Sự Khác Biệt Giữa Máy Hút Bụi Công Nghiệp Và Hút Bụi Giặt Thảm

Để làm sạch không gian trong gia đình hay nơi làm việc ở các cơ quan, doanh nghiệp thì người dùng không thể thiếu các dòng thiết bị vệ sinh. Nổi bật trong dòng thiết bị làm sạch phải kể đến 2 sản phẩm tiêu biểu là Máy Hút Bụi Công Nghiệp Và Hút Bụi Giặt Thảm.
Muốn không gian của mình luôn sạch sẽ trong lành, không chỉ tại nhà mà tại văn phòng, cơ quan thì người dùng không thể thiếu các dòng thiết bị vệ sinh. Với ưu điểm của dòng sản phẩm này là có khả năng làm sạch nhanh chóng không gian, đánh tan nhiều bụi bẩn và giúp làm khô sàn nhà, thảm trải sàn nhanh chóng.
Nổi bật trong dòng thiết bị làm sạch phải kể đến 2 sản phẩm tiêu biểu là Máy Hút Bụi Công Nghiệp Và Hút Bụi Giặt Thảm. Tuy nhiên trong quá trình mua, nhiều khách hàng còn phân vân và chưa biết lựa chọn sản phẩm nào. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích Sự Khác Biệt Giữa Máy Hút Bụi Công Nghiệp Và Hút Bụi Giặt Thảm để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất. 
Sự Khác Biệt Giữa Máy Hút Bụi Công Nghiệp Và Hút Bụi Giặt Thảm

Điểm khác biệt giữa Máy hút bụi công nghiệp và máy hút bụi giặt thảm

1. Hình dáng bên ngoài

Ưu điểm chung của máy hút bụi công nghiệp và máy hút bụi giặt thảm là đều được nhà sản xuất thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, hiện đại kết hợp với bánh xe giúp người sử dụng di chuyển linh hoạt thiết bị. Nhìn chung, 2 sản phẩm này khá giống nhau ở hình dáng bên ngoài với các bộ phận như: thùng chứa, đầu máy có nút điều khiển, ống mềm…Tuy nhiên ở dòng máy giặt thảm công nghiệp thì được thiết kế có thêm thùng chứa dung dịch hóa chất, và cần hút thảm thiết kế riêng biệt. 
Máy hút bụi giặt thảm còn được trạng bị dây dẫn hóa chất từ thùng chứa dung dịch tới đầu hút thảm để thực hiện chức năng phun hóa chất làm sạch bề mặt cần vệ sinh.
máy hút bụi giặt thảm có khả năng làm sạch nhiều không gian

2. Chức năng sử dụng

Máy hút bụi công nghiệp là thiết bị làm sạch có chức năng chính và quan trọng nhất đó là hút bụi. Tùy theo từng dòng sản phẩm mà máy sẽ được trang bị khả năng hút được các loại bụi bẩn khô  và ướt. 
Đi kèm với máy hút bụi công nghiệp là nhiều phụ kiện hữu ích như: bàn hút bụi, hút nước, ống mềm, chổi mềm,....để người làm vệ sinh có thể làm sạch nhiều vị trí trong không gian, kể cả những vị trí mà con người khó chạm tới. 
Với máy giặt thảm công nghiệp, ngoài khả năng có thể làm sạch bụi bẩn như tính năng của dòng máy hút bụi thì khả năng giặt thảm chuyên nghiệp là ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Ngoài ra, máy giặt thảm còn có khả năng làm sạch được một số đồ đạc trong gia đình như: ghế sofa, ghế da bọc hơi nhờ vào các các phụ kiện đi kèm vô cùng đa dạng như: cần hút thảm, đầu hút và thùng chứa dung dịch để phun hóa chất. 
Máy hút bụi giặt thảm cấu tạo hiện đại

Tính ứng dụng trong thực tế

Với nhu cầu là hút bụi, làm sạch không gian ở diện tích lớn thì khách hàng nên lựa chọn máy hút bụi công nghiệp. Sản phẩm hoạt động với công suất lớn, dễ dàng đánh bay nhiều vết bẩn, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức.
Với quy mô làm sạch không gian gia đình với nhiều đồ đạc, thảm trải sàn thì dòng máy hút bụi giặt thảm sẽ thực sự hữu dụng. Sản phẩm có nhiều chức năng nổi bật như: hút bụi, giặt thảm nhanh chóng và có thể làm sạch được nhiều vật dụng khác trong gia đình. 
máy hút bụi công nghiệp có khả năng làm sạch vượt trội

Mua Máy hút bụi công nghiệp và máy hút bụi giặt thảm chính hãng

Để đảm bảo hiệu quả làm sạch nhanh chóng, tiện lợi thì trong quá trình mua thiết bị làm sạch thì khách hàng nên lựa chọn sản phẩm chất lượng ở những cơ sở bán hàng uy tín. Siêu thị Hải Minh sẽ là địa chỉ mua hàng lý tưởng dành cho khách hàng bởi thiết bị mà công ty cung cấp luôn là chính hãng, xuất xứ rõ ràng và có chế độ bảo hành đảm bảo nhất. 

Thông tin khác

5 điều cần phải nắm rõ trước khi mua máy giặt thảm
So sánh Máy hàn miệng túi dập tay vỏ nhựa PFS-300 và PFS-200
Khi chọn thảm hội trường cần chú ý điều gì?
Làm sạch vết nấm mốc trên thảm trải sàn
Với các loại thảm đặc biệt cần chiếc máy giặt thảm như thế nào?
Khắc phục nhanh chóng tại nhà các lỗi của máy hút bụi