Cảm Nhận Sau 3 Tháng Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Yamafuji FR900V

Tôi được ông bạn giới thiệu cho dòng máy Yamafuji FR900V, nói thật khi nghe máy này tôi không tin tưởng cho lắm. Vì thời điểm tôi mua, dòng máy này mới có mặt tại Việt Nam, cũng bán tín bán nghi, mà lại thấy ông bạn kêu dùng được lắm, máy hàn túi nhanh, đóng gói nhiều chất liệu túi…
MỤC LỤC
Trải nghiệm của bản thân sau khi sử dụng máy miệng túi Yamafuji FR900V
1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản
2. 8 trung tâm bán hàng và bảo hành
3. Về thiết kế của máy
4. Về chất liệu của máy hàn miệng túi liên tục
5. Về khả năng hoạt động
6. Về chính sách bảo hành

Sau khi sử dụng máy miệng túi Yamafuji FR900V khoảng 3 tháng, tôi có một số nhận xét về dòng máy này và muốn chia sẻ cho những ai đang muốn mua máy hàn túi liên tục có thể tham khảo và đưa ra lựa chọn đúng đắn cho mình.

 

Trải nghiệm của bản thân sau khi sử dụng máy miệng túi Yamafuji FR900V

Vài tháng trước, tôi đang có nhu cầu cần mua máy hàn miệng túi có in date, tham khảo nhiều dòng như vẫn chưa ưng ý. Vậy là được ông bạn giới thiệu cho dòng máy Yamafuji FR900V, nói thật khi nghe máy này tôi không tin tưởng cho lắm. Vì thời điểm tôi mua, dòng máy này mới có mặt tại Việt Nam, cũng bán tín bán nghi, mà lại thấy ông bạn kêu dùng được lắm, máy hàn túi nhanh, đóng gói nhiều chất liệu túi… Vậy là tôi đã liên hệ ngay cho bên Hải Minh để được tư vấn về máy này. 

1. Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản

Khi hỏi mới biết, đây là dòng máy được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản, đạt tiêu chuẩn CE (được biết đây là tiêu chuẩn Châu Âu), thấy bảo để đặt được tiêu chuẩn này thì máy phải chất lượng tốt lắm. Nghe đến đây, tôi thấy ngờ ngờ, và quyết định đến trực tiếp công đi để kiểm chứng.
Được sản xuất bởi thương hiệu Nhật Bản

2. 8 trung tâm bán hàng và bảo hành

Hải Minh có đến 8 trung tâm bán hành và  bảo hành trên toàn quốc, tôi ở Hà Nội, nên đến địa chỉ Số 1 ngõ 495 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân. Trước khi đến đây, tôi đã mang theo túi mình sử dụng để dùng thử. Tới nơi, nhân viên ở đây rất nhiệt tình chào khỏi, và được bạn nhân viên kinh doanh tư vấn nhiệt tình.
8 trung tâm bán hàng và bảo hành

3. Về thiết kế của máy

Nếu mà so với những máy hàn túi liên tục trước đây tôi đã từng dùng, thì thấy máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji FR900V có kiểu dáng gọn gàng và đặc biệt trông dày dặn hơn rất nhiều. Nhìn qua thì cũng đã hơi ưng rồi, tuy nhiên tôi phải xem xét về độ bền và khả năng làm việc của mình như nào.
 
Về thiết kế của máy

4. Về chất liệu của máy hàn miệng túi liên tục

Tôi thấy vỏ ngoài của máy hàn miệng túi được làm từ chất liệu inox 304, gõ tay vào thì thấy rất cứng, nói chung là bền, chắc. Bề mặt máy sáng bóng, không sợ trong quá trình sử dụng bị han gỉ. Dòng trước đây tôi sử dụng chất liệu không phải inox, hơi ọp ép nên khi va đập đã bị méo, trông xấu lắm. Điểm đặc biệt của dòng máy nằm ở các bộ phận chi tiết của máy.
 
Về chất liệu của máy hàn miệng túi liên tục

Kỹ thuật mở bên trong ra, tôi thấy toàn bộ bánh răng được làm từ thép, như vậy sẽ không sợ khi sử dụng bị chảy như nhựa, hoặc nhanh hỏng như sắt và có thể hoạt động liên tục từ 12-14h. Motor của máy được là từ đồng và công suất lớn. 
Bộ phận thanh gia nhiệt được làm hoàn toàn bằng đồng, nên thời gian làm nóng sẽ nhanh hơn rất nhiều. Bộ phận tản nhiệt mạnh mẽ, làm an toàn, giúp máy không bị nóng khi hoạt động trong thời gian dài.
Dây curoa của máy được thiết kế bánh răng, giúp tốc độ đóng gói túi được nhanh hơn, một số dòng cũng là FR900 đang bán trên thị trường dây curoa tôi thấy đều trơn và hơi mỏng.

Xem thêm: 5 Điểm Đột Phá Ở Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Yamafuji

5. Về khả năng hoạt động

Tôi đã được kỹ thuật dùng thử máy, thấy máy máy hàn túi nhanh và kín, bên cạnh đó còn có chức năng in date, thấy cũng tiện lợi. Sau khi đã thử được khá nhiều, và đã thương lượng giá thành xong, tôi quyết định mua máy về. Tính đến nay đã sử dụng được 3 tháng, thấy máy hoạt động ổn định, không gặp vấn đề trục trặc gì nói chung là “ngon”.


 

Về khả năng hoạt động

6. Về chính sách bảo hành

Mà nếu có gặp lỗi do nhà bảo hành tôi sẽ được đổi máy mới trong vòng 3-5 ngày đầu, nếu trong thời gian bảo hành 12 tháng bị lỗi còn được hỗ trợ mượn máy (đây chính là cái hay khi mua máy hàn túi của Yamafuji). Hơn nữa, khi mua máy hàn túi Yamafuji, tôi sẽ không lo lắng về phụ kiện thay thế, vì thấy bên Hải Minh cam kết Yamafuji sẽ cung cấp toàn bộ phụ kiện thay thế khi máy bị lỗi.
 
Về chính sách bảo hành máy hàn miệng túi FR900V

Lời khuyên: Về chất lượng máy thì không còn gì để bàn cãi rồi, tuy nhiên giá thành sẽ hơi cao so với các dòng hàn túi cùng loại khác đang bán trên thị trường. Vì đơn giản máy tốt, bền hơn nên giá cao hơn cũng dễ hiểu. Tùy thuộc vào kinh tế và nhu cầu của mọi người mà có quyết định nên mua dòng máy hàn túi yamafuji FR900V hay không, nếu muốn giá thấp hơn chút có thể tham khảo Yamafuji FR900I (dòng này vỏ sơn, công suất thấp hơn chút).

Với “Cảm Nhận Sau 3 tháng Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji FR900V” của tôi, hy vọng những ai đang muốn mua máy này sẽ có được cái nhìn khách quan, để đưa ra quyết định mua hay không.

Thông tin khác

Ở Đâu Bán Phụ Kiện Máy Hàn Miệng túi Chính Hãng?
Địa Chỉ Cung Cấp Máy Hàn Miệng Túi Dập Chân Uy tín Tại Hà Nội
So Sánh Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Yamafuji Với Máy Thường
5 Cách Phân Biệt Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji Chính Hãng
5 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji Bán Chạy Nhất 2022
5 Điểm Đột Phá Ở Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Yamafuji