Tất cả chuyên mục

Đóng

So sánh máy in hóa đơn Xprinter XP – A300 và XP – C300

Để công việc thanh toán hay đặt món ăn trở nên nhanh chóng và chuyên nghiệp  thì các cửa hàng bán lẻ, nhà hàng, shop thời trang, phụ kiện,... sẽ không thể thiếu mặt một chiếc máy in hóa đơn. Hai trong số các model được lựa chọn sử dụng nhiều hiện nay chính là XP – A300 và XP – C300.
Vậy hai dòng sản phẩm này có gì khác biệt hãy cùng chúng tôi So sánh máy in hóa đơn Xprinter XP – A300 và XP – C300 ngay tại bài viết này.
 
So sánh máy in hóa đơn Xprinter XP – A300 và XP – C300
 

1. So sánh hai dòng máy in bill

Để thấy rõ những điểm giống và khác nhau cảu hai dòng máy in bill này chúng ta sẽ tìm hiểu về thiết kế, tốc độ in, ưu điểm và giá thành của nó như sau:

1.1 Thiết kế, cấu tạo tương đối giống nhau

- Tổng quát: Về tổng quát thì hai dòng máy in đều có thiết kế gọn, dạng hình hộp, phím đẩy giấy và đen báo đều được bố trí phía trước máy giúp người dùng quan sát và nhận biết ngay khi có sự cố một cách dễ dàng.
- Nắp máy: Điểm khác biệt của hai dòng là ở thiết kế nắp máy, dòng XP - A300 sử dụng nắp máy thông thường còn dòng XP - C300 có thiết kế nắp máy khá đặc biệt với khả năng chống bụi bẩn, chống bắn dầu và chống nước giúp bảo vệ đầu in một cách tối đa.
- Cổng kết nối: dòng máy in hóa đơn A300 có cổng kết nối USB và cổng RJ45 kết nối két đựng tiền. Còn dòng C300 có nhiều cổng kết nối hơn và gần như đầy đủ có cả công USB, Lan, RS232 (kết nối máy bán hàng hoặc máy tính tiền) và RJ45.

 
So sánh máy in hóa đơn Xprinter XP – A300 và XP – C300

1.2 Tốc độ in khác nhau

Dòng A300 có tốc độ in đạt 160mm/s thích hợp sử dụng cho các cửa hàng bán lẻ, siêu thị, shop thời trang, phụ kiện,... Còn dòng C300 được ra đời sau nên có sự cải tiến hơn đạt 260mm/s chuyên dụng cho nhà bếp trong việc order các món ăn một cách nhanh chóng.

Tốc độ in là một trong những yếu tố khá quan trọng trong việc lựa chọn máy in hóa đơn bởi nếu bạn cần sử dụng dòng máy in tốc độ nhanh để phục vụ nhiều khách hơn có thể lựa chọn dòng máy có tốc độ in từ 200 mm/s trở lên còn dùng thông thường có thể lựa chọn từ 80mm/s tới 160mm/s.

 
So sánh máy in hóa đơn Xprinter XP – A300 và XP – C300
 

1.3 Độ bền đầu in

Hai dòng máy in hóa đơn giá rẻ này đều sử dụng đầu in có độ bền đạt 100km, sử dụng khổ giấy in thông dụng K80, có dao cắt giấy tự động. Khả năng in rõ ràng, sắc nét.

1.4 Giá bán chênh lệch đôi chút

Hai sản phẩm đang có giá bán cũng không chênh lệch quá nhiều hiện dòng A300 đang có giá tham khảo giao động trong khoảng 1.500.000 VNĐ tới hơn 2.000.000VNĐ còn dòng C300 đang có giá tham khảo tại Hải Minh là 2.380.000 VNĐ.

Giá bán hai sản phẩm đều sẽ chênh lệch đôi chút tùy theo thời điểm và nhà cung cấp nên bạn có thể tham khảo địa chỉ và lựa chọn.

 
So sánh máy in hóa đơn Xprinter XP – A300 và XP – C300

2. Tổng kết

Hai dòng sản phẩm đều có chất lượng in tốt, rõ nét, giá thành cũng không chênh lệch nhiều nên bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi đã cung cấp để lựa chọn sản phẩm phù hợp cho công việc của mình.

Ngoài ra, để tham khảo thêm thông tin về Cách sử dụng máy in hóa đơn nhiệt bền bỉ theo thời gian bạn có thể xem tại đây hoặc truy cập vào https://mayinhoadonbanhanghanoi.blogspot.com/ xem thêm nhiều thông tin bổ ích.

Thông tin khác

Mua máy in hóa đơn ở đâu?
Các shop thời trang nên dùng máy in bill nào?
Bật mí bí mật: sự thật đằng sau máy in bill Yamafuji PT-380
Những điều mà ai cũng nên biết về máy in hóa đơn GP-2120TU
Review so sánh top 5 máy in hóa đơn tốt nhất 2020
So sánh máy in hóa đơn Epson TM-T81II và Xprinter XP-C300