Tất cả chuyên mục

Đóng

Đánh giá máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30 của người dùng

Trong nhiều thương hiệu máy hút bụi thì hãng Clepro nổi bật với những sản phẩm chất lượng và 2 dòng sản phẩm là máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30 đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng.
Nhu cầu hút bụi của con người ngày càng lớn và việc sử dụng thiết bị dọn vệ sinh như là máy hút bụi cũng trở nên phổ biến hơn. Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, trên thị trường hiện có vô vàn các sản phẩm với thương hiệu khác nhau, tính năng và công suất làm việc tùy thuộc vào mức độ sử dụng của người dùng. 
Trong nhiều thương hiệu máy hút bụi thì hãng Clepro nổi bật với những sản phẩm chất lượng và 2 dòng sản phẩm là máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30 đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Đánh giá máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30 của người dùng sẽ cho bạn cái nhìn khách quan nhất về 2 dòng máy của thương hiệu Clepro và từ đó khách hàng cân nhắc có nên chọn mua để phục vụ cho công việc. 
Đánh giá máy hút bụi công nghiệp S1- 15 và S1- 30 của người dùng

Ưu điểm của máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30

S1/15 và S1/30 là 2 dòng máy hút bụi công nghiệp của thương hiệu Clepro, với thiết kế mang điểm chung là hiện đại và cực kỳ tiện lợi sử dụng. Đây cũng là 2 dòng sản phẩm sở hữu cả chức năng hút bụi khô và nước, thích hợp sử dụng làm sạch không gian ở những nơi chứa nhiều bụi bẩn phức tạp. Với thiết kế 2 tính năng, máy hút bụi công nghiệp sẽ hút được cả bụi khô, bụi ướt và các loại bụi công nghiệp,...đảm bảo không gian sống trong lành hơn. 
Máy hút bụi khô và ướt Clepro S1 - 30 chính hãng
Máy hút bụi khô và ướt Clepro S1/15 và S1/30 đều được thiết kế có sử dụng motor Italy, 100% lõi đồng nên đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định, không xảy ra nhiều trục trặc trong suốt quá trình máy hoạt động. Clepro S1/15 có dung tích bình chứa khoảng 15 lít sẽ thích hợp để sử dụng trong dọn dẹp gia đình, công xưởng nhỏ. Còn dòng máy S1/30 có dung tích lớn gấp đôi clepro S1/15, đáp ứng được nhu cầu của nhiều công xưởng sản xuất.
Clepro S1/15 và S1/30 luôn được chú trọng trong thiết kế, với cấu tạo đơn giản gồm một số bộ phận chính như là: Lốc máy phía trên, thùng chứa bụi, chân đế và cần hút bụi. Thùng chứa bụi và lốc máy thì luôn được chia làm hai phần riêng biệt, giúp người dùng tháo lắp dễ dàng trong quá trình kiểm tra và vệ sinh máy. Nhiều bộ phận sử dụng các vật liệu cao cấp như: inox sáng bóng, không gỉ sét, chịu được va đập mạnh, nhựa ABS đảm bảo độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và làm sạch thiết bị. 
Hầu hết các dòng sản phẩm thuộc thương hiệu clepro và dòng  máy hút bụi  S1/15 và S1/30 cũng vậy đều được trang bị tầng lọc tiêu chuẩn và tầng lọc HEPA, đảm  bảo Clepro không chỉ hút sạch bụi bẩn, lọc bụi bẩn và từ đó trả lại môi trường không khí trong lành hơn. 
máy hút bụi công nghiệp S1 - 15 hiện đại

Có nên mua máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30

Với đánh giá của những người đã từng mua và sử dụng máy hút bụi Clepro S1/15 và S1/30 là sản phẩm có hiệu quả làm việc khá tốt mà giá thành lại rất hợp lý. Chính vì thế, khách hàng nên mua dòng may hut bui cong nghiep này để phục vụ cho việc làm sạch không gian nhà ở hoặc nơi làm việc. 
Với những không gian nhỏ, dọn vệ sinh trong gia đình thì nên lựa chọn máy hút bụi Clepro S1/15 vì công suất của nó sẽ hơn hẳn so với dòng máy hút bụi gia đình. Với doanh nghiệp có quy mô vừa vừa thì máy hút bụi Clepro S1/30 là sẽ sự lựa chọn vô cùng hợp lý. Máy hoạt động tốt cùng với nhiều phụ kiện đi kèm nên chắc chắn sẽ đáp ứng được việc làm sạch ở mọi vị trí trong không gian. 
máy hút bụi công nghiệp S1 - 15 thiết kế tiện lợi sử dụng
Hiện tại, cả 2 dòng máy hút bụi công nghiệp S1/15 và S1/30 đang được bán ở Siêu thị Hải Minh với tầm giá  khoảng hơn 3 triệu đồng. Quý khách hàng nhanh tay đặt hàng để có cơ hội sở hữu sản phẩm chính hãng đến từ nhiều thương hiệu khác nhau mà giá bán lại vô cùng hợp lý. Hiện tại, dòng máy giặt thảm - thiết bị vệ sinh chính hãng tại Hải Minh cũng đang giảm giá nhiều mặt hàng. Bạn nên mua ngay để tránh bỏ lỡ cơ hội mua hàng giá rẻ cùng với chính sách bảo hành sản phẩm chất lượng. 

Thông tin khác

So sánh giống và khác hàn miệng túi cầm tay và máy hút chân không.
5 điều cần phải nắm rõ trước khi mua máy giặt thảm
So sánh Máy hàn miệng túi dập tay vỏ nhựa PFS-300 và PFS-200
Khi chọn thảm hội trường cần chú ý điều gì?
Làm sạch vết nấm mốc trên thảm trải sàn
Với các loại thảm đặc biệt cần chiếc máy giặt thảm như thế nào?