Mẹo lựa chọn máy giặt thảm cực thông minh

Về chức năng thì có 3 loại máy giặt thảm chính đó là máy giặt hút, máy phun hút và loại máy liên hợp. Trong đó loại máy phun hút và máy giặt hút được sử dụng cho các hộ gia đình là chủ yếu. Còn loại máy giặt liên hợp được sử dụng cho nhà xưởng, văn phòng, khách sạn.
Với các loại máy giặt thảm, từ giặt thảm khô đến giặt thảm ướt, để lựa chọn được sản phẩm phù hợp bạn cần tìm được người bán hàng có tâm và có tầm. Hơn nữa quá trình tìm hiểu kỹ càng trước về sản phẩm cũng thực sự cần thiết, trong những trường hợp gặp được những sản phẩm có chất lượng ngang nhau, với sự hiểu biết của mình bạn có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp.
Ngoài ra bài viết này Siêu thị Hải Minh cũng muốn bày cho bạn Mẹo lựa chọn máy giặt thảm cực thông minh đừng bỏ qua nhé.

mẹo chọn máy giặt thảm cho phù hợp


 

Phân loại máy giặt thảm

Có nhiều cách phân loại máy giặt thảm khác nhau.
** Về chức năng thì có 3 loại máy giặt thảm chính đó là máy giặt hút, máy phun hút và loại máy liên hợp.
Trong đó loại máy phun hút và máy giặt hút được sử dụng cho các hộ gia đình là chủ yếu. Còn loại máy giặt liên hợp được sử dụng cho nhà xưởng, văn phòng, khách sạn.

** Phân theo loại thùng thì có máy giặt thảm thùng nhựa và máy giặt thảm thùng thiếc. Thùng bằng nhựa có giá thành thấp hơn so với thùng thiếc.
Sử dụng loại máy giặt thảm chuyên dụng bạn có thể giặt nhiều loại chất liệu thảm khác nhau như: da,, nỉ, nhung, các loại vải bọc … 
Tùy vào từng chất liệu thảm mà bạn sẽ lựa chọn hóa chất chuyên dụng cho hợp lý cũng như điều chỉnh tốc độ máy và hơi nước nhiều ít đảm bảo thảm giữ được độ bền màu cũng như bền về tuổi thọ thảm.
Tuyệt đối không sử dụng các loại chất tẩy rửa thông thường có chứa clo hay xà phòng sẽ làm bề mặt thảm nhanh bị hư hại và biến dạng.
Những điểm nổi bật của máy giặt thảm

 

Quy trình giặt thảm đúng cách

Quá trình giặt thảm phải thực hiện đúng các bước, đầu tiên là hút bụi bẩn khô trên thảm trước, sau đó làm sạch thảm bằng nước ấm hoặc nước lạnh cùng với hóa chất giặt thảm, tùy loại thảm. Hút và xả nước nhiều lần, sau đó làm khô thảm bằng cách phơi khô hoặc sấy. Muốn cho thảm bền, cần lựa chọn những loại nước giặt thảm có khả năng bay hơi nhanh và ít bọt.
Trước khi lựa chọn sản phẩm nào đó, cần thử lực hút của máy bằng những thiết bị chuyên dùng của nhà sản xuất. Chiều dài của ống nhún cũng là yếu tố bạn cần phải quan tâm, vì ống nhún dài, bạn có thể di chuyển xa hơn, dễ dàng hơn, khả năng làm sạch hiệu quả hơn.

 
làm sạch thảm hiệu quả với máy giặt thảm

 

Mua máy giặt thảm tại Siêu thị Hải Minh

Hiện nay thị trường có nhiều loại máy giặt thảm với thiết kế khác nhau, ngoài những loại chuyên dùng cho nhà hàng, khách sạn hay công ty, thì còn có loại dùng được cho gia đình, sử dụng cho những nhu cầu nhỏ lẻ.
Với mức giá trung bình bạn có thể mua được một chiếc máy giặt thảm cực kỳ chất lượng cho gia đình, và có khả năng làm sạch nhiều loại nệm, thảm với chất liệu khác nhau.
Để so sánh máy giặt thảm ghế sofa của châu  Âu và những dòng máy giặt thảm của Nhật, thì công suất và lực hút tương đối ổn định, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành lâu dài.
Siêu thị Hải Minh là một trong những đại lý chuyên cung cấp máy giặt thảm với mức giá cực kỳ cạnh tranh. Liên hệ Siêu thị Hải Minh quý khách sẽ được tư vấn và hỗ trợ mua hàng với chất lượng dịch vụ tốt nhất, thủ tục nhanh chóng nhất, giá thành sản phẩm ưu đãi nhất.

Thông tin khác

5 điều cần phải nắm rõ trước khi mua máy giặt thảm
So sánh Máy hàn miệng túi dập tay vỏ nhựa PFS-300 và PFS-200
Khi chọn thảm hội trường cần chú ý điều gì?
Làm sạch vết nấm mốc trên thảm trải sàn
Với các loại thảm đặc biệt cần chiếc máy giặt thảm như thế nào?
Khắc phục nhanh chóng tại nhà các lỗi của máy hút bụi