Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp

Sử dụng máy ép cám viên cho ra viên cám gần như khô hoàn toàn có độ kết dính cao. Bà con có thể sử dụng cho vật nuôi ăn ngay hoặc phơi nắng hay sấy để bảo quản sử dụng cho vật nuôi trong thời gian dài.
Chi phí đầu tư cho nguồn thức ăn trong quá trình chăn nuôi là vấn đề khiến tất cả bà con chăn nuôi quan tâm và lo lắng.
Trong khi cám công nghiệp là nguồn thức ăn chính cho vật nuôi ở những năm trước đây, thì hiện nay xu hướng chăn nuôi của bà con đó chính là chủ động tăng gia sản xuất.
Với nguồn cám viên tự sản xuất bà con có thể tiết kiệm từ 20% - 40% chi phí cho nguồn thức ăn so với sử dụng cám công nghiệp.
Chính vì thế sử dụng máy làm cám viên chính là sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho bà con tiến hành quá trình sản xuất thức ăn cho vật nuôi được nhanh chóng hơn, đơn giản hơn. Bài viết dưới đây giúp bà con làm rõ hơn về Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp, bà con cùng tham khảo nhé.

tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp

 

Máy ép cám viên có thực sự tốt hay không

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bà con, có thể lựa chọn những sản phẩm máy ép cám viên với các mức công suất khác nhau sao cho phù hợp.
Từ quy mô chăn nuôi ít đến nhiều, từ gia đình cho tới trang trại lớn, bà con đều có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý.
Việc tự làm cám viên cho vật nuôi là cực kỳ quan trọng. Bởi vì chi phí cho nguồn thức ăn của vật nuôi chiếm từ 60% - 70% tổng chi phí trong suốt quá trình chăn nuôi. Quá trình tự làm cám viên bà con sẽ tiết kiệm được từ 20% - 40% chi phí so với mua cám công nghiệp.
Do đó khi đã giảm được chi phí cho nguồn thức ăn đương nhiên bà con sẽ có 1 khoản chi phí dư ra góp phần nâng cao lợi nhuận.
Vậy nên sử dụng máy ép cám viên để chủ động nguồn thức ăn cho vật nuôi là cực kỳ cần thiết.
các nguyên liệu làm cám viên

 

Máy ép cám viên có đặc điểm nổi bật nào

Theo kiểu dáng có 2 loại máy ép cám viên chính đó là loại trục đứng và trục ngang. Quy mô sản xuất nhỏ thì bà con nên sử dụng loại máy ép cám viên trục ngang sẽ phù hợp hơn. Còn đối với quy mô sản xuất lớn hơn thì chúng tôi khuyên bà con lựa chọn máy ép cám viên loại trục đứng.
Máy ép cám viên được thiết kế chắc chắn, cực kỳ bền bỉ, với khả năng chịu được sự bào mòn cao.
Hệ thống hộp cầu số oto cho tốc độ chuyển động ổn định, đảm bảo quá trình hoạt động máy khỏe hơn, bền hơn, không bị rung lắc.
Mặt sàng của máy ép cám viên được tôi bằng thép dày, các mắt sàng được thiết kế cẩn thận tỉ mỉ?
Hầu hết các sản phẩm máy ép cám viên gia đình đều có thiết kế hệ thống bánh xe giúp bà con di chuyển đến những vị trí khác nhau cho phù hợp với không gian sử dụng.
Sử dụng máy thì vô cùng dễ dàng, quá trình tháo lắp vệ sinh cũng không hề khó khăn, ai cũng có thể sử dụng được.
Sử dụng máy ép cám viên cho ra viên cám gần như khô hoàn toàn có độ kết dính cao. Bà con có thể sử dụng cho vật nuôi ăn ngay hoặc phơi nắng hay sấy để bảo quản sử dụng cho vật nuôi trong thời gian dài.

mua máy ép cám viên ở đâu

Mua cám viên ở đâu để bà con tin tưởng

Trên thị trường có nhiều cơ sở cung cấp máy ép cám viên với kiểu dáng khác nhau, công suất sử dụng khác nhau. Bà con còn hoang mang hay phân vân loại máy nào mới phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, thì hãy liên hệ Siêu thị Hải Minh để gặp trực tiếp đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, nhiệt tình của chúng tôi và được cập nhật những thông tin quan trọng nhất về sản phẩm, cập nhật những chương trình khuyến mại, ưu đãi giảm giá tốt nhất cho bà con.
 

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp
Mách Bà Con Cách Làm Cám Viên Với Nguyên Liệu Quanh Nhà