Tất cả chuyên mục

Đóng

“Top 03 máy thổi lá không thể bỏ qua”

Máy thổi lá là một công cụ hữu ích giúp bạn dọn dẹp sân vườn và khu vực xung quanh nhanh chóng và dễ dàng. Dưới đây là top 3 máy thổi lá tốt nhất hiện nay

Bạn đang tìm kiếm máy thổi lá phù hợp cho việc làm sạch khu vườn, đường phố, hay các công viên. Bạn muốn biết máy thổi lá nào tốt nhất? Và đang rất băn khoăn không biết chọn máy thổi lá nào phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn. Nếu bạn đang có những câu hỏi trên, hãy đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời cho mình nhé!
“Top 03 máy thổi lá không thể bỏ qua”

1. Dưới đây là 03 model máy thổi lá tốt nhất hiện nay:

1.1  Máy thổi dùng​ pin Makita DUB186Z (NEW):

Máy thổi lá dùng pin Makita DUB186Z được đánh giá là sản phẩm chất lượng cao của thương hiệu Makita, đây là thương hiệu nổi tiếng với các loại máy móc công nghiệp. Máy Makita DUB186Z có động cơ mạnh mẽ, hiệu suất làm việc và hiệu quả sử dụng lâu dài. Máy có lực thổi 2.5N, điều chỉnh tốc độ theo ý muốn của người dùng.Thiết kế máy nhỏ gọn với trọng lượng máy nhẹ, giúp cho người dùng dễ dàng sử dụng ngay cả những khu vực chật hẹp nhất. Có hệ thống chống rung và giảm tiếng ồn, giúp bạn sử dụng máy một cách thoải mái.
“Top 03 máy thổi lá không thể bỏ qua”
 

1.2 Máy thổi lá cầm tay HUSQVARNA125B:

Đây là sản phẩm máy thổi lá của Husqvarna, một trong những thương hiệu hàng đầu về các thiết bị chăm sóc vườn.  Luồng khí thổi trong máy lớn với tốc độ gió 76m/s. Giúp cho người dùng dễ sử dụng ngay cả những khu vực chật hẹp. Thiết kế máy chắc chắn và bền bỉ, sử dụng máy với thời gian dài mà không bị hỏng, máy có hệ thống giảm tiếng ồn, giúp cho bạn sử dụng máy một cách thoải mái. Hệ thống khởi động của máy dễ dàng với hệ thống kiểm soát xả khí tiết kiệm nhiên liệu và giảm ô nhiễm.
“Top 03 máy thổi lá không thể bỏ qua”

1.3 Máy thổi lá Yamafuji EB965A:

Thương hiệu Yamafuji là một trong những thương hiệu nổi tiếng của Nhật Bản chuyên sản xuất các mặt hàng cho hiệu quả và chất lượng cao dòng máy có khả năng thổi mạnh, hiệu quả. Tốc độ gió thổi mạnh, máy có dung tích bình chứa 63.3cc, có động cơ xăng 02 làm mát bằng không khí. Đây  là máy thổi lá có lựa chọn mua nhiều nhất từ phía khách hàng, với thời gian sử dụng lâu dài.
“Top 03 máy thổi lá không thể bỏ qua”

2. Khi chọn mua máy nên chú ý các yếu tố sau:

  • Công suất máy: Công suất máy quyết định khả năng thổi mạnh hay yếu của máy, bạn nên chọn máy có công suất lớn cho khu vườn lớn.
  • Lưu lượng gió: Đây là điều quyết định khả năng thổi bay lá và các vật dụng khác của máy.
  • Tốc độ thổi: Tốc độ thổi của máy càng cao thì khả năng thổi bay lá và nhiều vật khác của máy càng tốt.
  • Kích thước và trọng lượng máy: Máy có kích thước cũng như trong lượng nhỏ gọn sẽ dễ dàng di chuyển và sử dụng hơn.
  • Giá máy: Đây là điều nhiều khách hàng quan tâm, máy thổi lá có nhiều mức giá khác nhau, bạn cần phải chọn máy với giá cả phù hợp.

3. Các lưu ý cần biết khi sử dụng máy thổi lá:

  • Không nên sử dụng máy thổi lá trong điều kiện thời tiết ẩm ướt
  • Tránh những nơi có nhiều vật cản
  • Không sử dụng máy thổi lá để thổi các vật dụng nhỏ, có thể bay vào mắt
  • Tránh sử dụng máy thổi lá gần trẻ em
  • Luôn đeo kính bảo hộ và khẩu trang khi sử dụng để tăng tính an toàn khi sử dụng.
Máy thổi lá là thiết bị cần thiết, hữu ích giúp bạn dọn dẹp nhanh chóng và dễ dàng. Trong bài viết này tôi đã giới thiệu 03 máy thổi lá tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết đã giúp cho bạn chọn được máy thổi lá phù hợp  với nhu cầu của mình.
 

Thông tin khác

Sự khác và giống nhau của máy thổi lá oshima và máy thổi lá stihl
Những sự thật về máy thổi lá mà bạn nên biết!
So sánh máy thổi lá cầm tay và máy thổi lá đeo lưng
Câu hỏi thường gặp với máy thổi lá đeo lưng
Bạn nên lựa chọn máy thổi lá cầm tay hay máy thổi lá đeo lưng
TOP 02 máy thổi lá OSHIMA phổ biến và cách bảo quản chúng!