Bỏ túi những kinh nghiệm khi mua máy xay giò chả

Máy xay giò chả là một thiết bị quen thuộc đối với nhiều hộ gia đình hiện nay, đặc biệt là các hộ kinh doanh giò chả. Hiện nay trên thị trường, máy xay giò chả được bày bán tại nhiều địa chỉ, vì thế người tiêu dùng sẽ có vô vàn lựa chọn mua. Tuy nhiên bạn sẽ khó có thể phân biệt được các sản phẩm chính hãng chất lượng với các hàng nhái. 

Bỏ túi những kinh nghiệm khi mua máy xay giò chả
Vậy khi mua máy xay giò chả cần lưu ý những vấn đề gì? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết dưới đây để bỏ túi những kinh nghiệm hữu ích khi bạn lựa chọn mua máy giò chả nhé!

1. Lựa chọn mua máy có năng suất phù hợp

Điều này bạn nên dựa vào nhu cầu thực tế làm việc của gia đình mình. Thông thường các dòng máy có năng suất từ 3-10kg thường được sử dụng trong gia đình. Còn các hộ kinh doanh giò chả sẽ có nhu cầu sử dụng với năng suất lớn hơn từ 15kg.
năng suất máy xay giò chả
Việc lựa chọn máy có năng suất phù hợp sẽ giúp cho bạn tiết kiệm được chi phí đầu tư cũng như không gây lãng phí máy, đảm bảo được tuổi thọ cho máy cũng như năng suất đầu ra. 

2. Cân nhắc về chất liệu máy

Vì chất lượng thành phẩm sẽ ảnh hưởng trực tiếp từ chất liệu máy nên việc lựa chọn các loại vật liệu an toàn là điều hết sức cần thiết. Một lời khuyên bổ ích chính là bạn nên lựa chọn các loại inox 304 vì nó đảm bảo được độ bền, chống ăn mòn cũng như chống va đập. 
Đây là một loại vật liệu được đảm bảo về mặt an toàn thực phẩm, giúp cho bạn dễ dàng vệ sinh trong quá trình sử dụng.

3. Nắm rõ về động cơ máy 

Vì đây là dòng máy cần khả năng làm việc mạnh nên hãy lựa chọn những loại máy có động cơ hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ. Động cơ máy quyết định đến khả năng làm việc của máy có hiệu quả hay không cũng như chất lượng thành phẩm có đạt yêu cầu hay không?
Bạn nên lựa chọn những dòng máy có động cơ mới vì sẽ tránh được những hư hỏng cũng như đảm bảo độ bền cho máy. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian, chi phí cũng như công sức bỏ ra.

4. Nguồn điện sử dụng

Đối với các hộ gia đình sử dụng, nguồn điện thông thường là nguồn 1 pha nên công suất làm việc sẽ thấp hơn. Đối với các hộ kinh doanh thì nguồn điện khuyên dùng là nguồn 3 pha vì đây là nguồn điện có công suất cao và ổn định, đảm bảo được công suất hoạt động của máy.

5. Lựa chọn địa chỉ mua hàng uy tín. 

Địa chỉ mua hàng uy tín sẽ đảm bảo được cho chất lượng máy của bạn cũng như tránh việc bị mua hớ giá. Nếu không may bạn mua phải những nơi không uy tín, sẽ dễ mua phải các hàng kém chất lượng, nhanh hư hỏng và không được bảo hành khi xảy ra bất kỳ vấn đề gì. 
Còn nếu tìm mua ở các địa chỉ lâu đời và uy tín, bạn sẽ được đảm bảo về chất lượng máy mang lại cũng như cam kết về chế độ bảo hành bảo trì. Ngay cả khi gặp hư hỏng, bạn cũng có thể dễ dàng mang máy đến các cơ sở này để sửa chữa và thay thế linh kiện.
máy xay giò chả siêu thị hải minh
Hãy đến với siêu thị Hải Minh - đây là địa chỉ uy tín trong việc kinh doanh các thiết bị xay giò chả chất lượng, tại đây chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn những sản phẩm chất lượng và an toàn, đảm bảo được hiệu quả công việc. Hãy gọi ngay cho chúng tôi ngay khi có nhu cầu nhé!

Thông tin khác

Máy Xay Giò Chả Là Gì? 5 Máy Xay Giò Chả Bán Chạy 2023
Sự khác biệt giữa máy xay giò chả và cối giã giò
So sánh máy xay giò chả 1 lớp, 2 lớp và 3 lớp
Phân biệt máy xay giò chả 1 pha và 3 pha
Bùng Nổ Doanh Thu Với 3 Máy Xay Giò Chả Công Nghiệp Dưới Đây
Máy Xay Giò Chả Yamafuji Đã Chinh Phục Khách Hàng Như Thế Nào?