Ý kiến đánh giá của khách hàng về máy ép cám viên của Siêu thị Hải Minh

Motor của máy ép cám viên là motor dây đồng, có thể lắp động cơ điện, dầu hoặc xăng tùy ý. Với mỗi loại động cơ khác nhau thì giá máy cũng khác nhau.
Máy ép cám viên là một trong những ngành hàng chính của Siêu thị Hải Minh, sản phẩm này được khá nhiều khách hàng quan tâm sử dụng, nhằm nâng cao năng suất và hiệu quả trong chăn nuôi.
Sau mỗi lần giao dịch thành công, Siêu thị Hải Minh luôn mong nhận được những đánh giá, phản hồi khách quan của quý khách hàng, để chúng tôi có thể khắc phục những điểm chưa tốt, và phát huy tối đa những ưu điểm về chất lượng phục vụ cũng như chất lượng sản phẩm. Dưới đây là một trong hàng ngàn đánh giá của khách hàng sau khi sử dụng máy ép cám viên mua tại Siêu thị Hải Minh.
máy ép cám viên giá rẻ

 

Nhu cầu sử dụng và đánh giá máy ép cám viên của khách hàng

Sau khi Hải Minh đăng tải video bàn giao và hướng dẫn máy ép cám viên cho khách hàng thì có người vào bình luận, mong muốn được hỗ trợ với nội dung như sau. Anh A “tôi có 1 trang trại gà ta quy mô 300 con. Sắp tới tôi dự định sẽ ấp nuôi thêm khoảng 3-5 trăm con nữa. Tổng quy mô chỉ khoảng dưới 1 nghìn con. Lúc đầu tôi có đầu tư mua và sử dụng cám viên công nghiệp, tuy hiệu quả thì có nhưng ngược lại là khoản chi phí bỏ ra để chi trả cho lượng thức ăn cho 300 con gà là khá lớn. Sau đó tôi được một người anh giới thiệu cho sản phẩm máy ép cám viên, anh cũng có giới thiệu qua về những ưu điểm và lợi ích mà máy mang lại. Hiện tại thì những nguồn nguyên liệu như bột ngô, cám gạo, bột sắn, ốc, rau, bèo, cá … là những nguyên liệu mà tôi gần như là có sẵn hoặc có thể mua được với giá cực rẻ. Vấn đề hiện tại của tôi là tìm được sản phẩm may ep cam vien phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình. Mong được tư vấn.”
Đó là nội dung câu hỏi và vấn đề chung mà không chỉ anh A mà còn nhiều bà con chăn nuôi đang quan tâm hiện nay.
ứng dụng của máy ép cám viên


Ngay lập tức sau đó thì có một khách hàng khác vào bình luận trả lời cho thắc mắc của anh A.
Nội dung bình luận của anh B như sau: “Chào bác, em đang dùng máy ép cám viên HMV01 của Siêu thị Hải Minh, thấy cũng khá ổn, em chia sẻ với bác một số vấn đề sau đây
- Máy em đang dùng có thể ép những nguyên liệu bác kể thành cám viên, cho gà vịt ăn dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.
- Sau khi ép ra thì viên cám đảm bảo được độ khô vừa phải, có thể cho vật nuôi ăn luôn. Hoặc nếu bác muốn để lâu thì có thể phơi khô.
- Máy này có năng suất từ 2-3 tạ/ 1h. tùy vào nhu cầu với lại nguồn nguyên liệu sẵn có của bác, mà có thể làm 1 mẻ cho ăn dần trong 1 tuần hoặc 1 tháng. Như em là 1 tuần em kiếm nguyên liệu và ép 1 lần.
- Máy này dùng lại rất tiết kiệm nguyên liệu nhé bác. Một cái ưu điểm nữa khi sử dụng là máy chạy khá êm, bác có thể sử dụng nguồn điện 1 pha hay 3 pha đều được, tùy trang trại của bác.

 

- À, motor của máy là motor dây đồng bác nhé, bác có thể lắp động cơ điện, dầu hoặc xăng tùy ý. Với mỗi loại động cơ khác nhau thì giá máy ép cám viên cũng khác nhau. Trong đó động cơ điện là rẻ nhất, còn động cơ diesel là mắc nhất. Đợt đó em mua máy chạy diesel có giá là 13.5 triệu, em được giảm giá thêm 1 trăm nghìn và được hỗ trợ miễn ship qua tận Long Biên.
- Nói chung là em thấy máy này được bác ạ. Giá của nó ở mức trung bình thôi nhưng chất lượng thì em xác nhận là “NGON”. Bỏ ra số tiền hơn chục triệu mà hiệu quả dài dài năng suất cao thì cũng đáng đồng tiền bát gạo bác ạ.
- Tỉ lệ viên cám thành phẩm thì phụ thuộc vào nguyên liệu bác trộn, viên đẹp hay vỡ do nguyên liệu có đủ độ dẻo - dính hay ko? Cái này thì khi mua máy bác sẽ được nhân viên tư vấn hướng dẫn cách trộn để đảm bảo độ ẩm đủ chuẩn. Mà thực ra em thấy là bác ép nhiều sẽ quen ạ.
máy ép cám viên chất lượng tốt tại siêu thị hải minh


Trên đây là một số đánh giá khách quan của khách hàng khi đã mua và trải nghiệm quá trình sử dụng máy ép cám viên chính hãng của Hải Minh.
Bà con hãy nhanh tay liên hệ Siêu thị Hải Minh để mua hàng và trải nghiệm, sau đó cho chúng tôi những đánh giá chân thực và khách quan nhất về sản phẩm nhé.
Siêu thị Hải Minh còn nhiều model máy ép cám viên bán chạy khác được nhiều người ưa chuộng, mỗi model có các thông số khác nhau và những ưu thế khác nhau.

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp