Những lý do không nên mua máy ép cám viên cũ

Mua máy ép cám viên cũ có ưu điểm duy nhất đó chính là giá thành rẻ hơn so với máy mới. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có rất nhiều nhược điểm, có thể kể đến như: Các bộ phận của máy đã bị tiêu hao, dễ bị hỏng hóc, khó đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng.
Trong khi ngành chăn nuôi luôn có nhiều biến động, giá thành các sản phẩm chăn nuôi ngày càng tăng cao khiến cho người chăn nuôi lo ngại. Thì việc tìm ra cách để giúp giảm thiểu các chi phí cũng như góp phần nâng cao hiệu quả kinh tế, thì bà con đã tìm ra cách giải quyết hợp lý hơn đó là tự làm cám viên để làm giảm chi phí nguồn thức ăn đầu vào, cung cấp cho đàn vật nuôi nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, lại tận dụng được những nguyên liệu có sẵn và dễ mua.

>> Sử dụng máy ép cám viên giúp giảm chi phí, gia tăng lợi nhuận

 
có nên mua máy ép cám viên cũ
 

 

Nhu cầu sử dụng máy ép cám viên trong chăn nuôi

Trong khi sự đa dạng của các dòng máy ép cám viên trên thị trường khiến người tiêu dùng hoang mang, băn khoăn không biết nên mua loại máy nào? Có những model máy ép cám viên phù hợp, bà con cảm thấy ưng ý thì giá thành lại khá cao. Tâm lý của bà con là có thể mua được sản phẩm bền bỉ nhất, khỏe nhất, mà giá thành lại rẻ nhất có thể. Vậy nên một trong những phương án được đưa ra ở đây đó chính là sử dụng máy ép cám viên cũ. Vậy bài viết dưới đây, Siêu thị Hải Minh sẽ giúp bạn phân tích những mặt lợi và hại khi sử dụng máy ép cám viên cũ để bà con có thể đưa ra những quyết định đúng đắn, trước khi tìm cho mình sản phẩm máy ép cám viên phù hợp nhất.
ứng dụng của cám viên trong ngành chăn nuôi


 

Những rủi ro khi mua máy ép cám viên cũ

Mua máy ép cám viên cũ có ưu điểm duy nhất đó chính là giá thành rẻ hơn so với máy mới. Tuy nhiên bên cạnh đó lại có rất nhiều nhược điểm, có thể kể đến như: Các bộ phận của máy đã bị tiêu hao, dễ bị hỏng hóc, khó đảm bảo về độ bền cũng như chất lượng.
Khi mua máy ép cám viên cũ, nếu có xảy ra tình trạng hỏng hóc, thì việc tìm được địa chỉ bảo hành hay tìm kiếm các thiết bị thay thế khá là khó khăn, chi phí cho việc thay thế các chi tiết máy có thể nói là rất đắt đỏ, tốn kém.
Vậy nên nếu khi mua máy ép cám viên cũ, bạn cần tìm được địa chỉ uy tín, người bán hàng có tâm, nên mua những máy ép cám viên vẫn đang còn thời gian bảo hành, các chi tiết máy đảm bảo không xuống cấp quá nhiều.
lợi ích máy ép cám viên đối với ngành chăn nuôi

 

Nên mua máy ép cám viên ở đâu?

Siêu thị Hải Minh là địa chỉ uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm máy nông nghiệp, máy công nghiệp chất lượng hàng đầu hiện nay.
Máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh có thể nghiền ép được các loại bột cám, nhiều nguyên liệu thô như: rau, bèo, cua, ốc, thóc, bã bia …. tạo thành các viên cám với hình dạng đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu sử dụng của vật nuôi. Hơn nữa, khi viên cám được tạo thành, có độ kết dính cao, không bị bở, có thể cho vật nuôi sử dụng ngay.
Nếu bà con nghiền ép số lượng nhiều thì có thể phơi hoặc sấy cám để cho vật nuôi sử dụng lâu dài.
may ep cam vien do Siêu thị Hải Minh cung cấp có nhiều ưu điểm đó là:
- Thiết kế chắc chắn, hiện đại, dễ sử dụng.
- Các mặt sàng có thể điều chỉnh kích thước để thay đổi kích thước của viên cám sao cho phù hợp với khả năng hấp thụ của vật nuôi.
- Máy ép cám viên được trang bị hộp cầu số oto mạnh mẽ với khả năng duy trì tốc độ vòng quay, nâng cao hiệu quả làm việc, cho năng suất cao.
máy ép cám viên giá rẻ


Với giá thành một chiếc máy ép cám viên tương đối rẻ, cùng chất lượng máy mới 100% chưa hề qua sử dụng, chắc chắn sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu mua bán của bà con.
Vậy nên thay vì mua phải 1 chiếc máy ép cám viên cũ, nhiều rủi ro, bà con hãy đầu tư một chiếc máy mới, với đầy đủ chế độ bảo hành, ưu đãi giảm giá, kèm những dịch vụ như tư vấn sử dụng, hướng dẫn lắp đặt, hướng dẫn bảo quản máy, hướng dẫn bảo quản viên cám sau khi ép …
Mua máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh chắc chắn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng nhất.

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp