng máy ép cám có công suất lớn, tích hợp chức năng nghiền và có đa dạng các loại sàng lọc để có thể sản xuất được đa dạng các thành phẩm cho vật nuôi. Còn với quy mô gia đình thì khách hàng có thể lựa chọn máy có công suất nhỏ hơn, chức năng ép cám là chính.
máy ép cám viên trục đứng cho đa dạng thành phẩm

2. Tìm hiểu thật kỹ về dòng máy ép cám

Do nhu cầu sử dụng của bà con chăn nuôi ngày càng nhiều nên thị trường cũng sản xuất nhiều dòng máy, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bạn cần tìm hiểu các thông tin về sản phẩm như: công suất sử dụng, kiểu dáng của máy, các tính năng tích hợp,..
Có 2 dòng máy ép cám viên chính là loại trục đứng và trục ngang với một số đặc điểm khác nhau như: 
- Dòng máy ép cám  trục đứng: Đây là dòng máy có khả năng hoạt động mạnh mẽ, dễ dàng ép  được những nguyên liệu thô như: ngô hạt, thóc, cua, cá, ốc để tạo ra viên cám. Máy hoạt động theo nguyên tắc đó là mặt sàng sẽ quay theo chiều quay của trục đứng, đảm bảo lực ép mạnh mẽ. Điều đặc biệt, khi sử dụng dòng máy này, bà con sẽ không cần sơ chế nguyên liệu trước mà có thể trực tiếp ép thành cám. 
- Dòng máy ép cám trục ngang: Máy hoạt động dựa trên chuyển động quay của trục đùn dạng xoắn được trên trục nằm ngang nên cho lực hút yếu hơn dòng máy trục đứng. Dòng may ep cam vien này hoạt động với lực ép yếu và chỉ có khả năng ép được nguyên liệu thô mềm. Với những nguyên liệu dạng thô, bà con cần nghiền qua nguyên liệu trước khi cho vào máy thì mới đảm bảo máy ép ra thành phẩm tốt. 
Công suất sử dụng của máy ép cám cũng khá đa dạng, dòng máy có công suất lớn sẽ đảm bảo lực ép lớn nên thành phẩm sản xuất sẽ đa dạng, năng suất tạo ra trong một khoảng thời gian cũng nhiều hơn so với dòng máy có công suất nhỏ. 
đa dạng dòng máy ép cám viên

3. Tìm mua tại địa chỉ uy tín

Sau khi đã xác định và lựa chọn được dòng máy phù hợp với nhu cầu sử dụng của trang trại thì tiếp đến là khách hàng cần tìm kiếm và lựa chọn cơ sở bán hàng uy tín để mua. Bởi dù có xác định được sản phẩm phù hợp nhưng trong quá trình mua vô tình chọn phải dòng máy chất lượng kém thì khả năng làm việc của máy làm cám viên chắc chắn sẽ không như những thông số mà máy đã cung cấp. 
mua máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh
Một trong những địa điểm chính hãng mà khách hàng có thể an tâm mua và đảm bảo sản phẩm chính hãng, rõ ràng về nguồn gốc và xuất xứ đó chính là Siêu thị Hải Minh. Khi đến mua hàng trực tiếp tại công ty, bạn có thể trực tiếp kiểm tra và chạy thử sản phẩm, nếu thấy ưng ý thì mới quyết định có mua sản phẩm hay không. Còn với những khách hàng mua hàng qua online, bạn cũng sẽ được đội ngũ nhân viên hỗ trợ và tư vấn đảm bảo tìm được sản phẩm chất lượng nhất. 

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp