Máy thái thịt Yamafuji HO-70 thách thức mọi kích thước thái

Trong ẩm thực để giúp cho công việc chế biến các món ăn giàu Protein liên quan đến các loại thịt đảm bảo độ đồng đều, ngon, đẹp mắt và tiết kiệm thời gian thì không thể thiếu một chiếc máy thái thịt. 
Vì thế, ở bài viết thông tin này Hải Minh xin giới thiệu tới bạn một sản phẩm đang được bán khá chạy trên thị trường hiện nay chính là Máy thái thịt Yamafuji HO-70. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé !
 
Máy thái thịt Yamafuji HO-70 thách thức mọi kích thước thái
 

Ưu điểm của chiếc máy thái thịt Yamafuji HO-70

- Thiết kế: HO-70 thuộc dòng máy thái thịt tươi sống có thiết kế dạng hộp chắc chắn với vỏ ngoài là catong, kích thước 28 x 29 x 31cm, có bốn chân trụ vững chắc nâng đỡ máy có lót cao su chống trơn trượt. Kết hợp thêm tay quay có thể sử dụng khi không có điện.

- Cấu tạo: Máy có cấu tạo gồm bộ lưỡi dao được lắp cố định có nhiều lưỡi xếp cách nhau một khoảng nhất định, bộ lược dao, động cơ được thiết kế tách biệt lưỡi dao giúp cách điện tốt. Cửa cho thịt vào và cửa thịt ra. 

>>> Thực tế máy thái thịt Yamafuji HO-70

- Công suất: Sản phẩm sử dụng điện 1 pha, động cơ có công suất hoạt động 850W cho khả năng thái nhanh chóng, chỉ khoảng 3 giây là khối thịt cho vào đã được thái xong. 

- Kích thước thái: máy cắt thịt HO-70 có khả năng lắp được các bộ dao thái có kích thước 2mm, 2.5mm, 3mm và 3.5mm phục vụ cho việc thái thịt làm phở hay xào, nấu, nướng. Bạn có thể lựa chọn bộ dao thái phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

 
Máy thái thịt Yamafuji HO-70 thách thức mọi kích thước thái
 
- Năng suất: so với các dòng máy thái thịt mini thì HO-70 có năng suất thái cao hơn lên tới khoảng 100kg/h đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng để thái khối lượng thịt lớn tại các cửa hàng, khách sạn.

- Ứng dụng: để cắt các loại thịt tươi sống như bò, lợn (heo), nai,.. không chứa xương, sụn hay bì cứng và dày. Ngoài ra có thể sử dụng để thái mộc nhỉ thành dạng sợi hay vụn. Không dùng thái các loại thịt quá mềm như gà vì miếng thịt dễ bị nát.

 
Máy thái thịt Yamafuji HO-70 thách thức mọi kích thước thái
 
- Giá thành: chiếc máy thịt thịt này chỉ thuộc mức giá tầm trung nên bất kỳ đối tượng sử dụng nào cũng hoàn toàn có thể lựa chọn để giảm áp lực lên đôi tay của bạn. Hiện sản phẩm đang được bày bán tại Siêu thị Hải Minh với giá tham khảo là 3.950.000 VNĐ.
 

Hình ảnh bàn giao máy thái thịt Yamafuji HO-70

Dưới đây là hình ảnh bàn giao chiếc máy thái thịt Yamafuji HO-70 của đơn vị Hải Minh tới chị T tại TP.Hồ Chí Minh. Được đội ngũ kỹ thuật sau khi bàn giao, hướng dẫn sử dụng, test máy kỹ lưỡng.
 
Máy thái thịt Yamafuji HO-70 thách thức mọi kích thước thái
 
Chị Y khách hàng cho biết chiếc máy này nếu đánh giá chất lượng với thang điểm 10 thì chị cho 9 điểm, 1 điểm trừ vì bộ dao cố định không thay đổi được. Nếu bạn thấy chiếc máy thái cắt thịt này chính xác là dòng sản phẩm mà mình đang tìm kiếm có thể đặt ngay một chiếc tại links: sieuthihaiminh.vn/may-thai-thit-ho-70-vo-catong-2ly.html. Hoặc truy cập website: https://sieuthihaiminh.vn/may-thai-thit.html để tham khảo thêm nhiều dòng máy thái thịt giá rẻ khác.

Thông tin khác

Top 5 máy thái thịt không nên bỏ lỡ dịp Tết Tân Sửu 2021
Các quán phở nên dùng máy thái thịt nào?
So sánh máy thái thịt đông lạnh ES300 và ES250
Review so sánh top 5 máy thái thịt tốt nhất 2020
So sánh máy thái thịt Yamafuji RS-70D và Yamafuji HD80