Làm sao để lựa chọn máy ép cám viên phù hợp

Với máy ép cám viên mini bà con hoàn toàn có thể chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi, mà không sợ cám công nghiệp giá thành đang leo thang, cùng không cần lo cám công nghiệp có chứa những loại chất phụ gia ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra.
Máy ép cám viên là một trong những loại máy móc giúp hỗ trợ quá trình chế biến thực phẩm chăn nuôi được nhanh chóng và hiệu quả hơn. Từ việc tận dụng những loại nguyên liệu thô có sẵn trong tự nhiên như: rau, bèo, cua, ốc, cá, tôm, tép, cám ngô, cám gạo … với một chiếc máy ép cám viên sẽ cho ra những viên cám đầy đủ dinh dưỡng với những kích thước khác nhau phù hợp với nhu cầu sử dụng của vật nuôi, lại vừa tiện lợi cho quá trình bảo quản.
làm sao để chọn máy ép cám viên phù hợp


 

Máy ép cám viên có làm khô cám không?

Đây chính là vấn đề được hầu hết bà con quan tâm. Đúng như tên gọi của nó thì sản phẩm có chức năng chính đó là ép cám.
Viên cám sau khi được ép ra đạt độ ẩm nhất định. Với độ ẩm này thích hợp để tạo độ kết dính cho viên cám.
Nguyên liệu đầu vào trước hết là phải được trộn theo tỷ lệ độ ẩm nhất định, không được ướt quá sẽ làm tắc mặt sàng, cũng không được quá khô, sẽ làm cho cám không có độ kết dính.
Tuy quá trình ép cám có sinh nhiệt, sẽ làm viên cám đạt nhiệt độ từ 60-70 độ C  nhưng sẽ không có chức năng sấy khô hay làm khô viên cám.
Bà con muốn sấy khô viên cám thì cần phơi nắng hoặc sấy và bảo quản bằng cách đóng bao để cất giữ sử dụng cho quá trình dài.

 
công dụng của máy ép cám viên

 

Những lợi ích khi sử dụng máy ép cám viên

Sử dụng máy ép cám viên vừa tận dụng được tối đa các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, lại vừa giúp tiết kiệm chi phí đáng kể cho nguồn thức ăn.
Hơn nữa, với máy ép cám viên mini bà con hoàn toàn có thể chủ động được nguồn thức ăn cho vật nuôi, mà không sợ cám công nghiệp giá thành đang leo thang, cùng không cần lo cám công nghiệp có chứa những loại chất phụ gia ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đầu ra.

 

Máy ép cám viên trục đứng có ưu điểm gì?
Sản phẩm này với thiết kế hộp cầu số ô tô vô cùng mạnh mẽ, cùng cấu tạo bộ lô ép, mặt sàng, dao cắt và thân máy ở trên một trục đứng, cho khả năng nghiền ép các nguyên liệu thô được nhanh hơn, dễ dàng hơn. Đối với những nguyên liệu có độ thô cao như ngô, ốc bà con không cần mất nhiều thời gian cho quá trình sơ chế. Viên cám sau khi ép thường có hình trụ.
Máy ép cám viên trục đứng có năng suất và độ ổn định cao khi hoạt động.

 

máy ép cám viên ứng dụng trong chăn nuôi


 

Địa chỉ nào bán máy ép cám viên đáng tin cậy

Nếu gia đình bạn sử dụng nguồn điện 1 pha thì nên sử dụng máy động cơ 1 pha.
Nếu gia đình sử dụng điện 3 pha thì nên sử dụng động cơ 3 pha cho tiết kiệm điện năng mà khả năng hoạt động của máy lại khỏe hơn, bền bỉ hơn, êm ái hơn.
Tuy nhiên nếu điện gia đình là 1 pha, nhưng nhu cầu sử dụng máy lại cao thì bà con có thể sử dụng thêm đầu nổ thể hỗ trợ cho quá trình hoạt động của máy được đảm bảo nhất.
Qua bài chia sẻ trên đây chắc hẳn bà con đã tìm được cho mình đáp án cho cầu hỏi làm thế nào để mua được máy ép cám viên phù hợp?
Mua máy ép cám viên tại Siêu thị Hải Minh bà con sẽ được hỗ trợ nhiệt tình, chi tiết bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn sẽ cung cấp cho quý bà con những thông tin cần thiết và hữu ích nhất để bà con có thể lựa chọn được sản phẩm máy ép cám viên phù hợp với nhu cầu cũng như kinh phí.

Thông tin khác

Tận dụng triệt để những nguyên liệu quanh nhà để làm cám viên
Máy ép cám viên đã thực sự làm hài lòng bà con chưa
Nâng cao hiệu suất chăn nuôi nhờ sử dụng máy ép cám viên
Tầm quan trọng của máy ép cám viên trong nông nghiệp
Tự làm cám viên rẻ hơn bao nhiêu tiền so với mua cám công nghiệp
Mách Bà Con Cách Làm Cám Viên Với Nguyên Liệu Quanh Nhà