Mua máy ép cám viên chất lượng giá rẻ tại Thanh Hóa

Máy ép cám viên trục đứng có đặc điểm là sử dụng Rulo quay, truyền dẫn lực vuông góc với trục, nén nguyên liệu thành viên tại vị trí,chứ không có chức năng trộn. Do đó trước khi sử dụng bà con cần trộn đều nguyên liệu.
Sản phẩm máy ép cám viên được bà con ở mọi nơi, mọi vùng miền khác nhau sử dụng hiện nay, nhằm gia tăng hiệu quả, năng suất chăn nuôi. 
Sử dụng máy ép cám viên giúp tiết kiệm đnag kể khoản chi phí cho việc mua thức ăn cho các loại vật nuôi, hơn nữa bà con có thể chủ động điều chỉnh cá thành phần dinh dưỡng phù hợp với từng loại vật nuôi, phù hợp từng giai đoạn phát triển khác nhau, từng mục đích của người chăn nuôi như lấy trứng hay lấy thịt…!
Để thuận tiện cho quá trình mua bán, di chuyển, bảo hành hàng hóa cho khách hàng ở Thanh Hóa, bài viết dưới đây đề cập đến địa chỉ bán máy ép cám viên uy tín chất lượng tại Thanh Hóa. Bà con đừng bỏ qua nhé.
công dụng của máy ép cám viên

 

Công dụng và tính năng nổi bật của máy ép cám viên

- Máy ép cám viên có thiết kế đơn giản, tiện lợi, dễ dàng vận hành sử dụng. Để sử dụng, bà con chỉ cần trộn đều nguyên liệu theo đúng tỷ lệ sau đó từ từ nạp nguyên liệu vào toa chứa nguyên liệu.
- Máy ép cám viên mang lại nguồn thức ăn giàu dinh dưỡng, chất lượng cho vật nuôi. So với phương pháp chăn nuôi truyền thống bà con thường cho vật nuôi ăn trực tiếp rau bèo, cua, ốc hoặc bằm nhỏ nấu chín gây lãng phí nguồn thức ăn, không mang lại lợi nhuận cao. Thì sử dụng máy ép cám viên vừa giải phóng sức lao động, vừa tối ưu hóa quá trình chăn nuôi hàng ngày.
- Máy ép cám viên cho năng suất ép cao, có thể ép được nhiều loại nguyên liệu khác nhau, mà những nguyên liệu này lại vô cùng rẻ, dễ tìm kiếm. Vậy nên đương nhiên sử dụng máy ép cám viên sẽ cho năng suất cao hơn nhiêu so với phương pháp truyền thống.
- Một điểm nữa bà con cần biết đó là trong khi giá cám công nghiệp ngày càng tăng mà chất lượng lại chưa chắc được đảm bảo, hơn nữa trong cám công nghiệp hay chứa chất phụ gia ảnh hưởng đến sức khỏe của con người.
Với máy ép cám viên, bà con vừa tiết kiệm được chi phí cho việc sử dụng cám công nghiệp, lại góp phần làm tăng lợi nhuận.0
máy ép cám viên mang lại lợi ích chăn nuôi lớn

 

Có những loại máy ép cám viên nào hiện nay

Trên thị trường có 2 loại máy ép cám viên chính đó là máy ép cám trục ngang và máy ép cám trục đứng.
Máy ép cám viên trục đứng có đặc điểm là sử dụng Rulo quay, truyền dẫn lực vuông góc với trục, nén nguyên liệu thành viên tại vị trí,chứ không có chức năng trộn. Do đó trước khi sử dụng bà con cần trộn đều nguyên liệu.
Trong khi máy ép cám viên trục ngang thì sử dụng trục xoắn dạng ruột gà, motor máy hoạt động với công suất cao. Khi nghiền, nguyên liệu chạy dọc theo trục vít sau đó đùn ra bên ngoài mặt sàng.
Máy ép cám viên trục đứng cho ra viên cám có chiều dài cố định nhưng máy ép cám trục ngang lại vừa có khả năng đùn viên cám Viên cám có thể cắt thành viên tự động hoặc để dài tùy nhu cầu sử dụng.
máy ép cám viên


 

Địa chỉ bán máy ép cám viên chính hãng tại Thanh Hóa

Để mua được sản phẩm máy ép cám viên tốt, đầu tiên bà con cần lựa chọn thương hiệu của máy ép cám, sau đó tìm kiếm địa chỉ uy tín cung cấp máy chính hãng.
Siêu thị Hải Minh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dòng máy nông nghiệp cụ thể là máy ép cám viên chính hãng, về chất lượng thì miễn bàn vì những sản phẩm của chúng tôi được người dùng đánh giá khá cao về chất lượng, giá thành cũng như độ bền bỉ.
Qua nhiều năm cạnh tranh trên thị trường, Hải Minh luôn nhận được sự yêu thương tin tưởng của quý khách hàng trong mọi lĩnh vực.
Nhằm hỗ trợ quý khách trong quá trình mua bán máy, test máy trước khi mua hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa cho quý khách được thuận tiện hơn, Hải Minh có chi nhánh ở Thanh Hóa địa chỉ là Số 523 Bà Triệu, phường Đông Thọ, TP Thanh Hóa. Ngoài ra chúng tôi còn những cửa hàng phân phối sản phẩm khác rải rác từ Hà Nội đến TP.HCM.
Quý khách cần mua hàng hãy liên hệ chúng tôi hoặc để lại số di động và địa chỉ để nhân viên tư vấn ở khu vực gần nhất liên hệ báo giá, hỗ trợ nhé.

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp