Tất cả chuyên mục

Đóng

Tư Vấn Mua Máy Khâu Bao Tự Động?

Máy khâu bao tự động là thiết bị cực kỳ hiệu quả cho nhu cầu sản xuất trong lĩnh vực công nghiệp. Nếu cần được tư vấn chi tiết, đừng chần chừ mà hãy gọi ngay đến số 0932.196.898 bạn nhé!
Bạn là đơn vị sản xuất, đóng gói số lượng lớn, đang chuẩn bị đầu tư trang thiết bị nhưng chưa có hướng dẫn cụ thể? Hãy để chúng tôi tư vấn mua máy khâu bao tự động chi tiết cho bạn.
Tư Vấn Mua Máy Khâu Bao Tự Động?

1. Phân loại, công dụng của máy may bao tự động

Các thiết bị may miệng túi tự động được sản xuất với đa dạng thiết kế khác nhau, tùy loại bao bì, tải trọng mà người dùng lựa chọn phù hợp:
- Máy 1 kim 1 chỉ: tạo ra 1 đường chỉ may duy nhất, mắt xích chỉ đơn.
- Máy 1 kim 2 chỉ: tạo ra 1 đường chỉ may, mắt xích chỉ kép.
- Máy 2 kim 2 chỉ: tạo ra 2 đường may với mắt xích chỉ đơn.
- Máy 2 kim 4 chỉ: tạo ra 2 đường may với mắt xích chỉ kép.
Mắt xích chỉ kép thường chắc chắn hơn, kín hơn so với mắt xích chỉ kép, những sản phẩm dạng bột, hoặc tải trọng nặng nên sử dụng thiết kế máy này.
Máy khâu bao bì chế tạo tự động không chỉ riêng thiết bị may bao mà còn là cả hệ thống dây chuyền đóng gói:
- Băng tải: vận chuyển sản phẩm vào vị trí máy tiến hành khâu bao và đưa sản phẩm kết thúc chu trình sản xuất.
- Tủ điện: nơi cài đặt chế độ làm việc như tốc độ băng tải, bật tắt hệ thống, kiểm soát nguồn điện ổn định.
- Bộ phận cắt chỉ tự động: khi sản phẩm đã được may xong, phần chỉ thừa sẽ tự động được loại bỏ.
Và hệ thống này làm việc liên tục, nhanh chóng mà không cần lao động làm việc thủ công, mang tính chất tự động hóa, công nghiệp hóa.
Phân loại, công dụng của máy may bao tự động

2. Thương hiệu máy khâu bao tự động chất lượng tốt nhất

Thông thường, các bộ phận khác như băng tải, tủ điện và cắt chỉ tự động sẽ được lắp ráp, chế tạo phù hợp cho dây chuyền sản xuất. Còn riêng máy khâu bao lựa chọn ban đầu được chế tạo bởi các hãng chuyên sản xuất thiết bị may mặc, thiết bị đóng gói.
Thương hiệu hàng đầu thị trường hiện nay phải kể đến 3 cái tên NewLong, Yaohan và Megatex:
- NewLong sản xuất máy dựa trên dây chuyền công nghệ của Nhật, motor cực nhanh, đap ứng cho công việc may bao số lượng lớn.
- Yaohan và Megatex là hai thương hiệu lớn đến từ Đài Loan, sản phẩm của hãng đều được đánh giá cao về chất lượng, đạt chuẩn CE.
Nhìn chung, các hệ thống đóng gói tự động hiện nay được chế tạo sẵn chủ yếu dựa trên thông số của các model từ 3 thương hiệu này.
Thương hiệu máy khâu bao tự động chất lượng tốt nhất

3. Cách chọn máy khâu bao bì tự động phù hợp

- Căn cứ vào số lượng sản phẩm đầu vào: trung bình một dây chuyền đóng gói sẽ đạt khoảng từ 350 – 450 sản phẩm/giờ tùy vào công suất hoạt động của model. Thời gina trung bình làm việc của mỗi dây chuyền sẽ từ 5 – 8 giờ/ngày. Nếu nhu cầu may túi số lượng lớn hơn cần đầu tư thêm số lượng hệ thống tương ứng nhằm hạn chế quá tải.
- Căn cứ vào không gian, môi trường làm việc: do thiết kế băng tải, dây chuyên sản xuất hoàn toàn tự do nên bạn cần đo lường khoảng cách, không gian máy làm việc để tiết kiệm chi phí và tiện lợi nhất cho quá trình làm việc.
- Căn cứ vào sản phẩm, trọng lượng đóng gói: như vừa phân tích tại phần trên, mỗi model chế tạo thiết kế số kim số chỉ riêng biệt. Căn cứ từ chất liệu túi, loại sản phẩm và trọng lượng bao bì mà chọn máy may bao cho thích hợp nhất.
- Căn cứ vào chi phí đầu tư: đầu tư hệ thống sản xuất này chi phí không hề rẻ, do đó cần đề xuất mức ngân sách bao đầu cũng như chọn lựa đơn vị phân phối, chế tạo máy với giá thành tốt.
Cách chọn máy khâu bao bì tự động phù hợp

4. Địa chỉ cung cấp máy may bao bì tự động uy tín

Do đây là cả hệ thống đóng gói chuyên nghiệp, đòi hỏi trình độ cao nên không phải đơn vị nào cũng có khả năng lắp đặt và cung cấp thiết bị chất lượng. Siêu thị Hải Minh với hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc với nhiều đối tác sản xuất lớn, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có bằng cấp đã trở thành địa chỉ tin tưởng của số lượng lớn doanh nghiệp sản xuất.
Chúng tôi cam kết với người dùng rằng lựa chọn máy khâu bao tại hệ thống điện máy sẽ tăng tốc quy trình may miệng bao, tiết kiệm chi phí mức tối đa.
Lựa chọn đầu tư thiết bị phù hợp cho dây chuyền của mình cần tìm hiểu nhiều thông tin, vui lòng gọi đến số Hotline 0932.196.898 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất!

Thông tin khác

Nên dùng máy may bao chạy điện hay dùng pin?
Máy may bao công nghiệp khác gì máy may bao cầm tay
Tìm hiểu về máy may bao để bàn, model nên mua?
Nên mua máy may bao chạy pin hay chạy điện?
Làm Sao Để Mua Máy Khâu Bao Chính Hãng, Độ Bền Cao
Máy may bao Ấn Độ LPI-DA chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng