Máy rửa xe Awashi AS 2400 được lòng tiệm rửa xe nhất?

Nhắc tới Awashi AS 2400 thì chắc hẳn các tiệm rửa xe, gia đình thấy rất quen thuộc. Bởi với khả năng xịt rửa khỏe, giá thành hợp lý khiến máy rửa xe Awashi AS 2400 ngày càng được săn đón hơn. 

Tuy nhiên nếu muốn tìm hiểu kỹ càng trước khi “xuống tiền”, bạn có thể xem tham khảo một số đánh giá dưới đây!

 
máy rửa xe Awashi AS 2400

1. Hiệu suất cao

Công suất 2400W là mức công suất lớn nhất trong tất cả model của Awashi. Áp lực nước trung bình 100 bar và đạt tối đa 150 bar. Vì vậy AS 2400 khá hao điện, tiêu tốn nước khoảng 12 lít/phút. Vì vậy khả năng tiết kiệm nước kém hơn các model khác. Tuy nhiên áp lực xịt rửa lại đảm bảo hơn.

Nếu dùng trong gia đình thì bạn có thể làm sạch hàng rào, bờ tường, vệ sinh chuồng trại, máy móc hay tưới cây, phun sương làm mát. Phạm vi ứng dụng của máy rộng và rất linh hoạt.

Ngoài việc tẩy rửa mạnh mẽ thì máy còn có dây áp lực đến 8m, thiết kế tay cầm và bánh xe để di chuyển và xịt rửa ở nhiều vị trí một cách nhanh chóng, dễ dàng, tiết kiệm thời gian cho người dùng, rửa được nhiều hơn, tăng hiệu suất và hiệu quả kinh doanh cho chủ tiệm.

Nếu đang có ý định đầu tư máy cho tiệm rửa xe của mình, bạn có thể tham khảo qua một vài thống kê nhỏ dưới đây:
+ Thời gian hoàn thành quy trình rửa một xe máy khoảng 10 - 15 phút, tiêu tốn khoảng 30 lít nước
+ Giá tiền cho việc rửa một xe khoảng 25.000đ – 30.000đ.
+ Awashi AS 2400 có thể rửa liên tục khoảng 45 phút, cần nghỉ 15’. Tức là cứ 1 giờ đồng hồ bạn có thể rửa được 3 chiếc xe máy.
+ Nếu một ngày 8 tiếng bạn có thể rửa khoảng 20 chiếc, doanh thu vào khoảng 500.000 – 750.000 đồng. Trong đó tiêu tốn điện năng khoảng 16 số điện, 0.6 m3 nước, trừ chi phí mặt bằng, dụng cụ, phụ kiện phục vụ tẩy rửa, các chi phí khác thì bạn vẫn còn lãi kha khá.

Xem giá bán máy áp lực rửa xe AS 2400 mới nhất.
máy rửa xe Awashi AS 2400

2. Motor lõi đồng bền bỉ

Khác với các dòng máy trang bị motor chổi than, Awashi AS 2400 sử dụng động cơ cảm ứng từ, 100% lõi đồng. Piston máy được bao bọc bởi vỏ gốm. Máy được trang bị bộ điều khiển chuyên biệt và hệ thống bảo vệ khi quá tải, quá nhiệt để tăng thêm độ bền.

3. Giá thành thấp

Với các thông số trên thì Awashi AS 2400 là một dòng máy áp lực rửa xe rất được quan tâm. Tuy nhiên, con số hấp dẫn nhất của máy vẫn là giá bán. Chỉ khoảng 3.700.000đ để sở hữu chiếc máy phun rửa áp lực rất thích hợp với nhu cầu kinh doanh, tiết kiệm chi phí. Quan trọng là bạn có thể thu hồi vốn nhanh chóng chỉ sau thời gian ngắn kinh doanh.

4. Lưu ý khi dùng máy rửa xe Awashi AS 2400 cho tiệm rửa xe

Dù có độ bền khá cao, tuy nhiên Awashi AS 2400 vẫn là dòng máy đáp ứng tần suất sử dụng vừa phải. Không chạy liên tục được, cần có khoảng nghỉ để làm mát máy, tránh quá tải. Máy chỉ phù hợp với tiệm kinh doanh nhỏ lẻ, chưa thích hợp với tiệm rửa xe lớn, chuyên rửa xe tải,... Vậy nên có thể trang bị nhiều máy hơn, để luân phiên sử dụng hoặc ước lượng số lượng khách hàng và phân chia thời gian cho hợp lý.
 
bán máy rửa xe AS 2400

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã có những gợi ý cho kế hoạch mở tiệm rửa xe. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm máy phun áp lực, máy xịt rửa cao áp từ Honda, Karcher, Bosch, Oshima… chính hãng ngay tại Siêu thị Hải Minh với mức giá chênh lệch không nhiều nhưng hiệu suất cũng khá cao.