Tất cả chuyên mục

Đóng

[Nên đầu tư cái nào?] So sánh bộ dụng cụ dán băng keo và máy dán thùng carton

Nên dùng bộ dụng cụ dán băng keo hay đầu tư mua máy dán thùng carton? cùng sosanhsanpham.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Lựa chọn phương pháp đóng gói thùng carton sẽ ảnh hưởng đến chất lượng thùng hàng trong quá trình di chuyển. Để lựa chọn phương pháp dán thùng carton tối ưu nhất, cùng sieuthihaiminh.vn "[Nên đầu tư cái nào?] So sánh bộ dụng cụ dán băng keo và máy dán thùng carton" qua thông tin bài viết dưới đây nhé!


Sử dụng máy dán thùng carton giúp công việc dán thùng nhanh chóng và hiệu quả cao 

Sử dụng bộ dụng cụ dán băng keo

Ưu điểm dùng bộ dán băng keo để dán thùng carton 

- Giá cả phải chăng: Bộ dụng cụ dán băng keo thường có giá cả phải chăng, khiến chúng trở thành một lựa chọn hiệu quả về chi phí cho các doanh nghiệp nhỏ hoặc hộ kinh doanh có ngân sách eo hẹp.

- Tính linh hoạt: Bộ dụng cụ băng keo có thể được sử dụng trên nhiều kích cỡ và hình dạng thùng carton khác nhau. Do đó, đây là một lựa chọn linh hoạt cho các nhu cầu đóng gói khác nhau.

- Tính di động: Với trọng lượng nhẹ và kích thước nhỏ gọn, người dùng có thể dễ dàng di chuyển, sử dụng bộ dụng cụ dán băng keo ở nhiều khu vực khác nhau. Ngoài ra, bộ dụng cụ vô cùng thân thiện với người dùng và dễ sử dụng, điều khiển.

Nhược điểm dùng bộ dụng cụ dán băng keo thông thường 

- Tốn thời gian: Khác với máy dán thùng carton vận hành một cách tự động, bộ dụng cụ dán băng keo cần có thêm lao động thủ công để căn chỉnh, dán từng thùng hàng. Điều này có thể tốn nhiều thời gian và làm chậm quá trình đóng gói.

- Chất lượng không đồng đều: Dán băng dính một cách thủ công có thể dẫn đến chất lượng không đồng đều, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra, việc dán băng keo lệch,không đều có thể làm giảm uy tín thương hiệu đối với khách hàng.

[Nên đầu tư cái nào?] So sánh bộ dụng cụ dán băng keo và máy dán thùng carton
Nên đầu tư mua máy dán thùng carton hay bộ dụng cụ dán băng keo

Sử dụng máy dán thùng carton

Ưu điểm khi dán thùng bằng máy dán băng keo thùng carton 

- Tăng hiệu quả: Với khả năng tự động dán thùng carton bằng băng keo, máy dán thùng có thể tiết kiệm tối đa thời gian đóng gói so với sử dụng các phương pháp thủ công. Nhờ đó, doanh nghiệp có cải thiện năng suất tổng thể và giảm chi phí nhân công.

- Tính nhất quán và chính xác: So với các phương pháp thủ công, máy móc giúp tăng thêm tính nhất quán và độ chính xác. Thùng carton sẽ được dán tốc độ ổn định và vị trí chính xác. Điều này giúp giảm rủi ro hư hỏng hoặc mất mát sản phẩm trong quá trình vận chuyển.

- Cài đặt có thể tùy chỉnh: Khi sử dụng máy dán băng keo thùng carton, doanh nghiệp có thể điều chỉnh chiều dài, chiều rộng và độ căng của băng dính để phù hợp với nhu cầu sử dụng. Điều đó giúp bạn tiện lợi đóng gói nhiều thùng carton với nhiều kích thước, kiểu dáng... khác nhau.

- Tăng thêm sự an toàn: Các phương pháp thủ công có thể gây nguy hiểm vì công nhân phải sử dụng các vật sắc nhọn như dao, kéo để cắt băng dính dán thùng carton. Khi đó, sử dụng máy móc giúp loại bỏ rủi ro này bằng cơ chế hoạt động tự động.

Nhược điểm dán thùng bằng máy dán thùng carton 

- Chi phí cao: Mua máy dán thùng carton có thể tốn nhiều chi phí, điều này có thể khiến nhiều doanh nghiệp nhỏ lẻ lo ngại. Ngoài ra, sau thời gian sử dụng máy móc, người dùng có thể tốn thêm một khoản chi phí bảo trì và sửa chữa thiết bị

Hiện nay, một số máy đời mới tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh, có thể gây khó khăn cho người dùng khi điều khiển. Khi đó, người dùng cần luyện thêm những kiến thức chuyên môn để có thể sử dụng thiết bị hiệu quả.

Nhìn chung, cả 2 phương pháp dán thùng carton đều tồn tại ưu và nhược điểm. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mở rộng hoạt động kinh doanh của mình, hãy chọn mua máy dán thùng carton để giảm thiểu rủi ro cũng như các chi phí khác.

Sieuthihaiminh.vn - Đơn vị chuyên cung cấp máy dán thùng carton sẽ giúp bạn sở hữu bộ sản phẩm chất lượng cao với mức giá vô cùng ưu đãi. Nếu bạn còn đang băn khoăn và chưa đưa ra được lựa chọn, hãy liên hệ với Hải Minh để các nhân viên có chuyên môn hỗ trợ nhanh chóng nhé! 
☎️HOTLINE TƯ VẤN MUA HÀNG NHANH: 
(HCM) 0932 196 898 - 0902 787 139
(HN): 0918 486 458 - 0962 714 680
(Đà Nẵng): 0962 986 450
(Hải Phòng): 0868 227 775
(Thanh Hóa): 0963 040 460
(Vinh): 0969 581 266
(Cần Thơ): 0938 704 139
(DakLak): 0984 762 139.

==> Xem thêm: 
Máy may bao bì giá rẻ 
Nên mua máy dán thùng carton tự động hay bán tự động?

Thông tin khác

Những cách dán thùng carton đơn giản
Dự đoán thiết bị đóng gói lên ngôi trong năm 2023
A - Z về máy dán thùng carton
Tìm hiểu về máy dán thùng carton bằng keo nóng
Nên mua máy dán thùng carton tự động hay bán tự động?