Bà con đã biết cách sử dụng máy ép cám viên siêu tiết kiệm chưa?

Nhờ thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, với trang bị quả lô ép chuyển động lăn, quay đều trên mặt sàng đồng thời thực hiện 3 quá trình là nghiền – trộn – ép, do đó máy ép cám viên có thể ép được đa dạng các nguyên liệu khác nhau, gồm cả nguyên liệu
Trong khi thị trường thức ăn chăn nuôi cho vật nuôi ngày càng có nhiều biến động về giá, gây khó khăn cho bà con chăn nuôi, thì sự xuất hiện của máy ép cám viên chính là một trong những giải pháp kịp thời và hữu ích giúp bà con tận dụng được những nguồn nguyên liệu sẵn có như rau, bèo, ngô, khoai, ốc, cua, cá … vừa tạo nên nguồn thức ăn đầy đủ dinh dưỡng lại tận dụng được những nguyên liệu vốn có, tiết kiệm tối đa chi phí chăn nuôi.
Có nhiều loại máy ép cám viên khác nhau với công suất từ nhỏ đến lớn, kiểu dáng cũng khác nhau, giá thành khác nhau, tùy nhu cầu sử dụng và khả năng tài chính mà bà con sẽ lựa chọn sản phẩm thích hợp nhất mang lại hiệu quả chăn nuôi cao nhất. Vậy bà con đã biết cách sử dụng máy ép cám viên siêu tiết kiệm chưa? Nếu còn đang băn khoăn thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
sử dụng máy ép cám viên tiết kiệm, hiệu quả 

 

Chế biến thức ăn chăn nuôi bằng máy ép cám viên, siêu tiết kiệm

- Trong khi những loại cám trên thị trường đang có giá thành từ 11.000 – 14.000 đồng/kg, nếu là chăn nuôi quy mô nhỏ lẻ thì bà con có thể đầu tư, nhưng đối với những trang trại chăn nuôi quy mô lớn thì việc đầu tư vào nguồn thức ăn là vô cùng nan giải khi phải sử dụng 100% cám viên mua sẵn.
Thay vì đó, những nguyên liệu như thóc, ngô, khoai, rau, cỏ, ốc, bã đậu, bã bia … là những nguyên liệu vừa rẻ, vừa dễ kiếm, thậm chí có thể tự trồng… bà con sử dụng để làm nguyên liệu ép thành cám viên, tổng hợp lại thành những viên cám thơm ngon vừa đầy đủ chất dinh dưỡng lại tiết kiệm cho bà con đến 30-40% chi phí thức ăn.
- Sử dụng may ep cam vien tạo nguồn thức ăn phong phú đảm bảo dinh dưỡng cho mọi vật nuôi, bà con có thể chủ động trong việc tạo ra nguồn thức ăn, thay đổi khẩu phần ăn cho vật nuôi, đồng thời tăng tính kích thích sự ngon miệng của chúng.
Khi đã tạo được nguồn thức ăn ngon lành, đảm bảo cho vật nuôi, thì những gì bà con nhận lại được đó chính là thành quả, vật nuôi sẽ cho thịt chắc, thơm ngon, chất lượng gấp nhiều lần.
máy ép cám viên giá rể


- Còn một vấn đề nữa, trong khi cám công nghiệp luôn có chứa chất phụ gia hoặc những loại chất có hại cho sức khỏe con người, ảnh hưởng đến khả năng tăng trưởng và sinh sản của vật nuôi thì cám viên nguyên chất chắc chắn sẽ là nguồn thức ăn đảm bảo đầy đủ nguồn dinh dưỡng và an toàn cho vật nuôi và cho cả người chăn nuôi.
- Máy ép cám viên giúp tiết kiệm khoản chi phí đầu tư và công sức lao động vì có 3 tính năng tích hợp trong cùng một loại máy. Nhờ thiết kế hiện đại, mạnh mẽ, cấu tạo và nguyên lý hoạt động đơn giản, với trang bị quả lô ép chuyển động lăn, quay đều trên mặt sàng đồng thời thực hiện 3 quá trình là nghiền – trộn – ép, do đó máy có thể ép được đa dạng các nguyên liệu khác nhau, gồm cả nguyên liệu thô như ngô hạt, cua, ốc, cá, bột cám … thành viên cám tổng hợp các thành phần dinh dưỡng đầy đủ nhất.
- Cùng với bộ phận sàng và dao cắt linh hoạt có thể tháo lắp điều chỉnh kích thước của viên cám ra. Với nhiều loại sàng như 3 ly, 4 ly, 5 ly và dao cắt dưới mặt sàng để cắt viên cám thành những kích thước phù hợp với từng loại vật nuôi.

 
 
sử dụng máy ép cám viên chính hãng
 

Mua máy ép cám viên ở đâu để bà con an tâm

Quý khách có nhu cầu sử dụng máy ép cám viên, hãy liên hệ siêu thị Hải Minh ngay để được hỗ trợ thông tin. Mua máy ép cám viên tại công ty Hải Minh bà con sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí thay vì đầu tư cám công nghiệp hoặc cả dây chuyền máy móc cồng kềnh. Thay vì phải mua nhiều loại máy khác nhau như máy nghiền, máy trộn, máy xay, máy đùn viên thì chỉ cần với một chiếc máy ép cám viên giá rẻ bà con vừa tiết kiệm được chi phí nguồn vốn đầu vào, lại rút ngắn được thời gian, công đoạn tiết kiệm cả nhân công cho quá trình hình thành viên cám.
 

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp