Máy Ép Plastic YT320 Bị Kẹt Giấy Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Hiện nay, máy ép plastic YT320 là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy ép plastic thì việc gặp phải lỗi kẹt giấy là điều không thể tránh khỏi.
MỤC LỤC
1. Cách khắc phục lỗi máy ép plastic YT320 bị kẹt giấy hiệu quả
2. Những điều không nên làm khi máy ép plastic YT320 bị kẹt giấy

Hiện nay, máy ép plastic YT320 là một trong những dòng máy được ưa chuộng nhất hiện nay. Tuy nhiên trong quá trình sử dụng máy ép plastic thì việc gặp phải lỗi kẹt giấy là điều không thể tránh khỏi. Và máy ép plastic YT320 cũng không phải ngoại lệ. Vậy phải làm thế nào khi gặp phải lỗi trên? “Máy Ép Plastic YT320 Bị Kẹt Giấy Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả” dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời tốt nhất.

 
Máy Ép Plastic YT320 Bị Kẹt Giấy Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Cách khắc phục lỗi máy ép plastic YT320 bị kẹt giấy hiệu quả

Kẹt giấy là tình trạng lỗi khá phổ biến khi sử dụng các loại máy ép plastic chứ không riêng gì dòng máy YT320. Chính vì vậy, mà khi sử dụng may ep plastic bạn cần biết cách xử lý lỗi kẹt giấy ở máy để khắc phục nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bạn hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng máy ép plastic YT320 bị kẹt giấy thông qua các bước dưới đây:
- Bước 1: Ngắt ngay nguồn điện khi phát hiện sự cố kẹt giấy để đảm bảo rulo không bị cháy.
- Bước 2: Sau khi ngắt điện hãy tiến hành kiểm tra tổng thể máy trước để xem có trục trặc gì nữa hay không? Nếu không, bạn cần nhấn nút “Release Button” và từ từ rút giấy ra khỏi máy
- Bước 3: Trường hợp giấy ép bị cuộn tròn phía bên trong máy, cuốn vào trục rulo thì bạn cần bật lại máy và cài đặt ở chế độ đảo ngược để lấy giấy ra khỏi máy.
- Bước 4: Trường hợp máy bị kẹt giấy quá nặng thì bạn cần thêm một số dụng cụ hỗ trợ như tô vít để mở máy ra và kiểm tra bên trong xem có thể lấy giấy ra được không. Nếu không tự mình giải quyết được bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của kỹ thuật viên để không làm máy hỏng nặng hơn.
- Bước 5: Trong trường hợp bạn không mở được nắp máy thì cần kiểm tra xem may ep plastic của bạn có đòn bẩy hay không? Nếu có hãy gạt chúng để tách rời các con lăn ra, từ đó bạn sẽ dễ đàng lấy giấy kẹt ra bên ngoài hơn.

Máy Ép Plastic YT320 Bị Kẹt Giấy Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Những điều không nên làm khi máy ép plastic YT320 bị kẹt giấy

- Lưu ý rằng khi xử lý tuyệt đối không nên sử dụng dao, kéo hay các vật sắc nhọn khác để lấy giấy ra khỏi máy. Điều này rất dễ làm xước rulo và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm sau ép cũng như tuổi thọ của máy.
- Nếu bạn không kéo được giấy ra ngoài thì cũng không nên cố lấy tài liệu ra bằng cách cắt các mép xung quanh màng ép. Điều này sẽ làm cho màng ép càng mắc kẹt vào trong máy và khó lấy hơn, đồng thời cũng có thể làm hư hại tài liệu cần ép.
- Tuyệt đối không nên tự ý tháo trục rulo của máy ép plastic ra để lấy giấy ra ngoài. Vì nếu bạn không có kinh nghiệm và kiến thức sẽ rất dễ làm cho trục rulo bị nghiêng khi lắp lại. Trục bị nghiêng sẽ ảnh hưởng đến quá trình máy làm việc khiến máy không ép được bình thường, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Máy Ép Plastic YT320 Bị Kẹt Giấy Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Trên đây là cách xử lý khi máy ép plastic YT320 bị kẹt giấy nhanh chóng. Hy vọng rằng với những gì mà Sosanhsanpham.com vừa chia sẻ sẽ giúp bạn khắc phục sự cố hiệu quả. 

Thông tin khác

Tìm Hiểu Về Máy Ép Plastic Và Cấu Tạo Của Nó
Cách Để Vệ Sinh Máy Ép Plastic Nhanh Chóng Ngay Tại Nhà
Két sắt điện tử và két sắt khóa cơ có ưu nhược điểm gì? Nên mua loại két nào?  
So Sánh Máy Giặt Thảm Hiclean Và Máy Giặt Thảm Clepro
So sánh 3 thương hiệu máy chiếu nổi tiếng Viewsonic Panasonic và Epson
So sánh máy chiếu Viewsonic PA502SP và Viewsonic PA502XP