5 Điểm Đột Phá Ở Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Yamafuji

Tại sao nhiều người lại lựa chọn máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji mà không phải loại máy nào khác đang bán trên thị trường. Để biết được điều này, So sánh sản phẩm đã một cuộc khảo sát và biết được câu trả lời “Là do máy hàn túi Yamafuji có sự khác biệt, khắc phục được những khuyết điểm của máy trước đây họ đã mua”. Hãy xem ngay bài viết “5 Điểm Đột Phá Ở Máy Hàn Miệng Túi Liên Tục Yamafuji”, để biết chi tiết nhé!
 

Điểm đột phá ở máy hàn miệng túi liên tục Yamafuji là gì?

Thông qua tìm hiểu, So sánh sản phẩm đã tìm được 5 điểm đột phá chỉ có ở máy hàn miệng túi Yamafuji, chi tiết dưới đây:

1. Có thương hiệu riêng

Một số dòng máy hàn túi liên tục đang có trên thị trường, không có thương hiệu riêng, không đảm bảo được sự uy tín và an tâm của người tiêu dùng khi mua. Hiểu được điều này, Yamafuji - Thương hiệu Nhật, đã cho ra đời dòng máy hàn miệng túi liên tục, với đa dạng mẫu mã cho người tiêu dùng lựa chọn. Một dòng máy có thương hiệu rõ ràng, sẽ mang đến sự tin cậy, đảm bảo về chất lượng, về bảo hành. 
Có thương hiệu riêng

2. Nổi bật hoàn toàn về chất liệu vỏ máy

Toàn bộ máy hàn túi Yamafuji đều được thiết kế gọn gàng, không có góc cạnh, không bị trầy xước chân tay nếu đụng vào máy. Đặc biệt, vỏ máy luôn sáng bóng, mang đến sự chuyên nghiệp, được như vậy, là do Yamafuji đã sử dụng chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao và khả năng chống han gỉ tốt. Một số dòng máy sử dụng chất liệu thép kết hợp với lớp sơn tĩnh điện, nên tổng thể của máy sáng bóng. Như những dòng trước đây, không được chú trọng về bên ngoài, nên có màu hơi xỉn, không được đẹp mặt mà máy hàn túi Yamafuji đã khắc phục được điều này.
Nổi bật hoàn toàn về chất liệu vỏ máy

3. Toàn bộ chi tiết máy đều được nâng cấp

Nói hơi khó tin, toàn bộ chi tiết máy hàn miệng túi từ bên trong đến bên ngoài đều được gia công tỉ mỉ, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm trước đây, để đem đến những dòng máy cao cấp, bền bỉ, đáp ứng với nhu cầu sử dụng cao của công ty, doanh nghiệp, nhà máy sản xuất…
Sử dụng bánh răng bằng thép 
Thay vì sử dụng chất liệu sắt hay nhựa để làm bánh răng, Yamafuji đã lựa chọn thép để làm giá thành sẽ cao hơn so với chất liệu nhựa, về độ bền bỉ thì cao hơn hẳn. Với bánh răng bằng thép, máy có thể hoạt động liên tục nhiều giờ đồng hồ, sử dụng lâu dài mà không lo bị chảy như chất liệu nhựa. Bởi vậy, các dòng máy hàn túi của Yamafuji có thể hoạt động được liên tục từ 8-16h (tùy từng model).
Dây curoa bánh răng
Một số dòng máy hiện nay cũng đã bắt đầu thay thế dây curoa trơn bằng dây curoa bánh răng, tuy nhiên chất liệu tạo nên dây chưa được chú trọng, do đó Yamafuji đã cải tiến, và lựa chọn chất liệu dày dặn, để dây curoa được bền bỉ. Nhờ đó tốc độ băng chuyền được cải thiện, nhanh hơn, giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho người sử dụng.
Điểm vượt trội của máy hàn miệng túi Yamafuji

Tham khảo các dòng máy hàn miệng túi tại đây: https://sieuthihaiminh.vn/may-han-mieng-tui.html

Thanh gia nhiệt bằng đồng
Với thanh gia nhiệt bằng đồng, thời gian làm nóng sẽ nhanh hơn rất nhiều, do đó có thể đóng gói được liên tục số lượng túi lớn. Bên cạnh đó, thanh gia nhiệt sẽ lâu bị hỏng, khi sử dụng liên tục và lâu dài.
Trang bị nút tắt khẩn cấp
Với nút tắt khẩn cấp, có thể tắt được ngay lập tức mà không cần phải rút dây điện, mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng. Vì nhiều khi, máy đang vận hành xảy ra một số lỗi, nếu đến chỗ dây nguồn và rút ra sẽ mất nhiều thời gian.
Bảng điều khiển thông minh
Toàn bộ máy hàn túi Yamafuji được thiết kế bảng điều khiển chắc chắn và bố trí hợp lý, giúp người dùng dễ dàng quan sát và sử dụng, đặc biệt máy sử dụng đồng hồ điện tử, nên việc quan sát sẽ dễ hơn rất nhiều.

4. Đạt tiêu chuẩn CE

Để đặt tiêu chuẩn CE (Châu Âu), không phải là điều dễ dàng, vì sẽ phải trải qua khâu kiểm duyệt khắt khe. Điều này, không làm khó được Yamafuji, toàn bộ máy hàn túi Yamafuji đều được gắn tem CE và xuất ra thị trường nước ngoài, đã và đang có mặt tại Việt Nam. Được bán rộng rãi trên thị trường với sự ủng hộ mạnh mẽ từ phía người tiêu dùng.

5. Khác biệt về chính sách bảo hành khi mua máy hàn miệng túi Yamafuji

Về bảo hành, bảo trì đa số khi mua dòng máy hàn túi nào cũng sẽ được hưởng, nhưng hỗ trợ mượn máy gần như chưa có. Vì vậy Yamafuji, đã đưa ra chính sách “Hỗ trợ mượn máy” khi máy đang sử dụng trong quá trình bảo hành, để không làm ảnh hưởng đến công việc. Không chỉ vậy, Yamafuji luôn cam kết cung cấp đầy đủ phụ kiện thay thế, vì hiện nay việc mua phụ kiện máy hàn túi rất khó, vì một số loại phụ kiện phổ biến như dây hàn nhiệt, dây curoa còn mua được, nhưng các bộ phận khác lại không có sẵn.
Khác biệt về chính sách bảo hành khi mua máy hàn miệng túi Yamafuji
Thông qua bài viết của So sánh sản phẩm, đã mang đến nhiều thông tin hữu ích. Và có thể thấy sự đột phá của máy hàn túi Yamafuji mang hứa hẹn mang đến sự trải nghiệm tốt nhất cho người tiêu dùng. Nếu muốn đặt được nghe tư vấn về các sản phẩm hoặc đặt hàng, hãy liên hệ ngay cho nhà phân phối độc quyền của Yamafuji tại Việt - Siêu thị Hải Minh.

Thông tin khác

5 Cách Phân Biệt Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji Chính Hãng
Cảm Nhận Sau 3 Tháng Sử Dụng Máy Hàn Miệng Túi Có In Date Yamafuji FR900V
5 Dòng Máy Hàn Miệng Túi Yamafuji Bán Chạy Nhất 2022
Kéo Dài Tuổi Thọ Cho Máy Hàn Túi Liên Tục Như Thế Nào?
Nên Chọn Máy Hàn Miệng Túi Có Indate Hay Không