Tất cả chuyên mục

Đóng

Kinh nghiệm chọn máy hàn miệng túi chuẩn không cần chỉnh

Chọn được dòng máy hàn miệng túi phù hợp với yêu cầu sản xuất đóng gói sẽ giúp cho quá trình làm việc hoàn thiện nhanh chóng hơn, tiết kiệm hơn, hiệu quả cao hơn

Đóng gói không chỉ đơn thuần là một bước trong dây chuyền sản xuất mà việc lựa chọn máy hàn túi phù hợp còn là yếu tố quyết định đến tính hiệu quả và tính chính xác của quá trình đóng gói.

Trong thời đại mà tính chính xác và hiệu suất sản xuất là yếu tố quyết định đến sự thành công của doanh nghiệp dẫn đến việc lựa chọn máy dán túi chuẩn không cần chỉnh trở nên vô cùng quan trọng. 

Dưới đây chúng tôi sẽ bật mí cho bạn "Kinh nghiệm chọn máy hàn miệng túi chuẩn không cần chỉnh" giúp đảm bảo tính chất lượng của sản phẩm, tiết kiệm thời gian và nguồn lực, tránh việc chọn sai máy dẫn đến sự cố trong quá trình sản xuất, tiêu hao nguyên liệu và tăng chi phí sửa chữa.

Do đó các doanh nghiệp cần phải cẩn trọng trong quá trình lựa chọn thiết bị này và bài viết này sẽ giúp bạn cách lựa chọn thiết bị chuẩn không cần chỉnh.

kinh nghiệm lựa chọn máy hàn miệng túi phù hợp

I. Tiêu chí lựa chọn máy dán miệng túi nilon chất lượng là gì?

Để chọn một sản phẩm chất lượng chúng ta sẽ cần phải có những tiêu chí đánh giá nhất định sau đây:

1. Kích thước đường hàn miệng túi

Việc lựa chọn kích thước đường hàn phù hợp với chất liệu túi bạn sử dụng là rất quan trọng. Khi đường hàn quá rộng hoặc quá nhỏ nó sẽ ảnh hưởng đến chất lượng đóng gói, độ thẩm mỹ của sản phẩm.

2. Công suất hoạt động của máy hàn túi

Công suất quyết định đến khả năng làm việc của thiết bị. Bởi nếu máy có công suất hàn thấp, nó có thể không đủ mạnh để hàn các túi dày hoặc cứng. Ngược lại, máy có công suất hàn quá cao có thể không cần thiết và tiêu hao điện năng.

3. Khả năng tùy chỉnh nhiệt độ

Hầu hết các dòng máy hiện nay đều có khả năng thay đổi nhiệt độ để phù hợp với từng loại túi và vật liệu đóng gói. Điều này đảm bảo chất lượng của đường hàn và ngăn chặn việc làm hỏng sản phẩm.

4. Chi phí đầu tư của thiết bị

Chi phí là một trong số những yếu tố mà chúng ta cần phải cân nhắc khi lựa chọn thiết bị này. Đừng chọn máy quá rẻ để tiết kiệm chi phí nếu nó không đáp ứng được nhu cầu sản xuất của bạn.

Có thể bạn quan tâm: TOP 5 Máy Hàn Túi Hàng Đầu Được Gia Đình Ưa Chuộng

tiêu chí lựa chọn máy hàn miệng túi phù hợp

II. Kinh nghiệm lựa chọn máy hàn túi chuẩn không cần chỉnh

 Sau khi bạn đã có những tiêu chí để đánh giá một thiết bị hàn túi chất lượng là như thế nào rồi thì chúng ta cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn thiết bị phù hợp với nhu cầu sử dụng. 

1. Xác định mục đích sử dụng

- Quy mô sản xuất: Bạn cần phải nắm bắt được rõ yêu cầu sản xuất của mình là như thế nào? Trung bình 1 ngày bạn cần phải cho ra bao nhiêu sản phẩm? Công việc đóng gói của bạn có diễn ra thường xuyên và liên tục không? Nếu đóng gói nhiều và liên tục thì hãy tham khảo ngay các dòng máy dập chân biến áp lớn hoặc máy hàn túi liên tục nhé.

- Kích thước chiều dài miệng túi: Mỗi một dòng máy sẽ được sản xuất với các kích thước từ 30cm đến 60cm nếu kích thước túi dài hơn thì có thể chúng ta sẽ cần phải đặt nhà máy sản xuất. Nếu như kích thước túi của bạn từ 30cm trở xuống thì bạn có thể chọn các dòng máy có đường hàn túi là 30cm. Nếu bạn chọn dòng cao hơn hoàn toàn được nhưng sẽ tăng chi phí đầu tư. 

- Độ dày hay chất liệu túi: may han mieng tui hiện nay có những dòng máy chuyên hàn các loại túi mỏng với bề rộng đường hàn 2mm hoặc 3mm. Có những dòng máy chuyên hàn túi với độ dày lớn như túi zip, túi bạc…với đường hàn rộng đến 1cm. Hoặc có thiết bị sẽ hàn được cả túi dày và túi mỏng như dòng máy hàn miệng túi liên tục. Bạn nên liên hệ nhà cung cấp để được tư vấn chi tiết nhất nhé.
 

2. Xác định thương hiệu phù hợp

Hiện trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất may han mieng tui khác nhau cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên bạn cần phải xác định rõ thương hiệu mình nên đầu tư đảm bảo các yếu tố:

- Cung cấp đa dạng các dòng máy từ hàn dập tay, dập chân đến các dòng máy hàn túi liên tục. Và đặc biệt là có đầy đủ kích thước tối thiểu để cho chúng ta lựa chọn. 

- Cung cấp dịch vụ bảo hành, đổi trả hàng hóa rõ ràng, được hỗ trợ trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nên chọn những đơn vị có trung tâm bảo hành tại Việt Nam để được bảo hành sản phẩm tốt nhất. 

- Sẵn sàng cung cấp phụ kiện vật tư trong quá trình sử dụng, bởi thiết bị này thường đi kèm nhiều phụ kiện vật tư tiêu hao.

3. Địa chỉ cung cấp uy tín - cực kì quan trọng

Địa chỉ uy tín sẽ quyết định đến việc bạn sở hữu được sản phẩm có chất lượng và chính hãng thực sự hay không. Bởi tại thị trường hiện nay có rất nhiều những dòng máy giả mạo thương hiệu lợi dụng để bán với mức giá cao như các dòng chính hãng. 

Nên chọn những nơi có quy mô công ty lớn, địa chỉ rõ ràng, có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đặc biệt có chính sách sau bảo hành.

Hi vọng qua những kinh nghiệm lựa chọn trên sẽ giúp bạn lựa chọn được cho mình thiết bị phù hợp, thương hiệu chất lượng và đơn vị cung cấp uy tín. Đừng quên liên hệ ngay siêu thị Hải Minh để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng thực sự nhé! Hoặc bạn có thể truy cập website sosanhsanpham.com.vn để được hỗ trợ thêm nhiều thông tin bổ ích và hấp dẫn khác.

Thông tin khác

Có nên mua máy hàn túi liên tục đã qua sử dụng
TOP 5 Máy Hàn Túi Hàng Đầu Được Gia Đình Ưa Chuộng
Máy ép túi nilon dập tay Yamafuji PCS-500A - và điểm khác biệt vượt trội
Yamafuji cho ra mắt 2 máy hàn miệng túi dập chân thế hệ mới nhất hiện nay
Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của máy hàn túi liên tục Yamafuji
Khác biệt to lớn của máy hàn túi bán tự động Yamafuji PFS-T450