Tất cả chuyên mục

Đóng

Nên mua máy cắt plasma Jasic hay Riland? Lựa chọn hợp lý?

Nên mua máy cắt plasma Jasic hay Riland? Lựa chọn hợp lý? Vậy để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng Hải Minh theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nên mua máy cắt plasma Jasic hay Riland? Lựa chọn hợp lý? Đây là câu hỏi được nhiều người quan tâm khi lựa chọn, tìm mua các sản phẩm máy cắt. Vậy để trả lời được câu hỏi này, hãy cùng Hải Minh theo dõi qua bài viết dưới đây.

Nên mua máy cắt plasma Jasic hay Riland? Lựa chọn hợp lý?

I. Tổng quan về máy cắt plasma Jasic và Riland

1. Máy cắt Jasic

Thương hiệu Jasic được biết đến là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất máy hàn - cắt plasma bằng công nghệ Inverter  và có trụ sở chính tại Trung Quốc.Jasic phân phối tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới. Và ở Việt Nam Jasic đang được Weldcom phân phối độc quyền nhờ sự tin tưởng lớn từ các doanh nghiệp .

Đây là một thương hiệu đường người tiêu dùng đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã sản phẩm. Các dòng máy của hãng cũng đạt được các tiêu chuẩn chất lượng như: CCC, CE, RoHS, C-Tick, CSA

Đa số các sản phẩm của Jasic đều được sản xuất với công nghệ tiết kiệm năng lượng, giúp tiết kiệm năng lượng tiêu thụ và độ bền cao. Kích thước nhỏ gọn, chắc chắn và dễ dàng di chuyển.

2. Máy cắt Riland

Riland là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu tại Trung Quốc, cũng là một trong những doanh nghiệp khá lớn công nghệ cao chuyên về máy hàn - cắt. Đến thời điểm hiện tại, Riland đã có mặt tại hơn 60 quốc gia trong đó có Việt Nam và được nhiều người biết đến với công nghệ cắt plasma Inverter đạt chứng nhận ISO9001.

Các sản phẩm máy cắt của Riland đa dạng cho người dùng lựa chọn từ CUT40 đến CUT160 và sử dụng hai nguồn điện 220V và 380V. 

Máy cắt plasma Riland

II. Nên mua máy cắt plasma thương hiệu nào tốt nhất?

- Về xuất xứ: Máy plasma của cả 2 thương hiệu này đều được sản xuất tại Trung Quốc và được phân phối tại Việt Nam. Điều này cho thấy họ đều có những đơn vị công nghệ có tiêu chuẩn sản xuất uy tín trên thị trường.

- Về công suất: Cả 2 thương hiệu đều có công suất đa dạng, Riland có dải rộng, công suất từ 4,8KVA đến 28,8KVA, đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Trong đó, Jasic tập trung vào dải công suất phổ biến hơn, từ 5,6KVA đến 29,2KVA. Điều này phù hợp với các nhu cầu cắt của người dùng khác nhau từ mỏng đến dày.

Máy cắt Jasic

- Độ bền: Cả hai thương hiệu đều được biết đến với độ bền cao. Tuy nhiên, Riland thường được đánh giá nhỉnh hơn một chút về mặt này nhờ vào công nghệ và vật liệu cao cấp hơn.

- Giá thành: Máy plasma Jasic thường có giá thành hợp lý hơn, phù hợp với các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Riland có giá cao hơn nhưng đi kèm với hiệu suất và độ bền cao hơn.

- Chế độ bảo hành: Cả 2 thương hiệu này đều có chế độ bảo hành tốt và uy tín, thường là từ 12 đến 24 tháng, tùy thuộc vào từng model khác nhau và nhà phân phối.

- Ứng dụng: Cả hai dòng thiết bị đều được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp, từ cơ khí, xây dựng, đến sản xuất và gia công kim loại. Máy của Jasic thì phù hợp cho những công việc yêu cầu cắt chính xác và tiết kiệm chi phí. Trong khi đó, máy cắt của Riland thích hợp cho những công việc đòi hỏi độ bền và hiệu suất cao hơn.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ đến bạn nên mua máy cắt Jasic hay Riland, nên lựa chọn sản phẩm máy plasma của thương hiệu nào phù hợp. Bên cạnh đó, Siêu Thị Hải Minh là đơn vị hàng đầu chuyên phân phân phối sỉ và lẻ các thiết bị cắt plasma tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến những sản phẩm giúp cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Thông tin khác

Lựa Chọn Máy Cắt Plasma Phù Hợp Với Nhu Cầu Sử Dụng
Nên Mua Máy Cắt Plasma Nhật Bãi Hay Không?
Những Nguyên Tắc Vận Hành Của Máy Cắt Plasma
Mua Máy Cắt Plasma Cũ Mà Như Mới – Bí Quyết Là Gì?