Tất cả chuyên mục

Đóng

Máy phát điện công nghiệp Denyo và Hyundai chọn hãng nào tốt?

Denyo và Huyndai thương hiệu máy phát điện công nghiệp được đánh giá cao về chất lượng và khả năng hoạt động mạnh mẽ. Rất được ưa chuộng hiện nay,

Denyo và Hyundai là 2 thương hiệu đều lấy được rất nhiều sự tin cậy và ưa chuộng của khách hàng. Nếu bạn đang cần tìm mua một chiếc máy phát điện công nghiệp cao cấp - chất lượng thì hãy tham khảo những thông tin chi tiết về 2 thương hiệu này để chọn ra mẫu máy thích hợp nhất với mình nhé.

Bài viết "Máy phát điện công nghiệp Denyo và Hyundai chọn hãng nào tốt?" sẽ tập trung so sánh sản phẩm máy phát điện của 2 thương hiệu kể trên nên tất cả so sánh hơn hay kém đều là so sánh riêng giữa 2 thương hiệu cao cấp này.

Tìm hiểu về 2 thương hiệu máy phát điện công nghiệp Denyo và Huyndai 

Máy phát điện công nghiệp Denyo Nhật Bản

Một trong những tính năng nổi bật nhất mà khách hàng ưa chuộng ở các máy phát điện công nghiệp Denyo chính là khả năng chống ồn và siêu chống ồn. Tùy thuộc vào yêu cầu công việc và nhu cầu của người dùng, Denyo cho ra đời các mẫu máy có khả năng cách âm từ tốt cho đến siêu tốt, sẽ không có quá nhiều tiếng ồn làm phiền không gian làm việc của bạn nếu bạn đang được cấp phát điện năng bởi một chiếc máy của Denyo Nhật Bản.

Máy phát điện công nghiệp Denyo và Hyundai chọn hãng nào tốt?
Denyo sản xuất theo công nghệ Nhật hiện đại và bền bỉ 

Đi kèm với khả năng cách âm siêu tốt thì Denyo còn cung cấp khả năng vận hành ổn định, ít rung lắc nhờ vào các khối động cơ đến từ Kubota, Isuzu…cũng là những thương hiệu chất lượng và quen thuộc của Nhật Bản.
Catolog hàng của Denyo cũng rất đa dạng, từ trên 100 triệu cho đến khoảng 700 triệu là khoảng giá thường thấy của máy. Một số model bạn có thể tham khảo:
+ Denyo DA-6000SS (5.2 – 6.6kVA): khoảng 128.5 triệu đồng.
+ Denyo DCA-6 LSX (5kVA): khoảng 207.5 triệu đồng.
+ Denyo DCA-25ESK (20 – 22kVA): khoảng 290.6 triệu đồng.
+ Denyo DCA-60ESI2 (50 – 55kVA): khoảng 465.5 triệu đồng.
**Note: Giá bán có thể thay đổi tuỳ thời điểm thị trường. 

Máy phát điện công nghiệp Hyundai Hàn Quốc

Máy phát điện Hyundai Hàn Quốc cũng có những ưu điểm riêng của mình để trở thành đối thủ xứng tầm với Denyo Nhật Bản.
Hyundai tạo ra những máy phát có công suất cung cấp điện năng rất lớn, có thể gọi là siêu lớn. Nếu có khoảng 400 triệu đồng thì bạn sẽ sở hữu được một Hyundai DHY 125KSE (112 – 125kVA) hoặc một Denyo DCA-45ESI (37 – 38.9kVA). Đây chính là khác biệt lớn nhất giữa 2 thương hiệu này.

Máy phát điện công nghiệp Denyo và Hyundai chọn hãng nào tốt?

Huyndai - thương hiệu Hàn với khả năng hoạt động ổn định và liên tục 

Một số model tham khác để bạn có thể hình dung thêm về độ mạnh mẽ của Hyundai:
+ Hyundai DHY 12500SE (10 – 11kW): khoảng 88 triệu đồng.
+ Hyundai DHY 75KSE (66 – 72kVA): khoảng 308 triệu đồng.
+ Hyundai DHY 125KSE (112 – 125kVA): khoảng 392 triệu đồng.
+ Hyundai DHY 165KSE (150 – 165kVA): khoảng 499 triệu đồng.
**Note: Giá bán có thể thay đổi tuỳ thời điểm thị trường. 

Tập trung vào độ mạnh mẽ và khả năng cung cấp điện năng của động cơ nhưng Hyundai cũng không bỏ quên độ bền, sự ổn định trong vận hành và khả năng cách âm của mình. Hyundai làm ổn cả ba yếu tố kể trên. Tất nhiên về khả năng cách âm thì không thể so với Denyo được.

Tập trung vào một thế mạnh và cắt giảm bớt tính năng để có giá bán tốt cũng là cách thường thấy để các thương hiệu lớn có thể cạnh tranh với nhau và cùng nhau tồn tại trên thị trường, hướng đến đối tượng khách hàng của riêng mình.

Nên chọn mua máy phát điện công nghiệp Denyo hay Hyundai?

Sau khi tham khảo qua điểm mạnh và yếu của máy phát điện hãng Denyo và Hyundai thì có thể rút ra kết luận như sau:
+ Nên chọn Denyo khi: bạn cần máy vận hành ổn định, bền bỉ, khả năng cách âm siêu tốt để làm việc trong những môi trường đặc thù hoặc đơn giản là bạn không thích tiếng ồn quá lớn của máy phát điện.
+ Nên chọn Hyundai khi: bạn cần máy vận hành ổn định, bền bỉ và siêu mạnh mẽ. Tất cả những gì bạn quan tâm là máy phải siêu mạnh, siêu bền và không cần bỏ ra quá nhiều tiền so với Denyo hay nhiều thương hiệu khác.

Cả 2 thương hiệu máy phát điện công nghiệp Denyo và Hyundai đều là những thương hiệu đáng tin cậy về chất lượng. Chọn máy nào phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và tính chất công việc của bạn. Nếu cần được tư vấn chi tiết hơn nữa, bạn có thể liên hệ với Sosanhsanpham.com.vn hoặc gọi ngay cho hotline 0932 196 898 - 0902 787 139.

==> Tham khảo thêm: 
Nên chọn mua máy phát điện Honda Elemax SHX1000 hay Elemax SHX2000?

Thông tin khác

5+ máy phát điện gia đình Hyundai đáng mua 2024
Siêu thị Hải Minh - Tổng kho máy phát điện uy tín chính hãng
Máy phát điện Honda – Điều cần biết!
So sánh máy phát điện truyền thống và máy phát điện năng lượng mặt trời
Máy phát Elemax - Cập nhật giá bán mới nhất 2024
Máy phát điện Elemax và những điều cần biết trước khi mua