Bạn đang đi tìm mua nồi nấu phở tốt phù hợp với nhu cầu sử dụng mà đang phân vẫn chưa biết nên lựa chọn nồi nấu phở nào? Hải Minh sẽ giới thiệu đến bạn 3 nồi nấu phở: Nồi nấu phở đôi vuông HM 30-50, nồi điện nấu phở đôi HM 30-80, Nồi nấu phở điện 3 nồi HM 20-40-60, bạn tham khảo nhé!
Top 3 nồi nấu phở tốt xứng đáng bạn bỏ tiền ra mua
Các quán ăn, nhà hàng đều cần sử dụng đến nồi nấu phở để nấu ra nồi nước dùng thơm ngon hấp dẫn cho khách hàng thưởng thức. Nếu bạn chưa tìm ra được nồi nấu phở phù hợp với nhu cầu của mình thì tham khảo 3 nồi nấu phở dưới đây nhé!
1. Nồi nấu phở đôi vuông HM 30-50
Nồi nấu phở đôi vuông HM 30-50 tích hợp hai nồi nấu phở hình vuông, giúp bạn có nồi nước dùng thơm ngon nóng hổi.
Thông số kỹ thuật của HM 30-50
- Model: HM 30-50
- Nguồn điện HM 30-50 sử dụng: 220V
- Tần số: 50Hz
- Chất liệu: iPhần thân nox 304, phần chân inox 201
- Loại nồi: 1 Nồi 30 lít trần phở; 1 nồi 50 lít ninh xương
- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của HM 30-50: 30-110 độ C
- Thanh nhiệt: Tự điều chỉnh từ 1 đến 4 thanh nhiệt (mức tiêu thụ điện năng khác nhau từ 2 - 8 KW)
- Giỏ đựng xương
- Hệ thống hộp điện: công tắc nguồn, đèn báo và chiết áp điều chỉnh chế độ sôi.
- Bảo hành: 12 Tháng
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu phở HM 30-50
- Nồi nấu phở HM 30-50 được thiết 2 ngăn nồi, một ngăn 30 lít để bạn trần phở, trần bún, bánh đa…. Ngăn bên cạnh 50 lít dùng để ninh nước hầm xương nóng hổi. Ưu điểm của hai nồi này là đều sử dụng thanh nhiệt tách biệt, bởi vậy nồi nước được làm nóng nhanh, không ảnh hưởng đến quy trình chế biến, khách hàng không mất thời gian chờ đợi.
- Phần thân nồi được làm từ chất liệu inox 304 do đó nồi nước luôn sáng bóng không bị gỉ sét, đảm bảo an toàn thực phẩm. Phần chân nồi được làm bằng chất liệu inox 201 do đó vô cùng chắc chắn và sáng bóng.
- HM 30-50 thuộc dòng nồi nấu phở đôi vuông sử dụng đơn giản, bạn chỉ cần bật công tắc là nồi tự đun sôi đến 100 độ C, khi đã nóng và nồi nước dùng đã chín nồi sẽ chuyển sang chế độ ủ, phần xương được ninh nhừ thơm và ngọt.
- Với thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi dạng vuông do đó nồi có độ cao vừa phải, phù hợp với các quán ăn vừa và nhỏ.
2. Nồi nấu phở điện đôi HM 30-80
Nồi Nấu Phở Điện Đôi HM 30-80 gồm có hai nồi một nồi dung tích 30 lít, một nồi dung tích 80 lít, phù hợp với các quán ăn vừa và nhỏ.
Thông số kỹ thuật nồi HM 30-80
- Dung tích: Một nồi 30lit và một nồi 80lit
- Điện áp của nồi : 220V/50Hz & 380V
- Độ dày inox: 0,8- 1,2 mm
- Nhiệt độ tối đa : 110 0C
- Công suất từ 2-7kw
- Vật Liệu cách nhiệt : Bông thủy tinh dày 3cm
- Máy dùng để: ninh xương, nước dùng phở, nước lèo
- Chất liệu nồi: Phần chân inox 201, phần thân inox 304
- Thanh nhiệt: Mỗi nồi có 2-3 thanh nhiệt , có công suất từ 2-7kw
- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của nồi nấu phở: từ 30 đến 110 độ C
Ưu điểm nổi bật của HM 30-80
- Thân nồi được làm băng inox 304, chân nồi được làm bằng inox 201 do đó có độ bền cao không bị ảnh hưởng từ các tác động của bên ngoài, đảm bảo an toàn và vệ sinh.
- Nồi đa năng và tiện lợi, bên 30 lít để bạn trần bún, trần phở, bên 80 lít để bạn ninh xương nấu nướng dùng.
- Nồi nấu phở có các thanh nhiệt khác nhau, bạn cài đặt chế độ nấu phù hợp cho từng nồi, rất tiện lợi.
- Điểm cộng của nồi nấu phở này là có trang bị thêm phần bánh xe, bạn di chuyển dễ dàng, nồi này khá phù hợp cho các quán ăn ven đường.
- Nồi nấu phở có chế sôi nhanh, do đó bạn sẽ có được nồi nước dùng thơm ngon mà không mất nhiều thời gian.
- Nồi nấu phở điện đôi HM 30-80 hoạt động không tiêu hao nhiều điện năng.
3. Nồi Nấu Phở Điện 3 Nồi Hải Minh HM 20-40-60
HM 20-40-60 có 3 nồi nấu phở bằng inox, chi tiết như sau: một nồi 20 lít, một nồi, 40 lít, một nồi 60 lít, rất thuận tiện để bạn có nấu cùng lúc nhiều nước dùng khác nhau.
Thông số kỹ thuật của HM 20-40-60
- Dung tích: 20l, 40l, 60l
- Chất liệu: inox 201, inox 304
- Điện áp: 220V/50Hz
- Hệ thống điều chỉnh nhiệt độ của nồi: từ 30 đến110 độ C
- Ứng dụng: ninh xương, nước dùng phở, nước lèo
- Thiết kế nồi: dùng trong các nhà hàng nhỏ, quán nhỏ
- Chế độ sôi: nhanh, điều chỉnh nhiệt độ tùy theo nhu cầu, tự ngắt nhiệt độ theo cài đặt.
Ưu điểm nổi bật của nồi nấu bún phở HM 20-40-60
- Với chất liệu phần thân là inox 304, phần đế là inox 201 do đó nổi có độ bền cao, không bị gỉ, an toàn cho người dùng.
- Nồi được thiết kế thêm phần bánh xe để tiện di chuyển.
- Sử dụng 3 nồi nấu tiêng biệt, 20L, 40L và 60L, bạn có thể nấu cùng lúc nhiều nước dùng khác nhau hoặc vừa nấu nước phở vừa nấu cháo. Máy nấu nhanh chóng ninh xương nhừ do đó bạn sẽ có nồi nước vô cùng thơm ngon thu hút khách hàng.
- Máy được trang bị át chống dò điện, chống giật và hệ thống tự tắt, đảm bảo an toàn cho người dùng.
- Máy có dải điện điều chỉnh từ 30 đến 110 độ C, vô cùng tiện lợi.
Trên đây là ba nồi nấu phở có chất lượng tốt Hải Minh gửi đến bạn tham khảo, bạn muốn đặt mua nồi nấu phở nào thì liên hệ với chúng tôi qua hai số điện thoại: 0962.714.680 (Hà Nội) và 0932.196.898 (HCM) để tư vấn và đặt hàng nhé!