Sự thật khó tin về việc sử dụng máy nén khí kém chất lượng

Máy nén khí thiết bị điện cơ được sử dụng để cung cấp khí nén áp suất cao nhằm phục vụ nhu cầu của nhiều ngành nghề, lĩnh vực. Nhưng nếu dùng phải máy nén kém chất lượng thì sẽ như thế nào? đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Hải Minh để có thêm thông tin hữu ích nhé.

Máy nén khí là một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhờ có máy nén khí đem lại rất nhiều lợi ích cho người tiêu dùng. Tuy nhiên, có một thực tế rằng nhiều người đã vô tình chọn phải những dòng máy kém chất lượng gây ra những hậu quả khôn lường. Xem ngay bài viết Sự thật khó tin về việc sử dụng máy nén khí kém chất lượng dưới đây để có thêm thông tin hữu ích. 

Video giới thiệu model máy nén khí chất lượng được ưa chuộng hiện nay 
 

Những hậu quả khôn lường do máy nén khí gây ra

Những máy nén khí kém chất lượng có trên thị trường hiện nay thường là những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ. Ngoài ra, những sản phẩm kém chất lượng cũng có thể là những sản phẩm cũ đã sử dụng thời gian lâu ngày và được nhiều người mua lại sử dụng.

Khi mua những sản phẩm máy kém chất lượng thì gây ra rất nhiều các hậu quả khôn lường khác nhau. Cụ thể như:

Nổ máy nén khí

Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thay đổi thể tích để làm tăng áp suất của không khí. Vì vậy, lượng khí nén luôn được ép chặt trong bình để phục vụ cho công việc. Tuy nhiên, với những sản phẩm kém chất lượng thì máy nén khí được xem như là một quả bom hẹn giờ. Chúng có thể nổ bất cứ lúc nào.
Nổ máy nén khí sẽ làm hỏng bình và chắc chắn người dùng phải mất thêm nhiều chi phí cho sản phẩm mới.

Gây nguy hiểm cho con người

Tác hại tiếp theo khi sử dụng, mua máy nén khí kém chất lượng chúng gây nổ và ảnh hưởng trực tiếp tới con người. Bởi, khi máy bị nổ chúng có sức công phá không khác gì một quả  bom. Thậm chí có thể gây chết người. Thực tế cho thấy các bệnh viện đã có rất nhiều các ca cấp cứu vì nổ máy nén khí.

Gây hỏng nhiều thiết bị khác

Khi sử dụng máy nén khí kém chất lượng thì chúng dễ bị chập cháy và làm hỏng nhiều thiết bị khác. Gây ra hỏa hoạn. Đồng thời, chúng ảnh hưởng trực tiếp tới hoạt động của máy và gián đoạn công việc.
 

Sự thật khó tin về việc sử dụng máy nén khí kém chất lượng
Sử dụng máy nén khí chất lượng đảm bảo an toàn và hiệu quả công việc 

Như vậy, có thể thấy tác hại của máy nén khí kém chất lượng là rất lớn. Vì vậy,  mọi người không nên mua các sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng không nên mua sản phẩm cũ. Quan trọng hơn cả là nên tìm đến một đơn vị chuyên phân phối máy nén khí uy tín để mua hàng.

Tuy nhiên, trong vô vàn các đơn vị cung ứng sản phẩm thì nên chọn đơn vị nào đảm bảo uy tín? tham khảo ngay siêu thị Hải Minh địa chỉ uy tín chuyên bán máy nén khí các loại với giá tốt nhất hiện nay. 

Lý do nên mua hàng tại Hải Minh

Siêu Thị Hải Minh là một trong những địa chỉ được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn và đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Bởi, mua hàng tại đơn vị quý khách hàng luôn được đảm bảo mọi lợi ích. Cụ thể như:

- Mọi sản phẩm có bán tại hệ thống các cửa hàng Hải Minh đều nhập khẩu chính hãng, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. 

- Mua hàng với giá cạnh tranh toàn quốc. Giá sản phẩm được niêm yết trên website của công ty một cách minh bạch rõ ràng.

- Đội ngũ nhân viên tư vấn tận tình để giúp bạn có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất.

- Mọi sản phẩm đều được bảo hành đúng theo quy định của nhà sản xuất….

Tóm lại, có thể thấy việc sử dụng máy nén khí kém chất lượng gây ra vô cùng nhiều tai hại cho con người. Vì vậy, mọi người hãy mua hàng chính hãng đảm bảo chất lượng tốt nhất. Và Siêu Thị Hải Minh là một cái tên uy tín nhất để bạn lựa chọn. Nhanh tay liên hệ ngay với đơn vị để được tư vấn và hỗ trợ.

Thông tin liên hệ: 
- Hồ Chí Minh: 0932196898
- Hà Nội: 0918486458
- Đà Nẵng: 0962986450
- Hải Phòng: 0868227775
- Thanh Hóa: 0963040460
- Vinh: 0969581266
- Cần Thơ: 0938704139
- Website: https://sieuthihaiminh.vn/may-nen-khi.html